Không công bố trước ngày 30 tháng Ba năm 2023

Không công bố trước ngày 30 tháng Ba năm 2023

Axi gia hạn thỏa thuận đối tác kéo dài nhiều năm với Man City!

  • Axi gia hạn thỏa thuận đối tác kéo dài nhiều năm với Manchester City, cũng như mở rộng quyền hạn bằng việc bổ sung đội tuyển nữ của Manchester City.
  • Cùng với việc đẩy mạnh ưu đãi Copy Trading mang đầy tính cạnh tranh, tài khoản Axi Elite đã cải tiến sẽ mang lại đa dạng các loại tài sản để khách hàng giao dịch.

SYDNEY, ngày 29 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ -- Axi, nhà môi giới ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, kim loại hiếm và hợp đồng chênh lệch hàng đầu thế giới đã công bố việc gia hạn thỏa thuận đối tác quan trọng với Câu lạc bộ bóng đá Manchester City.


Axi extends partnership with Manchester City


Axi đã giữ vai trò Đối tác giao dịch trực tuyến chính thức của câu lạc bộ bóng đá Anh Quốc hàng đầu này từ năm 2020. Trong khoảng thời gian đó, đội bóng của những chàng trai vàng đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trên sân cỏ, trong đó phải nhắc tới danh hiệu Premier League liên tiếp tại các mùa giải 2020/21 và 2021/22, kèm theo đó là cú đúp giải thưởng League và League Cup trong mùa 2020/21. 

Hannah Hill, Trưởng phòng Thương hiệu tại Axi cho biết: 'Trong vòng ba năm hợp tác, chúng tôi đã phát triển một mối quan hệ tuyệt vời với Tập đoàn bóng đá thành phố. Chúng tôi đã thống nhất rằng công việc của cả hai bên đều có cách tiếp cận đầy tham vọng cũng như sự cống hiến hết mình cho thành tựu, vì thế, chúng tôi không ngần ngại gì khi mở rộng mối quan hệ hợp tác của mình, cũng như xem xét sau này sẽ mở rộng tới đâu. Một trong những điểm nổi bật nhất của thỏa thuận đối tác này chính là sự đồng thuận đến từ các thương hiệu khi nhắc tới việc 'tìm kiếm lợi thế'; Thành phố đang tập trung vào việc giành lấy lợi thế cạnh tranh trên sân cỏ, đồng thời vẫn tạo điều kiện cho các sáng kiến trong và ngoài lĩnh vực của mình; tương tự như vậy, Axi cũng tập trung vào việc đem lại lợi thế cho các nhà đầu tư trên thị trường, đồng thời vẫn quyết tâm khai phá các miền đất mới với các sản phẩm và dịch vụ mới mẻ, một trong số đó chính là Copy Trading. '

Louis Cooper, Giám đốc thương mại của Axi cho biết: 'Từ góc nhìn thương mại, mối quan hệ này đã thành công rực rỡ. Sự đồng thuận của chúng tôi với thương hiệu và cộng đồng người hâm mộ của Manchester City trên quy mô toàn cầu đã nâng tầm vị thế của chúng tôi trên thị trường'.

Cùng với việc tiếp tục tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá nam, thỏa thuận đã được gia hạn sẽ còn bao gồm cả việc Axi tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá nữ Manchester City.

Cooper cũng cho biết: 'Sự phổ biến của bóng đá nữ trên quy mô toàn cầu đã tăng đột biến trong những năm gần đây, cũng tương tự như việc nữ giới tham gia vào thị trường tài chính vậy.

'Khía cạnh mới của mối quan hệ đối tác này đã mang lại cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ cho nữ giới trong bộ môn thể thao này, đồng thời giúp cho Axi kết nối sâu sắc hơn với các nhà giao dịch và đầu tư nữ, họ cũng là một bộ phận đáng quý trong tham vọng phát triển trên quy mô toàn cầu của chúng tôi. Phụ nữ tiếp tục làm chủ các khoản đầu tư tài chính của mình, và đối với Axi, khi là một thương hiệu, điều quan trọng là chúng tôi phải trở nên gần gũi hơn với các nhà đầu tư nữ trên khắp thế giới.

Ngoài ra, ông còn cho biết ngoài việc gia hạn thỏa thuận, ưu đãi cho tài khoản Elite cải tiến cũng đã được ra mắt.

Tom Boyle, Phó chủ tịch phụ trách điều hành và tiếp thị đối tác toàn cầu tại Tập đoàn bóng đá thành phố cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc gia hạn thỏa thuận đối tác với Axi hôm nay. Trong suốt quá trình làm đối tác cho tới nay, chúng tôi vẫn luôn có chung giá trị về hiệu suất làm việc cao, tham vọng cũng như sáng kiến, nhờ đó, chúng tôi đã cùng nhau đạt được nhiều thành quả xuất sắc và tạo ra tác động đúng lúc cho Axi. 

'Chúng tôi cũng rất hài lòng khi thấy Axi mở rộng thỏa thuận của mình để trở thành đối tác của đội bóng nữ Manchester City. Mức độ thu hút về mặt thương mại của đội tuyển nữ cũng như giải đấu nữ nói chung đang tiếp tục tăng cao, thật tuyệt vời khi Axi đã nhận ra điều này và tiếp tục đồng hành với chúng tôi'.

