LONGi cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm chống biến đổi khí hậu và thúc đẩy phát triển bền vững tại COP28

LONGi cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm chống biến đổi khí hậu và thúc đẩy phát triển bền vững tại COP28

DUBAI, UAE, 26/12/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, LONGi Green Energy Technology Co., Ltd. (LONGi), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ năng lượng mặt trời, đã tiết lộ kế hoạch thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng sạch và nâng cao bình đẳng năng lượng tại Hội nghị thượng đỉnh COP28 của Công ước Khung của Liên hợp quốc về Biến đổi Khí hậu (UNFCCC). Nhân dịp các nhà lãnh đạo thế giới có mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu thường niên của Liên hợp quốc, các hoạt động của LONGi củng cố vai trò lãnh đạo của công ty trong phát triển bền vững thông qua năng lượng sạch và năng lực của công ty với tư cách là đơn vị tiên phong toàn cầu về nghiên cứu, đổi mới năng lượng mặt trời.

Ông Li Zhenguo, người sáng lập và chủ tịch của LONGi cho biết: 'LONGi vô cùng biết ơn vì có cơ hội trở thành một phần của COP28 và giới thiệu các sáng kiến của chúng tôi tại hội nghị thượng đỉnh về khí hậu quan trọng nhất kể từ năm 2015. Với tư cách là đơn vị ủng hộ, thực thi và lãnh đạo phát triển bền vững, LONGi hy vọng sẽ đoàn kết tất cả các bên, từ chính phủ, tập đoàn, phương tiện truyền thông đến người dân về các cách giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu bằng cách tận dụng nguồn lực của chúng tôi để giải quyết thách thức toàn cầu này'.

Hội nghị thượng đỉnh COP28 sẽ là cuộc kiểm kê toàn cầu đầu tiên kể từ Thỏa thuận Paris và sẽ là đánh giá chính thức đầu tiên về tiến độ của các quốc gia trong việc đáp ứng các mục tiêu đã thống nhất từ năm 2015. Hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào cách các quốc gia có thể giảm đáng kể lượng khí thải, bao gồm giảm sản xuất nhiên liệu hóa thạch, mở rộng các nguồn năng lượng tái tạo và tăng đầu tư vào các sáng kiến liên quan đến biến đổi khí hậu.

COP28 đánh dấu năm thứ năm LONGi tham gia hội nghị thượng đỉnh. Trong sự kiện năm nay, LONGi sẽ đưa ra một số thông báo quan trọng, bao gồm sáng kiến 'Năng lượng xanh+ Hydro xanh' để giúp thế giới trung hòa lượng carbon. LONGi cũng sẽ chia sẻ các ví dụ về cách công ty đang thúc đẩy 'bình đẳng năng lượng' ở các nước đang phát triển và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các dự án năng lượng mặt trời đột phá ở Ả Rập Saudi và Qatar để cho thấy tiềm năng chuyển đổi năng lượng sạch ở Trung Đông.

Một điểm nổi bật khác tại hội nghị thượng đỉnh năm nay là Solar+ Pavilion của LONGi, một hoạt động lần đầu tiên tập trung vào công nghệ năng lượng mặt trời sẽ mang đến cơ hội giới thiệu cách công ty cung cấp các công nghệ mới và cơ hội tồn tại với các giải pháp năng lượng sạch. Gian hàng sẽ tổ chức hơn 25 hoạt động, bao gồm nhiều chủ đề từ tác động của biến đổi khí hậu đối với các nhóm đặc biệt như phụ nữ và trẻ em, chuyển đổi các doanh nghiệp sử dụng nhiều năng lượng, thực hiện các chương trình năng lượng sạch ở các quốc gia và khu vực kém phát triển cũng như đổi mới công nghệ trong không gian năng lượng sạch.

Ông Li Zhenguo phát biểu tại lễ khai trương LONGi Solar+ Pavilion: 'Hành động mạnh hơn lời nói,' và thông qua việc tham gia COP28, chúng tôi hy vọng chứng minh được giá trị và tác động mà ngành công nghệ năng lượng mặt trời mang lại khi chúng ta cùng nhau tìm kiếm các hoạt động phát triển bền vững'.

