LONGi đảm bảo rằng các mô-đun của hãng chống lại những hư hỏng do nhiệt độ khi ở trong môi trường nhiệt độ cao

LONGi đảm bảo rằng các mô-đun của hãng chống lại những hư hỏng do nhiệt độ khi ở trong môi trường nhiệt độ cao

TÂY AN, Trung Quốc, 21/10/2022 /PRNewswire/ -- Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn của mô-đun PV cao hơn nhiệt độ môi trường xung quanh. Trong điều kiện tiếp xúc liên tục với nhiệt độ cực cao, nhiệt độ của mô-đun tại nhà máy điện mặt trời có thể đạt đến 75°C trở lên, và nhiệt độ làm việc của các cell pin bên trong có thể cao hơn nữa.


Các tham số thử nghiệm cơ sở có sẵn thường đặt nhiệt độ tối đa cho mô-đun PV là 85°C, tuy nhiên, trong một số điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ làm việc của mô-đun có thể vượt quá mức này.

LONGi dẫn đầu trong việc kiểm tra khả năng chịu đựng nhiệt độ khắc nghiệt của các mô-đun trong giai đoạn thiết kế sản phẩm và giai đoạn thẩm tra thresher, cùng với mô-đun Hi-MO 5 của LONGi đã vượt qua kiểm tra chu kỳ nhiệt nghiêm ngặt và là hãng đầu tiên nhận được chứng nhận IEC 62892. Các mô-đun hiệu suất cao của LONGi cũng đã hoàn thành thử nghiệm IEC TS 63126:2020. Việc này không chỉ nhấn mạnh độ tin cậy và ổn định của các mô-đun trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mà còn xác nhận cách tiếp cận của LONGi trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, công ty tập trung vào việc tạo ra những giá trị dựa trên nhu cầu của khách hàng đối với việc chuyển đổi năng lượng theo mọi tình huống.

Với sứ mệnh 'tận dụng năng lượng mặt trời để xây dựng thế giới xanh', LONGi đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, gồm các cell pin và mô-đun tấm silicon đơn, các giải pháp phân phối thương mại và công nghiệp năng lượng mặt trời, các giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã tăng cường khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ phát triển không phát thải carbon trên toàn cầu. www.longi.com/en


nguồn: LONGi

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh