Lễ hội FinTech Singapore: LianLian Global giới thiệu hệ thống dịch vụ tài chính hiệu quả toàn diện tất cả trong một

SINGAPORE, 16/11/2023 /PRNewswire/ -- LianLian Global, công ty con trực thuộc công ty công nghệ kỹ thuật số hàng đầu LianLian DigiTech, dự kiến một lần nữa sẽ chiếm vị trí spotlight tại Lễ hội FinTech Singapore, một trong những sự kiện lớn nhất của cộng đồng fintech toàn cầu. Đại hội với sức ảnh hưởng vô cùng lớn này dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị EXPO Singapore.


Lễ hội FinTech Singapore: LianLian Global giới thiệu hệ thống dịch vụ tài chính hiệu quả toàn diện tất cả trong một

Nhà cung cấp khả năng thanh toán xuyên biên giới này sẽ giới thiệu hệ thống dịch vụ tài chính một cửa vô cùng toàn diện và hiệu quả với thế giới, đồng thời tham gia thảo luận về các khả năng mới trong lĩnh vực công nghệ tài chính và dịch vụ tài chính với các đối tác toàn cầu.

Vào tháng 9 năm 2021, STARLINK, công ty con của LianLian DigiTech tại Singapore, đã được Cơ quan tiền tệ Singapore cấp giấy phép công nhận là một Tổ chức thanh toán có sức ảnh hưởng. Sở hữu giấy phép về tài chính của Singapore, cùng với khuôn khổ tuân thủ mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến của LianLian, công ty đã phát triển một nền tảng dịch vụ thương mại xuyên biên giới toàn diện, một cửa, cung cấp một bộ các chức năng thiết yếu:

·  Thu thập quỹ xuyên biên giới: LianLian thu thập và bảo vệ tiền từ nhiều nền tảng và thị trường thương mại điện tử, bao gồm Amazon, Shopify và Allegro. Công ty hỗ trợ các giao dịch bằng 11 loại tiền tệ chính, tạo điều kiện thu tiền thanh toán trực tiếp từ người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, LianLian còn hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu, trong đó có Citibank, DBS Bank, Deutsche Bank và JP Morgan Chase, để cung cấp khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

  • Thẻ ảo LianLian: Thẻ Visa và Mastercard ảo của LianLian mở rộng phạm vi khả năng thanh toán trên toàn cầu, cho phép khách hàng giảm thiểu phí giao dịch cũng như phí hoạt động.
  • Mua lại trên toàn cầu: Tính năng này cung cấp cho khách hàng các giải pháp tích hợp phù hợp và thiết kế giao diện có thể tùy chỉnh, đáp ứng nhiều nhu cầu mua sắm khác nhau.
  • Thanh toán xuyên biên giới: Chủ tài khoản quốc tế của LianLian có thể nhanh chóng thực hiện thanh toán cho người bán ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, đảm bảo tốc độ chuyển tiền vô cùng nhanh chóng.

Hướng tới năm 2024, LianLian Global có kế hoạch tăng cường hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính địa phương, nhằm tạo ra các giải pháp tiên tiến hơn cho thị trường.

Tính đến cuối năm 2022, LianLian đã sở hữu 64 giấy phép thanh toán và các chứng nhận liên quan trên khắp Singapore cũng như toàn bộ các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông. Công ty đã thiết lập một mạng lưới kinh doanh toàn cầu trên hơn 100 quốc gia và khu vực, phục vụ khoảng 1,8 triệu khách hàng. Vào năm 2022, tổng khối lượng thanh toán (TPV) cho các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số của công ty đã vượt 1,153 nghìn tỷ nhân dân tệ. Theo Frost & Sullivan, trên thang đo TPV, LianLian DigiTech là nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số độc lập lớn nhất Trung Quốc vào năm 2022, giữ vị trí dẫn đầu với thị phần lên tới 9,1%.


nguồn: LianLian Global

THỦ THUẬT HAY

Cách rút tiền mặt tại ATM mà không cần dùng đến thẻ

Theo mình được biết có 3 ngân hàng thực hiện được việc này đó là Techcombank, Sacombank và Vietinbank. Trong bài này mình thử nghiệm việc rút tiền mặt tại ATM của Techcombank.

Hướng dẫn kiểm tra ai đã huỷ kết bạn với mình trên Facebook

Nếu bạn thấy số lượng bạn bè trên Facebook giảm đi một cách bất thường thì hãy áp dụng cách sau để xem ai đã huỷ kết bạn với mình nhé.

Cách giải nén file Zip trực tiếp trên Google Drive

Tập tin nén Zip hẳn không còn xa lạ gì với người dùng các thiết bị điện tử. Trên máy tính, bạn sẽ có các công cụ giải nén như WinZip hay 7-Zip nhưng nếu tập tin nén trên Google Drive thì làm sao để giải nén mà không

Cách làm khô gà lá chanh bằng nồi chiên không dầu

Khô gà lá chanh là món ăn vặt thơm ngon, dễ làm và đặc biệt sẽ tốn rất ít thời gian để chế biến nếu bạn dùng nồi chiên không dầu để sấy gà.

Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 12 xuống iOS 11 cho iPhone hoặc iPad

iOS 12 đã được công bố tại WWDC vào ngày 4 tháng 6 năm 2018 và bản beta dành cho nhà phát triển sẵn có để cài đặt ngay bây giờ. Bản beta công khai sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Nhưng nếu bạn hối tiếc khi cài đặt iOS 12

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mi 5: chụp thiếu sáng ấn tượng, cân bằng trắng tốt, phơi sáng tới 32 giây

Rõ ràng, so với các thế hệ smartphone tiền nhiệm, camera của Mi 5 đã được cải tiến rất nhiều.

Trên tay POCO C3: Helio G35, pin 5000mAh, 3 camera sau, giá từ 2.4 triệu

POCO C3 là smartphone giá rẻ nhất của thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, điện thoại vẫn sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình lớn, pin khủng và chip xử lý tập trung vào chơi game.

Ấn tượng đầu tiên về iPad Gen 9: Chip Apple A13 Bionic, camera trước 12MP góc siêu rộng cùng mức giá chỉ từ 7,5 triệu đồng

Trong sự kiện tháng 9 mới diễn ra, Apple đã chính thức trình làng mẫu iPad Gen 9 mới nhất. Sản phẩm được trang bị con chip Apple A13 Bionic cực mạnh mẽ, cùng camera trước với độ phân giải 12MP góc siêu rộng, mà mức giá