Dòng thời gian về quá trình tham gia của LONGi tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu của Liên hợp quốc trước đây

  • Năm 2018, LONGi xuất hiện lần đầu tiên tại COP24, nơi công ty công bố chương trình 'Solar for Solar' nhằm thúc đẩy năng lượng sạch để tạo ra năng lượng sạch.
  • Năm 2019, công ty đã công bố 'Triển vọng Phát triển Năng lượng Mặt trời năm 2050 của Trung Quốc' tại COP25, nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng mặt trời đối với sự phát triển bền vững không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới.
  • Năm 2021, LONGi phát hành sách trắng hành động vì khí hậu đầu tiên tại COP26.
  • Năm 2022, LONGi công bố kế hoạch bình đẳng năng lượng toàn cầu tại COP27.

Giới thiệu về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua viễn cảnh chuyển dịch năng lượng trong tương lai.

Với sứ mệnh 'tận dụng triệt để nguồn năng lượng mặt trời để xây dựng một thế giới xanh', LONGi đã cống hiến hết mình để đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm chế tạo các mô-đun và tấm silicon đơn tinh thể, giải pháp điện mặt trời phân tán dùng cho thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã nâng cao khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ quá trình phát triển không carbon trên toàn cầu. www.longi.com

Giới thiệu về COP28

COP28 UAE sẽ diễn ra tại Expo City Dubai từ ngày 30/11 đến ngày 12/12. Hội nghị dự kiến có hơn 70.000 người tham gia, bao gồm các nguyên thủ quốc gia, quan chức chính phủ, lãnh đạo ngành quốc tế, đại diện khu vực tư nhân, học giả, chuyên gia, thanh niên, người dân bản địa và các tổ chức phi chính phủ. Theo quy định của Thỏa thuận Khí hậu Paris, COP28 UAE sẽ cung cấp Báo cáo Kiểm kê Toàn cầu lần đầu tiên, một đánh giá toàn diện về tiến độ thực hiện các mục tiêu về khí hậu.


nguồn: LONGi Related Stocks: Shanghai:601012

THỦ THUẬT HAY

Hưỡng dẫn cập nhật firmware cho máy ảnh

Có rất nhiều người chơi máy ảnh vẫn còn đang rất lạ lẫm với thuật ngữ update firmware hay cập nhật firmware cho máy ảnh. Nhiều người vẫn còn băn khoăn là cập nhật firmware có tác dụng gì cho máy ảnh, có nên tiến hành

Cách đo SpO2 trên Samsung mà không cần bạn phải có các thiết bị đeo

Không phải ai cũng có điều kiện để mua thiết bị đo SpO2 riêng. Hôm nay hãy cùng mình tìm cách đo SpO2 bằng điện thoại Samsung để bạn có thể đo dễ dàng hơn.

Cách tải PC Covid trên điện thoại Huawei để phòng chống dịch tốt hơn

Trên các thiết bị Huawei, bạn có thể tải ứng dụng PC Covid về điện thoại của mình. Sau đây là hướng dẫn cách tải PC Covid trên điện thoại Huawei để bạn sử dụng nhé...

Cách tải dữ liệu Instagram về máy tính bằng công cụ có sẵn của ứng dụng

Sau một thời gian sử dụng, đôi khi người dùng muốn tải về toàn bộ hình ảnh hay video đã đăng lên Instagram về máy tính để tiện theo dõi, cũng như lưu trữ. Dù vậy, không phải ai cũng biết rằng Instagram hỗ trợ sẵn tính

Giờ xanh trong nhiếp ảnh là gì? Liệu có khác với Giờ vàng?

Giờ xanh là khái niệm trong nhiếp ảnh, dùng để chỉ khoảng thời gian 'thần thánh' khi bầu trời sẽ chuyển sang các tông màu khác nhau rất bắt mắt. người chụp không phải lo về ánh sáng quá gắt hay bóng đổ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá pin Meizu MX6: Viên pin 3.060 mAh cho kết quả sử dụng quá bất ngờ

Với 3.060 mAh, liệu Meizu MX6 có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon: đẹp mỹ mãn trong từng đường nét

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon vừa được giới thiệu vào ngày 12/10 dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Chiếc laptop siêu mỏng nhẹ này có bề ngoài đẹp không tì vết cùng sức mạnh đáng gờm bên trong.

Đánh giá Samsung Galaxy S20 FE 5G: món quà dành cho người hâm mộ của Samsung

Samsung Galaxy S20 FE 5G là chiếc điện thoại Samsung thứ tư trong dòng S được phát hành trong năm nay. Ngoại trừ hai thiết bị Note 20, đây có thể cho là phiên bản giá rẻ nổi bật nhất trong vô số các mẫu điện thoại dòng