UnionPay International hợp tác với Trip.com vì mục tiêu mang đến cho khách du lịch toàn cầu trải nghiệm thanh toán cải tiến

THƯỢNG HẢI, 18/12/2023 /PRNewswire/ -- UnionPay International ('UPI' hay 'Công ty') gần đây đã hợp tác với Trip.com, công ty du lịch trực tuyến (OTA) hàng đầu thế giới, để mang đến cho chủ thẻ UnionPay trải nghiệm thanh toán cải tiến trong mối quan hệ đối tác, phù hợp với tình hình đang dần phục hồi của thị trường du lịch xuyên biên giới.

Quan hệ hợp tác này bao gồm tất cả các loại tiền tệ giao dịch chính trên các trang web toàn cầu của Trip.com có chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ UnionPay, bao gồm Đặc khu hành chính Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và các thị trường du lịch quan trọng khác của Trip.com.

Trip.com hiện đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia và khu vực với hơn 1,2 triệu khách sạn, mang đến cho du khách nhiều lựa chọn chỗ ở đa dạng. Trip.com cũng có mạng lưới bay gồm hơn 2 triệu đường bay riêng lẻ kết nối hơn 5.000 thành phố trên toàn cầu.

UPI phục vụ lượng chủ thẻ lớn nhất thế giới với việc phát hành thẻ ở 79 quốc gia và khu vực. Phù hợp với xu hướng và nhu cầu du lịch của khách hàng, UPI tiếp tục kết nối ngành du lịch toàn cầu với các dịch vụ thanh toán mượt mà. Kể từ năm 2023, lưu lượng truy cập hãng hàng không và OTA của UnionPay International đã tăng lần lượt là 81% và 153%. Quan hệ hợp tác mới nhất này mở rộng khả năng chấp nhận trực tuyến cho hơn 200 triệu chủ thẻ UnionPay bên ngoài Trung Quốc đại lục. Ngoài ra, tại thị trường Hồng Kông, chủ thẻ địa phương có thể tận hưởng sự thuận tiện cải tiến nhờ tích hợp Ứng dụng UnionPay phiên bản Hồng Kông và hỗ trợ giao dịch bằng đồng Đô la Hồng Kông. 

Quan hệ hợp tác với Trip.com sẽ giúp đáp ứng thêm càng nhiều nhu cầu thanh toán của chủ thẻ UnionPay tại các thị trường lớn và sẽ mở rộng thêm sự hiện diện quốc tế của UPI trên thị trường OTA toàn cầu về lâu dài, chứng minh sự mở rộng mạng lưới thanh toán toàn cầu của UPI và gia tăng sức ảnh hưởng quốc tế của thương hiệu UnionPay.

Wang Zhe, Giám đốc Kinh doanh Tài chính Nước ngoài của Trip.com, cho biết: 'Trip.com luôn cam kết mang đến cho người dùng các dịch vụ du lịch toàn diện, đẳng cấp hàng đầu. Quan hệ hợp tác với UnionPay International là một cột mốc quan trọng khác trong sứ mệnh của chúng tôi là liên tục đổi mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến các dịch vụ đặt chỗ du lịch và giải pháp thanh toán tiện lợi và thân thiện hơn cho chủ thẻ UnionPay trên toàn thế giới trong tương lai'.

Giới thiệu về UnionPay International

UnionPay International tập trung vào hoạt động kinh doanh quốc tế của UnionPay, mạng thanh toán toàn cầu phục vụ cơ sở Chủ thẻ lớn nhất thế giới. Cộng tác với hơn 2.500 đối tác trên toàn cầu, UnionPay International cho phép chấp nhận thẻ tại 181 quốc gia và khu vực với việc phát hành tại 79 quốc gia và khu vực. UnionPay được chấp nhận tại hơn 38 triệu người bán và 1,76 triệu máy ATM nằm ngoài Trung Quốc đại lục.

Giới thiệu về Trip.com

Trip.com là nhà cung cấp dịch vụ du lịch toàn diện quốc tế, có sẵn bằng 24 ngôn ngữ trên 39 quốc gia và khu vực bằng 35 loại tiền tệ địa phương. Trip.com có mạng lưới khách sạn và chuyến bay rộng khắp bao gồm hơn 1,2 triệu khách sạn và chuyến bay từ hơn 510 hãng hàng không tại 3.400 sân bay thuộc 220 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 hàng đầu thế giới của Trip.com cũng như các trung tâm bổ sung ở Edinburgh, Tokyo và Seoul giúp 'tạo ra trải nghiệm du lịch tốt nhất' cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Để đặt chuyến đi tiếp theo của bạn, hãy truy cập trip.com.


nguồn: UnionPay International

THỦ THUẬT HAY

Dùng Dropbox + Google Photos + iCloud để giải quyết những bài toán khác nhau

Đây chính xác là tình huống sử dụng của mình, và mình xin chia sẻ với anh em cách mà mình đang dùng iCloud, Dropbox và Google Photos song song để giải quyết các bài toán khác nhau ra sao.

Cách kiểm tra các quyền truy cập đang được sử dụng trên smartphone Android

Thông thường, để kiểm tra các quyền truy cập đã cấp thủ công hoặc tự động kích hoạt sau khi cài đặt ứng dụng trên smartphone Android, bạn cần phải mở trực tiếp trang quản lý apps trong mục cài đặt hệ thống khá là rắc

Trải nghiệm trước POCO Launcher phiên bản Beta trên mọi smartphone Xiaomi

Theo Xiaomi, phiên bản chính thức của POCO Launcher sẽ được phát hành trên CH Play vào ngày 29 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn đọc vẫn có thể trải nghiệm trước POCO Launcher phiên bản Beta bằng

Những tác vụ cơ bản trong Word Online

Nếu bạn quen soạn thảo văn bản trên Microsoft Office thì hãy thử thay đổi thói quen của mình, chuyển sang Word Online chắc chắn bạn sẽ thích ngay, bởi tính tiện lợi mà công cụ này đem lại.

11 Extension tuyệt vời dành cho Gmail trên Firefox

Gmail đã nhường đường cho Google Inbox và Google Chrome đã chiến thắng trong cuộc chiến với Mozilla Firefox. Nhưng đối với những người trung thành với hai thương hiệu đáng nhớ nhất trên Internet là Firefox và Gmail,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Liệu chiếc Ford Explorer có xứng đáng với mức giá hơn 2 tỷ đồng?

Nếu gia đình bạn đông người và thích đi chơi xa thì rất nên đầu tư cho một chiếc Crossover cỡ lớn như Ford Explorer. Bởi vì không gian cốp sau của Explorer khi ngồi đủ 3 hàng ghế có dung tích gần 600 lít, đủ để cả gia

So sánh iPhone 13 và iPhone 11: Phiên bản mới có xứng đáng để nâng cấp?

Mới đây, Apple đã trình làng dòng điện thoại iPhone 13 mới với nhiều nâng cấp, cải tiến. Dù đây là một sản phẩm hấp dẫn tuy nhiên sẽ có nhiều người dùng iPhone 11 băn khoăn liệu có lên đời iPhone 13 không? Câu trả lời

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.