Doo Wealth Ký Thoải Thuận MOU Với Corpag Nhằm Khẳng Định Mối Quan Hệ Đối Tác Kinh Doanh Toàn Cầu

HỒNG KÔNG, 20/06/2023 /PRNewswire/ -- Doo Consulting Limited (Số Đăng ký Công ty: 2601567), công ty con của Doo Group và là thành viên của Doo Wealth, đã ký kết thành công thỏa thuận MOU với Corpag Services (Asia) Ltd. (Số Đăng ký Công ty: 2096447).

Doo Wealth Ký Thoải Thuận MOU Với Corpag Nhằm Khẳng Định Mối Quan Hệ Đối Tác Kinh Doanh Toàn Cầu

Mối quan hệ đối tác này sẽ tập trung vào việc xây dựng sự hợp tác toàn cầu nhằm mang lại lợi ích đôi bên, thúc đẩy tính cạnh tranh trên thị trường của Doo Consulting Limited và Corpag Services (Asia) Ltd.

Mối Quan Hệ Đối Tác Mạnh Mẽ Giữa 2 Tổ Chức Ưu Việt

Doo Consulting Limited

Doo Group có đội ngũ mạnh mẽ gồm hơn 750 chuyên gia và chuyên viên làm việc tại hơn 10 văn phòng trên toàn cầu. Doo Group luôn tìm kiếm cơ hội ở các thị trường khác nhau, và Doo Consulting Limited là một chuẩn mực trong lĩnh vực quản lý tín nhiệm.

Doo Consulting Limited là một công ty tín nhiệm đăng ký theo Nghị định Tín nhiệm (Bộ Luật số 29 của Hong Kong) và được ủy quyền từ Sở Đăng ký Công ty Hong Kong ('CR'). Công ty cũng sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ tín nhiệm tại Hong Kong ('giấy phép TCSP'). Doo Consulting Limited cung cấp các dịch vụ toàn diện về quản lý và giữ gìn tài sản.

Corpag Services (Asia) Ltd.

Thành lập vào năm 1972, Tập đoàn Corpag chuyên cung cấp các dịch vụ tín nhiệm, hành chính và bảo mật công ty cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Hồng Kông, Corpag Services (Asia) Ltd. cung cấp các giải pháp tích hợp chất lượng cao cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ hành chính pháp lý, dịch vụ đại diện thuế, thiết lập và quản lý tín nhiệm.

Nâng Tầm Lĩnh Vực Tín Nhiệm Thông Qua Các Nỗ Lực Hợp Tác Toàn Cầu

Thỏa thuận Hợp tác MOU khẳng định tầm nhìn chung của Doo Consulting Limited và Corpag Services (Asia) Ltd., cam kết cùng nhau tận dụng chuyên môn, nguồn lực và mạng lưới của mình để đưa ngành tín nhiệm lên một tầm cao mới.

Email: marketing@doogroup.com 

Website: www.doogroup.com

 


nguồn: Doo Group

THỦ THUẬT HAY

Bổ sung 29 mặt đồng hồ độc đáo cho Always on Display và màn hình khoá cho smartphone Samsung

Đầu tiên, nếu muốn cài Good Lock, bạn có thể xem thêm bài bên dưới vì ứng dụng này chỉ mới phát hành tại thị trường Hàn Quốc nên phải cài đặt thủ công, gói cài đặt này chưa có những mặt đồng hồ mới.

Cách đặt lại mật khẩu ghi chú trên iPhone nhanh chóng và chính xác nhất

Ứng dụng Ghi chú trên iPhone, iPad, Mac (Apple Note) được người dùng ưa chuộng vì nó có mật khẩu riêng bảo mật từng ghi chú. Nếu một ngày bạn bỗng nhiên quên mất mật khẩu ghi chú của mình thì đừng lo lắng, bạn vẫn có

Hướng dẫn trở thành người thử nghiệm Android Pie beta cho Galaxy S9

Android 9.0 Pie đã bắt đầu được Samsung thử nghiệm cho Galaxy S9 và Galaxy S9+ ở một số quốc gia. Bạn có thể xem và đăng ký thử trước bản cập nhật.

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

ASUS bảo hành tận nơi cho sản phẩm màn hình.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin cậy từ khách hàng, Asus Việt Nam giới thiệu dịch vụ bảo hành tận nơi ASUS Onsite Service với nhiều tiện ích và hỗ trợ đi kèm. Từ 01/01/2017, khi mua sản phẩm màn hình của

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Xiaomi Mi Note 2: camera phone tốt nhất của Xiaomi

Xiaomi Mi Note 2 là chiếc smartphone có camera độ phân giải cao nhất của Xiaomi, liệu nó có phải là máy chụp ảnh tốt nhất của hãng này?

Đánh giá Kawasaki Bajaj Pulsar 200NS: Môtô giá rẻ cho giới trẻ

Mẫu môtô giá rẻ Kawasaki Bajaj Pulsar 200NS 2016 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, tay lái rộng cùng giá bán khá mềm chỉ 78 triệu đồng.

Đánh giá chi tiết Windows Phone 8.1

Ứng dụng trợ lý ảo Cortana đã chiếm thế thượng phong trong bản update mới đây từ Windows Phone của Microsoft. Cùng Trang Công Nghệ review Windows Phone 8.1 vừa ra mắt.