ETAO International đã ký kết Thỏa thuận mua bán cổ phần dự phòng lên tới 150 triệu USD với YA II PN, Ltd.

NEW YORK, ngày 9 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ -- ETAO International Co., Ltd. ('ETAO' hoặc 'Công ty') đã công bố vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, ETAO và YA II PN, Ltd., một công ty hợp danh hữu hạn được miễn thuế của Quần đảo Cayman ('Nhà đầu tư') do Yorkville Advisors Global LP quản lý, ('Đơn vị quản lý đầu tư'), đã ký kết Thỏa thuận mua bán cổ phần dự phòng ('SEPA'). Nhà đầu tư này là một quỹ có trụ sở chính tại Mountainside, New Jersey.

Theo thỏa thuận, ETAO sẽ có thể bán cho Nhà đầu tư này lên đến 150 triệu USD tổng giá mua Cổ phiếu phổ thông của Công ty mới phát hành bằng cách thông báo bằng văn bản cho Nhà đầu tư, dựa trên giới hạn trao đổi là 20.449.152 Cổ phiếu phổ thông được điều chỉnh theo thời gian và các điều kiện khác được quy định trong thỏa thuận, bao gồm hiệu lực của tuyên bố đăng ký dòng vốn dự phòng.

Wilson Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ETAO cho biết: 'Khoản đầu tư này là một sự xác nhận khác về niềm tin mà chúng tôi nhận được từ các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, khách hàng và các bên liên quan. Chúng tôi sẽ có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng cả từ nội tại và thông qua việc mua lại với sự hỗ trợ của Yorkville'.

Giới thiệu về ETAO International Co., Ltd.

ETAO International Co., Ltd. ('ETAO'), một công ty của Quần đảo Cayman, đặt mục tiêu trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ y tế từ xa, chăm sóc tại bệnh viện, chăm sóc ban đầu, hiệu thuốc và bảo hiểm sức khỏe cho tất cả các giai đoạn cuộc đời của bệnh nhân. Thương hiệu 'ETAO' có nghĩa là 'Hình thức chăm sóc y tế tốt nhất' với dịch vụ tuyệt vời và khả năng chăm sóc y tế đột phá. ETAO là một công ty cổ phần được thành lập tại Quần đảo Cayman và không có hoạt động vật chất. Là một công ty cổ phần không có hoạt động vật chất, ETAO thực hiện hầu hết tất cả các hoạt động thông qua mười hai tổ chức có lợi ích thay đổi ('VIE') đặt tại Trung Quốc, đã ký kết một loạt Thỏa thuận VIE với một số công ty con gián tiếp nhất định của ETAO. Vì mục đích kế toán, ETAO là bên hưởng lợi chính từ hoạt động kinh doanh của VIE thông qua các Thỏa thuận VIE, cho phép ETAO hợp nhất các kết quả tài chính trong báo cáo tài chính hợp nhất của mình theo U.S. GAAP cho 11 VIE và cho một VIE còn lại, trong đó ETAO không sở hữu cổ phần đa số, báo cáo tài chính của đơn vị sẽ không được hợp nhất với báo cáo tài chính của ETAO. ETAO đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ y tế qua internet tốt nhất, chẳng hạn như công nghệ trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn, để cải thiện chất lượng và nâng cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám chuyên khoa và cơ sở bệnh viện. ETAO đang trong quá trình xây dựng một nền tảng được tích hợp liền mạch dựa trên khả năng kết hợp công nghệ và khoa học sức khỏe.

Giới thiệu về Yorkville

Yorkville Advisors là đơn vị quản lý đầu tư đã đăng ký toàn cầu cho một số quỹ đầu tư tư nhân. Yorkville đầu tư vốn của quỹ thông qua nợ có cấu trúc tùy chỉnh và đầu tư vốn cổ phần. Tiêu chí đầu tư của Yorkville tập trung vào đội ngũ quản lý, nguyên tắc kinh doanh cơ bản và chỉ số giao dịch chứng khoán. Các quỹ Yorkville có nhiệm vụ đầu tư rộng rãi trên nhiều lĩnh vực và khu vực địa lý. Các quỹ Yorkville thường là nhà đầu tư duy nhất trong việc huy động vốn, cho phép thực hiện chiến lược rút lui có kiểm soát và có kế hoạch. Đội ngũ của Yorkville đã cung cấp vốn tăng trưởng và mua lại cho các công ty đại chúng từ năm 2001.

Liên hệ Truyền thông:

Alexis Chen

(708) 557-0361

[email protected]

 


nguồn: ETAO International Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là