Chú ý AMAYA INC. Cổ đông từ 2016 -- Thông báo về Thoả thuận đền bù cho Vụ kiện tập thể chống lại David Baazov

ĐỌC CẨN THẬN THÔNG BÁO NÀY VÌ NÓ CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYỀN LỢI CỦA BẠN

MONTREAL, ngày 22 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/-- Thông báo này được gửi đến tất cả các cá nhân và tổ chức, ngoại trừ bị cáo và thành viên của gia đình thân cận của anh ta, người đã mua chứng khoán Amaya Inc. (hiện được gọi là Stars Group Inc.) từ ngày 1 tháng 2 năm 2016 đến ngày 21 tháng 11 năm 2016, và nắm giữ một số hoặc tất cả các chứng khoán đó cho đến sau khi Tiết lộ điều chỉnh vào ngày 22 tháng 11 năm 2016.

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, Thẩm phán danh dự Sylvain Lussier của Tòa án Tối cao đã phê chuẩn thoả thuận đền bù cho vụ kiện tập thể có tên là Denis Gauthier v. David Baazov, hồ sơ tòa án mang số 500-06-000859-179 ('Thoả thuận đền bù'), Bị cáo đã không nhận bất kỳ trách nhiệm nào. Thực chất, bị cáo đã phủ nhận và tiếp tục phủ nhận tất cả các tuyên bố và cáo buộc về hành vi sai trái được đưa ra trong vụ kiện tập thể.

TÓM TẮT ĐIỀU KHOẢN ĐỀN BÙ

Một khoản tiền CDN $1,8 triệu sẽ được thanh toán ('số tiền đền bù'), sẽ ngay lập tức giải quyết, đền bù, miễn trừ và bãi bỏ tất cả các khiếu nại đã nêu, hoặc có thể đã được Nguyên đơn nêu ra, chống lại Bị cáo thay mặt cho chính mình và/hoặc thay mặt cho Tập thể.

Số tiền Đền bù cho Tập thể, trừ các khoản phí và tiền ứng chi cho luật sư, chi phí cho nhân viên pháp lý và thuế, sẽ được phân phát cho Tập thể theo kế hoạch phân bổ đã được toà án phê duyệt ('số tiền đền bù ròng'). Phí pháp lý đã được phê duyệt với số tiền ba mươi (30) phần trăm của số tiền đền bù, cộng với tiền ứng chi, cộng với thuế. Thỏa thuận và kế hoạch phân bổ có thể được xem tại https://www.faguyco.com/class-actions/baazov và https://bergermontague.ca/cases/david-baazov/.

YÊU CẦU ĐÒI BỒI THƯỜNG PHẢI ĐƯỢC THỰC HIỆN TRƯỚC NGÀY 23 THÁNG 1 NĂM 202
MỚI ĐƯỢC THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ĐỀN BÙ.

Các Thành viên Tập thể phải hoàn tất biểu mẫu yêu cầu bồi thường và tải lên tài liệu minh chứng lên trang web của quản trị viên Paiements Velvet Payment s Inc.: https://velvetpayments.com/project /baazov/

Có thể truy cập hoặc tải xuống biểu mẫu yêu cầu bồi thường tại https://velvetpayments.com/project/baazov/ hoặc lấy bằng cách gọi cho quản trị viên theo số 1-888-770-6892 hoặc qua email tại aya@velvetpayments.com.

Nếu bạn không gửi biểu mẫu yêu cầu hợp lệ hoàn tất trước ngày 23 tháng 1 năm 2024, bạn có thể không nhận được bất kỳ phần nào trong Số tiền đền bù ròng. 

Superior Court đã bổ nhiệm Paiements Velvet Payments Inc. làm Nhân viên pháp lý cho khoản đền bù và những thứ khác như: (i) mẫu nhận và xử lý yêu cầu bồi thường; (ii) quyết định đủ điều kiện nhận bồi thường; và (iii) phân phát Số tiền đền bù ròng cho các Thành viên Tập thể đủ điều kiện. Bạn chỉ có thể gửi biểu mẫu yêu cầu giấy nếu bạn không có truy cập Internet.  Mẫu yêu cầu giấy có thể được gửi qua thư hoặc chuyển phát nhanh đến:

Nhân viên pháp lý, Paiements Velvet Payments Inc.
Chú ý: Đền bù Baazov Nhân viên pháp lý
Khu định cư 5900 Andover Av
e, Suite 1 Montreal, Québ
ec H4T 1H5 Điện thoại: 1-88
8-770-6 892 Email: aya@velvetpa
yments.com Trang web: velvetp ayments.com

Đăng ký Cổng thông tin Quản lý Yêu cầu:
https://velvetpayments.com/baazov-claim/ (Tiếng Anh)
https://velvetpayments.com/baazov-claim/?lang=fr (Tiếng Pháp)

Thông báo này đã được Superior Court of Québec phê duyệt. 

 


nguồn: Velvet Payments Inc.

THỦ THUẬT HAY

Những ký tự giúp tạo ra hiệu ứng dễ thương trên Facebook,

Hôm nay, TCN sẽ tổng hợp lại những ký tự giúp tạo ra hiệu ứng dễ thương trên Facebook, khi người dùng comment hoặc post lên tường của người khác. Hãy xem và sử dụng những hiệu ứng dễ thương này nhé. Tất nhiên, chúng

Nếu không muốn trở thành nạn nhân của Ransomware, hãy đọc bài viết này

Dù bạn đang sử dụng nền tảng nào đi nữa, máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone thì hãy nhớ luôn cập nhật các bản update có sẵn để nâng cấp phiên bản thiết bị của mình để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn mẹo hay dùng AR trên iOs 11 để tạo ra video thú vị, chất lượng

Với những ai đang sử dụng từ iPhone 6s có hệ điều hành iOS 11 thì đều có khả năng sử dụng công nghệ thực tế (AR) để tạo video nhưng không phải ai cũng biết. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo hay dùng AR

Trở thành “chuyên gia” sửa ảnh với ứng dụng LightX

Vì là bản miễn phí nên sẽ có quảng cáo hơi khó chịu, nếu muốn bỏ quảng cáo ứng dụng sẽ yêu cầu bạn trả 46.000 đồng để lên bản Pro, đồng thời sẽ có thêm một số tính năng thông minh mình sẽ nói sau.

Cắt video nhanh chóng bằng VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem phim, xem TV hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ hầu hết các định dạng đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá 2 bom tấn Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus ngay từ những tin đồn

Dù phải còn vài tháng nữa, 'hai bom tấn' của nửa cuối năm 2016 gồm Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus mới được Samsung với Apple chính thức giới thiệu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, toàn bộ thông số kỹ thuật của hai máy

Đánh giá nhanh Nokia 3: Với 3 triệu đồng chúng ta sẽ có những gì?

Nokia 3 là chiếc điện thoại rẻ nhất trong gia đình smartphone Nokia, đánh dấu sự trở lại của hãng với mức giá chỉ 3 triệu đồng. Dù ở phân khúc giá rẻ nhưng máy có một thiết kế không hề rẻ tiền chút nào. Nếu bạn quan

Đánh giá nhanh camera góc rộng trên Zenfone Max Plus M1: Có HDR, chi tiết ổn, thiếu sáng kém

Điểm qua chút thông số camera, Zenfone Max Plus M1 trang bị hệ thống camera kép với một camera chính 16 MP - F/2.0 + một camera phụ 8 MP góc rộng 120 độ - F/2.2.