Kivu Consulting, Inc. tuyên bố hợp tác chiến lược với Microsoft

Kivu Consulting, Inc. tuyên bố hợp tác chiến lược với Microsoft

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thông tin chi tiết về các mối đe doạ an ninh mạng, cùng các sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ mạng cho các tổ chức ở mọi quy mô và ở mọi nơi trong nhiều thập kỷ.

BERKELEY, Calif., ngày 28 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ -- Kivu Consulting, Inc., nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu và đối tác tin cậy của các công ty luật và bảo hiểm vui mừng công bố bắt đầu mối quan hệ hợp tác chiến lược với Microsoft. Cả hai bên đã cam kết hợp tác và giúp các tổ chức trong mọi lĩnh vực trên khắp thế giới phòng chống tội phạm mạng và xây dựng khả năng chống chịu trên không gian mạng.

Ông Shane Sims, CEO của Kivu Consulting, Inc. cho biết: 'Tội phạm mạng sẽ không bao giờ dừng lại. Chúng tôi có nhiều đối tác, quy tụ nhiều nhân tài, kết hợp tri thức và làm việc cùng với các đồng nghiệp trong khu vực công để bảo vệ các tổ chức khỏi nguy cơ mạng. Mối quan hệ hợp tác của chúng tối với Microsoft Security là tổng hoà giữa thế mạnh của hai tập đoàn để tạo thêm nhiều ảnh hưởng lên hầu hết các vấn đề an ninh mạng có thể có. Chúng tôi hiện đang trang bị để nhanh chóng giảm thiểu nguy cơ cho doanh nghiệp trước những đợt tấn công dữ dội thay đổi không ngừng từ các mối đe doạ an ninh mạng nhắm vào bất kỳ tổ chức nào, trong bất kỳ ngành nào và ở bất kỳ châu lục nào'.

Thông qua quan hệ hợp tác, Microsoft và Kivu sẽ làm việc cùng nhau trong nhiều phương diện để đáp ứng nhu cầu phòng chống tấn công mạng cho khách hàng. Kivu sẽ coi Microsoft là lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ khắc phục sau xâm nhập khi khách hàng của Kivu có nhu cầu và ngược lại, Microsoft sẽ coi Kivu là đối tác đáng tin cậy để xử lý các vấn đề về mã độc tống tiền cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ này.

'Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ thế giới để khách hàng có thể phát triển mạnh mẽ. An ninh là một cuộc chiến chung và phản ứng khi gặp sự cố (IR) là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất đối với các công ty hàng đầu trong ngành để cùng nhau hợp tác', bà Kelly Bissel, CVP Security Services tại Microsoft chia sẻ. 'Chúng tôi mong chờ được làm việc cùng với Kivu và các đối tác để giúp khách hàng đảm bảo an toàn và an ninh trước nhưng vụ tấn công mạng. Khách hàng có thể tin tưởng rằng nhu cầu IR của họ sẽ được giải quyết để có thể phát triển vượt bậc'.

Cùng nhau, các công ty sẽ mang đến các giải pháp an ninh mạng được xây dựng nên từ phần mềm, tri thức về đe doạ an ninh mạng trong hàng thập kỷ, và các mối quan hệ với các cơ quan bảo hiểm/luật/nhà nước để tăng tốc trên hành trình của tổ chức nhằm xây dựng khả năng chống chịu trên mạng và giảm thiểu mối đe doạ tội phạm mạng đến doanh nghiệp. 

Giới thiệu về Kivu

Kivu là công ty an ninh mạng toàn cầu hàng đầu được thành lập vào năm 2009, cung cấp trọn gói các dịch vụ an ninh mạng chuyên về điều tra phản hồi sự cố và phục hồi kinh doanh sau tấn công mạng, đàm phán tiền chuộc và hoạt động an ninh được quản lý 24x7. Kivu là đối tác tin cậy của các chinh phủ, các công ty bảo hiểm và luật trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập KIVUCONSULTING.COM hoặc liên hệ với email info@kivuconsulting.com

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-03/kivu-consulting-inc-tuyen-b-hp-tac-chin-lc-vi-microsoft-2.jpg  


nguồn: Kivu Consulting

THỦ THUẬT HAY

Tại sao nên sử dụng nhiều trình duyệt web?

Nhiều người sử dụng nhiều trình duyệt web, nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao phải sử dụng nhiều trình duyệt web? Dưới đây là một số lý do để làm điều đó.

Trải nghiệm thử tính năng AR Emoji trên bất kỳ smartphone Android nào

Mặc dù xuất phát từ một ứng dụng bàn phím dành cho smartphone Andoird, nhưng trong bản cập nhật gần đây TouchPal Keyboard Pro đã tích hợp thêm tính năng mới mô phỏng AR Emoji của Samsung, giúp thu lại những biểu cảm

7 trang web tốt nhất để tìm InDesign Template miễn phí

Biết cách sử dụng Adobe InDesign là một chuyện. Nhưng có cả thời gian và kỹ năng nghệ thuật để tạo ra một sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, sẵn sàng để in lại là một điều hoàn toàn khác.

Điểm danh những app VPN tốt nhất cho smartphone

Những công cụ này cho phép người dùng duyệt Internet tại các mạng công cộng mà không sợ người khác có thể nhìn thấy, đánh cắp các thông tin cá nhân cũng như biết được bạn đang truy cập vào đâu, tìm kiếm nội dung gì?

Hướng dẫn cách tải Worms Zone.io MOD APK nhanh nhất 2023

Mọi người đều biết về game Snake mà mọi người thường chơi trên điện thoại di động Nokia là một trong những trò chơi nổi tiếng và sống động nhất đối với mọi lứa tuổi trong những năm 2000. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất

Đánh giá Lenovo V330-15IKB được trang bị công nghệ tăng tốc thông minh của Intel

Dòng V của Ideapad được định hướng thích hợp với nhu cầu như các doanh nghiệp nhỏ do được trang bị bảo mật vân tay phục vụ bảo vệ dữ liệu. Lenovo Ideapad V330-15IKB (81AX00MCVN) là một trong những laptop dòng V như

Đánh giá chi tiết Huawei GR5 2017 Pro

Huawei GR5 2017 Pro vừa được ra mắt gần đây cạnh tranh trực tiếp với các hãng trong phân khúc tầm trung. Giá nhỉnh hơn chiếc GR5 2017 một chút. Cùng xem đánh giá xem siêu phẩm này có đáng sở hữu không nhé?