Giới thiệu về Axi

Axi là công ty giao dịch ngoại hối và hợp đồng chênh lệch trực tuyến toàn cầu, được hàng nghìn khách hàng tham vọng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới tin dùng. Chúng tôi giúp đỡ tất cả các phân khúc nhà giao dịch, doanh nghiệp giao dịch, ngân hàng và tổ chức tài chính trong việc tìm kiếm lợi thế cần thiết nhằm đạt được mục tiêu tài chính thông qua các giao dịch đã có thông tin đầy đủ, được thực hiện trên các thị trường tài chính quốc tế. Axi cung cấp đa dạng các tài sản, bao gồm cả hợp đồng chênh lệch cho các loại tài sản như cổ phiếu, ngoại hối, vàng, bạc, cà phê, chỉ số và các hàng hóa khác.

Tại Axi, chúng tôi tự hào về danh tiếng là một nhà môi giới trung thực, công bằng và đáng tin cậy. Các giải thưởng và đánh giá 'Tuyệt vời' trên Trustpilot của chúng tôi là minh chứng cho thấy chúng tôi đã giành được lòng tin của khách hàng, họ đánh giá cao dịch vụ xuất sắc, khả năng khớp lệnh nhanh chóng, thanh toán bảo đảm, các quỹ riêng biệt và rút tiền dễ dàng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi còn luôn chủ động làm việc với các cơ quan chính quyền trên toàn cầu nhằm đảm bảo tiêu chuẩn tối đa trong ngành.

Ứng dụng sao chép giao dịch của Axi được cung cấp theo thỏa thuận đối tác với Công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn London & Eastern.

Tài khoản Elite chỉ có sẵn cho các khách hàng hạng Chuyên nghiệp.

Hợp đồng chênh lệch là một công cụ phức tạp, có rủi ro mất tiền nhanh chóng do sử dụng đòn bẩy. 82,7% các tài khoản đầu tư lẻ mất tiền khi giao dịch hợp đồng chênh lệch với nhà cung cấp dịch vụ này. Bạn nên xem xét kỹ hiểu biết của mình về cách thức hoạt động của hợp đồng chênh lệch, cũng như khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao của bản thân.

Để biết thêm thông tin hoặc đọc thêm bình luận từ Axi, vui lòng liên hệ : service@axi.com

hình chụp - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-03/khong-cong-b-trc-ngay-30-thang-ba-nm-2023-1.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-03/khong-cong-b-trc-ngay-30-thang-ba-nm-2023-2.jpg

 


nguồn: Axi

THỦ THUẬT HAY

Tùy biến chức năng của nút Bixby trên Galaxy Note 9 với bxAction

Bixby button là nút cứng được dùng để kích hoạt cô trợ lý ảo do chính Samsung tạo ra. Tuy nhiên, từ Galaxy S8/S8+ cho đến chiếc Note 9 rất ít người có nhu cầu sử dụng cô trợ lý ảo này. Đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn

Cách tắt tự động Touchpad khi kết nối chuột rời Windows 10

Thay vì tắt Touchpad như thông thường tại sao bạn không thiết lập cho chiếc laptop có khả năng tự động tắt Touchpad khi kết nối chuột và sẽ tự động bật lại khi tháo chuột ra. Đặc biệt khi trên Windows 10 thừa sức cho

5 mẹo giúp bạn tận dụng tối đa Google Chrome trên Android

Google Chrome là một trong những trình duyệt được người dùng sử dụng nhiều nhất trên Android. Tuy nhiên, để sử dụng trình duyệt này một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Cách hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra

Trước khi cài đặt bản macOS High Sierra chính thức, người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng mới thông qua bản macOS High Sierra Beta. Vậy nếu muốn hạ cấp xuống bản macOS Sierra thì làm thế nào?

Bài văn khấn thần tài 2023 xin vía tài lộc, công việc thuận lợi cả năm Quý Mão

Tương truyền, thần tài là vị thần cao quý giữ tiền bạc, của cải của con người. Ngày mùng 10 tháng giêng hằng năm mọi gia đình thường, công ty, người kinh doanh đều sắm sửa cỗ cúng khấn tỏ lòng cảm ơn Thần tài đã mang

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Galaxy On7: Rất tốt trong tầm giá

Đánh giá camera Galaxy On7 - smartphone có thiết kế sang trọng và bộ đôi camera chụp ảnh rất tốt trong tầm giá

Đánh giá tổng quan Infinix Hot S: Thêm một sự lựa chọn trong tầm giá 3 triệu đồng

Infinix Hot S, nổi bật với thiết kế kim loại đẹp mắt, thời lượng sử dụng pin ấn tượng và camera tốt trong tầm giá khoảng 3 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá Asus ZenBook Pro UX510UW: Hoàn thiện cao cấp, hiệu năng cao, vận hành mát mẻ

Một chiếc Ultrabook cao cấp, mang trên mình sự lịch lãm, tinh tế, cùng hiệu năng mạnh mẽ trong một thiết kế mỏng nhẹ và lộng lẫy. Asus ZenBook Pro UX510UW liệu có trở thành một sản phấm sáng giá? Hãy cùng FPTShop tìm...