Accura Scan củng cố eKYC & xác thực giấy tờ tuỳ thân với sinh trắc vân tay không tiếp xúc & kiểm tra xác thực giấy tờ thật.

Accura Scan củng cố eKYC & xác thực giấy tờ tuỳ thân với sinh trắc vân tay không tiếp xúc & kiểm tra xác thực giấy tờ thật.

DUBAI, UAE, SINGAPORE và LAWRENCEVILLE, Georgia, ngày 19 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ -- Trong một thế giới số phát triển nhanh chóng, tại đó an ninh và tính xác thực là vô cùng quan trọng, Accura Scan tiếp tục dẫn đầu việc cách mạng hóa các giải pháp định danh khách hàng điện tử (eKYC) và xác minh danh tính. Công ty được biết tới từ lâu về công nghệ xác minh danh tính tiên tiến, hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau hợp lý hóa quy trình tiếp nhận khách hàng mới trong khi đảm bảo các biện pháp an ninh nghiêm ngặt.

Từ lâu đã là nhà cung cấp tin cậy các giải pháp số để định danh khách hàng, xác minh danh tính khách hàng & tiếp nhận khách hàng mới cho các ngân hàng, doanh nghiệp công nghệ tài chính (Fintech), viễn thông, v.v... trên toàn thế giới, hiện Accura Scan đã sẵn sàng giới thiệu công nghệ kiểm tra sinh trắc vân tay không tiếp xúc & kiểm tra xác nhận giấy tờ thật. Việc bổ sung sinh trắc vân tay không tiếp xúc sẽ đánh dấu một tiến bộ bước ngoặt. Các phương pháp truyền thống thường dựa vào máy quét vân tay, đòi hỏi sự tiếp xúc vật lý và các phần cứng bổ sung. Với công nghệ đổi mới của Accura Scan, quy trình này trở thành hoàn toàn không chạm, giúp tiện lợi hơn rất nhiều cho người sử dụng trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn an ninh cao. Bằng cách sử dụng camera tích hợp trong thiết bị, giải pháp này sẽ thu thập và phân tích các mẫu tĩnh mạch hoặc các mẫu vân tay duy nhất mà không cần bất cứ phần cứng chuyên dụng nào.

Hơn nữa, việc tích hợp công nghệ xác thực giấy tờ thật sẽ càng làm tăng năng lực của Accura Scan. Xác thực giấy tờ thật bao gồm việc kiểm tra theo thời gian thực về tính xác thực của các giấy tờ tuỳ thân bằng cách kiểm tra các yếu tố khác nhau như kết cấu giấy, hình ảnh nổi ba chiều, v.v. Tính năng tiên tiến này sẽ giúp ngăn chặn các nỗ lực giả mạo danh tính bằng cách xác minh giấy tờ được cung cấp là thực, không phải giấy tờ giả hoặc qua chỉnh sửa.

Việc tích hợp sinh trắc vân tay không tiếp xúc và phát hiện giấy tờ thật sẽ giúp đơn giản hóa các trải nghiệm tiếp nhận khách hàng cho người dùng, đồng thời giảm đáng kể rủi ro hoạt động gian lận trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, thương mại điện tử & viễn thông. Giờ đây, khách hàng có thể hoàn tất các thủ tục xác minh liền mạch từ xa, không cần đến trực tiếp hoặc phải chuẩn bị giấy tờ phiền hà.

Những tiến bộ này có ý nghĩa rất lớn, không chỉ là mang lại sự thuận tiện. Bằng cách củng cố các quy trình eKYC và xác minh danh tính, Accura Scan góp phần đảm bảo tuân thủ pháp luật, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về định danh khách hàng/phòng chống rửa tiền (KYC/AML) tại các khu vực tài phán khác nhau. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành được quản lý chặt chẽ, tại đó việc tuân thủ là bắt buộc và không có sự khoan nhượng.

Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) nhấn mạnh quyết tâm tiên phong của Accura Scan. Đổi mới liên tục và tích hợp các tính năng phức tạp đã tạo vị thế dẫn đầu của công ty trong lĩnh vực giải pháp xác minh danh tính.

Khi các doanh nghiệp hoạt động trong bối cảnh số hoá ngày càng cao, Accura Scan tự hào là một đối tác tin cậy, cung cấp các giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu luôn phát triển, đồng thời củng cố nền tảng lòng tin và an ninh.

Biểu tượng: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-12/accura-scan-cng-c-ekyc-xac-thc-giy-t-tu-than-vi-sinh-trc-van-tay-khong-tip-xuc-kim-tra-xac-thc-giy-t-tht-2.jpg

 

 

 


nguồn: Accura Scan

THỦ THUẬT HAY

Làm sao biết khi nào thì cần nâng cấp PC ?

Gần đây tôi đã nâng cấp PC, nhờ sự động viên từ chú chó bull Pháp của tôi, tên Remy. Cụ thể chú ta liên tục va đập vào PC của tôi trước khi nó chính thức ngừng hoạt động. Máy của tôi chỉ hỏng card đồ họa nhưng vì cũng

TOP 5 ứng dụng giúp bạn có một tấm ảnh hoặc video lung linh

Snow là một ứng dụng tạo tin nhắn video được sử dụng bởi hơn 200 triệu người trên toàn thế giới. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gửi những sticker vui nhộn trong video cho những người bạn của bạn.

2 bước bỏ qua màn hình khởi động trong Win 8.1

Hôm nay Trang Công Nghệ sẽ giúp bạn gỡ bỏ chế độ màn hình khởi động khi bật máy tính trong window 8.1

Hướng dẫn xem phim online trên FPT Play

FPT Play cho phép bạn xem những bộ phim bom tấn, những trận bóng đá đỉnh cao, những chương trình giải trí đặc sắc trên mọi nền tảng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá sơ bộ BMW 330e Plug-in Hybrid

Với một gói trang bị rất phổ biến và động cơ plug-in hybrid, bạn có thể sở hữu một chiếc xe mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các luật sư về môi trường. Nhưng liệu một bộ pin khổng lồ như vậy sẽ...

Đánh giá Camera wifi C2C HD 720P giá 1.500.000 VNĐ

Ngày nay, công nghệ không dây phát triển dẫn đến các hệ thống camera thông minh trông gọn gàng, bạn không cần phải lắp đặt dây cáp lằng nhằng hay mua sắm đầu thu đắt tiền.

Đánh giá chi tiết Xperia XZ: Cải tiến từ trong ra ngoài

Đã nhiều năm rồi, Sony mới mang lại cải tiến thực sự đáng chú ý cho dòng flagship chủ lực của hãng, cụ thể là Xperia XZ. Mẫy máy này có thiết kế mới mẻ, chất liệu nhôm độc đáo và hàng loạt nâng cấp từ nhỏ tới lớn cho