Doo Financial Được Cấp Giấy Phép Môi Giới Chứng Khoán & Tài Chính Bởi Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Labuan - Malaysia (MY Labuan FSA)

HỒNG KÔNG, 17/04/2023 /PRNewswire/ -- Chi nhánh của Doo Group, Doo Financial Labuan Limited vừa được cấp Giấy Phép Môi Giới Chứng Khoán (MS: SL/23/0022) và Môi Giới Tiền Tệ (MS: MB/23/0108) bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan Malaysia (MY Labuan FSA). Doo Financial Labuan Limited là công ty chứng khoán tại đảo Labuan, Malaysia.


Doo Financial Được Cấp Giấy Phép Môi Giới Chứng Khoán & Tài Chính Bởi Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Labuan - Malaysia (MY Labuan FSA)

Cột Mốc Quan Trọng Trên Hành Trình Nâng Cao Vị Thế Toàn Cầu Của Doo Group

Toạ lạc tại trung tâm Châu Á-Thái Bình Dương, Labuan là hòn đảo ở Malaysia. Nơi đây được biết đến với Trung Tâm Tài Chính và Kinh Doanh Quốc Tế Labuan hàng đầu châu Á, quản lý bởi MY Labuan FSA. Cơ quan này sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ trên khung luật chung của Anh, mang đến lợi thế cho công ty và nhà đầu tư trong khu vực.

Là tập đoàn dịch vụ tài chính quốc tế tuân thủ giá trị về tính chuyên nghiệp, liêm chính và trách nhiệm giải trình, Doo Group đảm bảo quyền của khách hàng luôn được bảo vệ. Trên cơ sở đó, Doo Financial Labuan Limited tham gia vào thị trường được hỗ trợ về khung pháp lý Labuan. Ngoài việc là cầu nối thương mại giữa Malaysia và các nước ASEAN, đây còn là điểm đến khẳng định dấu ấn của Doo Group.

Cơ Hội Đầu Tư Rộng Mở Cho Khách Hàng Trên Toàn Cầu

Với giấy phép trên, Doo Financial Labuan Limited cung cấp dịch vụ:

1.  Tư vấn đầu tư;

2.  Giao dịch chứng khoán, bao gồm nhưng không giới hạn việc mua/bán chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, niêm yết giá, v.v.

3.  Bên trung gian qua tập hợp và kết nối khách hàng với các đối tác liên quan trên thị trường tiền tệ/ngoại hối.

Bước đi mang tính chiến lược này đã chứng tỏ sức mạnh của Doo Group trên thị trường tài chính toàn cầu, từ đó thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái tài chính lành mạnh và gắn kết. Trong tương lai, Doo Group sẽ tiến hành khai phá nhiều tiềm năng khác của FinTech, giúp khách hàng luôn là đối tượng tiên phong đi đầu trong ngành.

Website: www.doogroup.com 

Email: marketing@doogroup.com 

 


nguồn: Doo Group

THỦ THUẬT HAY

3 ứng dụng không thể thiếu cho mùa Euro 2016

Với 3 ứng dụng này, bạn sẽ được sống trong mùa Euro 2016 đầy sôi động và không bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào của trái bóng đang lăn bên đất Pháp

Sạc không dây có hoạt động với ốp bảo vệ điện thoại?

Khi sạc không dây ra mắt, chắc chắn có rất nhiều câu hỏi kiểu như công nghệ này hoạt động như thế nào trong thực tế. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Sạc không dây có hoạt động với ốp bảo vệ điện thoại

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype

Vì một lý do nào đó bạn thấy mật khẩu Skype hiện tại không còn an toàn nữa. Bạn muốn đổi mật khẩu khác để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, nhưng lại không biết phải đổi mật khẩu bằng cách nào?

Hướng dẫn cài đặt file Xapk trên Nox Player

*.Xapk là một định dạng tương tự *.apk, nhưng nó có thêm một phần khác gọi là OBB (những dữ liệu bộ nhớ). Chúng ta có thể cài đặt file Xapk lên điện thoại Android hoặc cài xapk trên giả lập máy tính để thực hiện mục

Hướng dẫn liên kết nhiều tài khoản Gmail

Khi liên kết tất cả tài khoản Gmail của mình, bạn có thể giữ cho mọi thứ ở cùng một chỗ mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Macbook Pro 2018: Liệu có xứng đáng để rút hầu bao?

Trước đó, Macbook Pro 2017 chỉ giống như một bản nâng cấp nhẹ của Macbook Pro 2016. Vì vậy, người dùng rất kỳ vọng bước nhảy vọt về hiệu suất trên Macbook Pro 2018.

Giới công nghệ nước ngoài đánh giá camera Samsung Galaxy Note 8 xuất sắc đến đâu?

Galaxy Note 8 là chiếc smartphone đầu tiên của đại gia đình Samsung sở hữu hệ thống camera kép và cũng là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới có khả năng chống rung quang học cho cả hai camera sau.

Đánh giá thiết kế Huawei GR5 2017 Pro: Hơn 7 triệu liệu đáng mua?

Đi theo lối mòn của Oppo F1s 2017 trong việc gia tăng dung lượng RAM và ROM trên trên bản nâng cấp. Huawei GR5 2017 Pro có thiết kế y hệt phiên...