LONGi đạt kỷ lục thế giới mới về hiệu suất pin mặt trời loại p

LONGi đạt kỷ lục thế giới mới về hiệu suất pin mặt trời loại p

TÂY AN, Trung Quốc, 21/10/2022 /PRNewswire/ -- LONGi đã công bố kỷ lục thế giới mới về hiệu suất chuyển đổi ở mức 26,12% cho pin năng lượng mặt trời silicon công nghệ dị hợp (HJT). Kỷ lục này được xác nhận trong thử nghiệm do Viện Nghiên cứu Năng lượng Mặt trời (ISFH) ở Hamelin, Đức thực hiện trên tấm wafer đơn tinh thể loại p dị hợp Gali có kích thước đầy đủ (M6, 274,3cm 2 ) và là kỷ lục cao nhất cho hiệu suất pin mặt trời loại p cho đến nay, càng cho thấy độ khả thi của công nghệ sản xuất hàng loạt HJT với chi phí thấp.Hiệu suất pin cao hơn 0,65% so với mức 25,47% công bố vào đầu năm nay, cho thấy LONGi vẫn luôn thực hiện cam kết không ngừng thúc đẩy tiến bộ công nghiệp thông qua đổi mới kỹ thuật. Nhóm nghiên cứu và phát triển của LONGi đã cải tiến quy trình kéo tinh thể để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chỉ số hiệu suất cho tấm p-HJT, chẳng hạn như điện trở suất và tuổi thọ. Hiệu suất pin đã cải thiện đáng kể về dòng điện ngắn mạch (Isc), điện áp hở mạch (Voc) và hệ số lấp đầy (FF), với mức tăng tương ứng là 1,06%, 0,3% và 1,1%, nhờ vào việc phát triển liên tục trong quá trình thụ động hóa giao diện và kết tinh vi mô lớp cửa sổ. Lưu ý rằng quy trình phát triển tương tự như đối với pin loại n, minh chứng mạnh mẽ cho tính linh hoạt và đáng tin cậy của công nghệ.

Là công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, LONGi có bề dày thành tích trong việc mang đến chất lượng ngày càng cao cho người tiêu dùng thông qua đổi mới công nghệ liên tục, củng cố vị trí hàng đầu của công ty về công nghệ pin mặt trời mới. Riêng trong năm 2021, LONGi đã phá kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi năng lượng bảy lần, với hiệu suất cho pin TOPCon loại n, TOPCon loại p và HJT loại n lần lượt là 25,21%, 25,19% và 26,30%.

Về LONGi

Thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị hướng đến khách hàng để chuyển đổi năng lượng hoàn toàn theo tình huống.

Với sứ mệnh 'tận dụng tối đa năng lượng mặt trời để xây dựng thế giới xanh', LONGi đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các pin và mô-đun silicon đơn, các giải pháp năng lượng mặt trời phân phối thương mại và công nghiệp, các giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã nâng cao khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ quá trình phát triển không carbon trên toàn cầu. www.longi.com/en 


nguồn: LONGi

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.