Doo Group Tự Hào Là Nhà Tài Trợ Của Hiệp Hội Hữu Nghị Úc-Trung Tại Tây Úc (ACFSWA)

HỒNG KÔNG, 06/03/2023 /PRNewswire/ -- Doo Group là nhà tài trợ của Hiệp hội Hữu nghị Úc-Trung tại Tây Úc (ACFSWA), một tổ chức đề cao các giá trị xã hội.

Là tập đoàn dịch vụ tài chính toàn cầu, Doo Group tin vào giá trị của việc hoàn thiện sứ mệnh Môi Trường, Xã Hội và Quản Trị (ESG). Đây là kim chỉ nam để chúng tôi vững bước trên hành trình ESG.


Doo Group Tự Hào Là Nhà Tài Trợ Của Hiệp Hội Hữu Nghị Úc-Trung Tại Tây Úc (ACFSWA)

ACFSWA – Tổ Chức Uy Tín Lấy Giá Trị Xã Hội Làm Cốt Lõi

Được thành lập vào 1970, ACFSWA là thành viên của Hiệp hội Hữu nghị Úc-Trung (ACFS), với trụ sở tại Perth. Đây là tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy hợp tác đa văn hóa giữa Úc-Trung. Tới nay, ACFS đã thành lập 8 chi nhánh tại Úc.

Với chiều dài 50 năm lịch sử, ACFSWA đã xây dựng cộng đồng chất lượng, tôn vinh đa dạng văn hóa trên toàn cầu thông qua việc tổ chức các sự kiện trao đổi về giáo dục và du lịch. Đặc biệt, mọi hoạt động của ACFSWA đều được Chính phủ Úc công nhận. Vào năm 2021, trong lễ khai trương thư viện tiếng Trung của ACFSWA, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Perth-Long Dingbin, đã được mời phát biểu đầu tiên sau khi nhậm chức.

Trong những năm qua, ACFSWA thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện củng cố tinh thần đoàn kết cộng đồng ở Tây Úc, như Hội chợ Tết Nguyên đán và Đêm trao giải Hữu nghị Úc-Trung.

Doo Group Hợp Tác Chặt Chẽ Với ACFSWA Nhằm Tạo Ra Những Tác Động Tích Cực

Để tạo ra giá trị thiết thực trong cộng đồng, Doo Group-ACFSWA sẽ tham gia các sự kiện từ thiện và tài chính.

Về phần mình, Doo Group sở hữu ưu thế khi hợp tác và chia sẻ giá trị chung với ACFSWA. Đây là nền tảng để hai bên phát triển một tương lai vững bền tại cộng đồng địa phương. 

Trong tương lai, Doo Group cam kết nỗ lực hết mình nhằm đóng góp cho cộng đồng và xã hội trên hành trình thực hiện ESG.

Website: www.doogroup.com    

Email: [email protected] 


nguồn: Doo Group

THỦ THUẬT HAY

Cách đồng bộ hóa dữ liệu Y tế iCloud trong iOS 11

Bây giờ, Apple cho phép bạn đồng bộ dữ liệu sức khỏe của bạn ở iCloud trong iOS 11 trên iPhone và iPad.

Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính

Chơi game Liên quân Mobile trên máy tính hay nói cách khác là cài đặt game Liên quân Mobile và chơi trên một trong những giả lập Android đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn tăng tốc độ Internet trong Windows 10 version 1709

Hầu hết các bản cập nhật Windows 10 đều từ vài trăm MB đến GB, và đa số người dùng đều phàn nàn rằng kết nối internet của họ sẽ trở nên quá chậm khi Windows Update đang tải về bản cập nhật.

Cách khám phá vũ trụ và hệ mặt trời trên Google Maps

Google Maps mới cho phép người dùng thám hiểm vũ trụ, khám phá hệ mặt trời ngay trên chiếc máy tính của mình. Giờ đây việc xem Mặt trăng, Trái đất, sao Hỏa, Sao Kim, Sao Diêm Vương ngay trên Google Maps không còn là

Hướng dẫn làm USB Boot chuẩn Legacy và UEFI với DLCBoot 2017 v3.4

Dù bạn là một kỹ thuật viên máy tính hay sửa Windows dạo, hoặc chỉ đơn thuần là người thích vọc vạch thì USB cứu hộ vẫn là một thứ không thể thiếu được. Hôm nay, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo một chiếc USB

ĐÁNH GIÁ NHANH

HP LaserJet Pro MFP M130nw: giải pháp in ấn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Lựa chọn một chiếc máy in cho văn phòng hoặc gia đình là một vấn đề nhiều người quan tâm đến. Trong đó đối tượng khách hàng doanh nghiệp thì yếu tố giá thành và tính năng được đặt lên hàng đầu. Nếu như ‘hầu bao’ của

Điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy A03 và những điểm cần lưu ý

Galaxy A03 – mẫu smartphone tích hợp những công nghệ tốt nhất trong phân khúc với Bộ đôi camera 48MP sắc nét, camera xóa phông nghệ thuật và bộ lọc phong phú mở rộng giới hạn sáng tạo của giới trẻ. Bên cạnh đó, dung