Thư của Nasdaq thông báo giá chào mua không tuân thủ

NEW YORK, ngày 23 tháng 6 năm 2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày Ngày 14 tháng 6 năm 2023, Etao International Co., Ltd. ('Công ty') đã nhận được thư thông báo giá chào mua không tuân thủ từ Nasdaq Stock Market, LLC ('Nasdaq') thông báo cho công ty rằng các chứng khoán niêm yết cần duy trì giá chào mua tối thiểu là 1 đô la Mỹ cho mỗi cổ phiếu. Dựa trên giá chào mua đóng cửa trong 30 ngày làm việc liên tiếp vừa qua, Công ty không còn đáp ứng yêu cầu này nữa. Tuy nhiên, các Quy tắc cũng cho Công ty thời hạn tuân thủ là 180 ngày lịch để phục hồi sự tuân thủ.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian 180 ngày này, giá chào mua vào thời điểm đóng cửa của chứng khoán của Công ty ở mức ít nhất là 1 đô la Mỹ trong ít nhất mười ngày làm việc liên tiếp, NASDAQ sẽ cung cấp cho Công ty văn bản xác nhận tuân thủ và vấn đề này sẽ được đóng lại. Vui lòng lưu ý rằng nếu Công ty chọn thực hiện gộp cổ phiếu, công ty phải hoàn tất việc gộp không muộn hơn mười ngày làm việc trước ngày hết hạn là ngày 11 tháng 12 năm 2023 để phục hồi sự tuân thủ.

Liên hệ Truyền thông: Wilson Liu wilson.liu@etao.cloud


nguồn: ETAO International Co., Ltd. Related Stocks: NASDAQ:ETAO

THỦ THUẬT HAY

Cách giấu video, ảnh, và nhiều dữ liệu khác trên iPhone

Màn hình chủ của iPhone là nơi trưng bày hàng chục ứng dụng do người dùng tải về. Và dĩ nhiên khi muốn chúng không xuất hiện, bạn phải xóa đi.

Cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản ViettelPay

Thường là đặt lại luôn chứ không phải là tìm lại nữa, hơn nữa nếu bạn cố đăng nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì bạn sẽ bị khóa tài khoản và phải ra các đại lý của Viettel để mở lại tài khoản ViettelPay.

Tạo file tự giải nén (*.exe) và đặt mật khẩu cho file nén với WinRAR

Khi tải tài liệu hoặc trò chơi về từ trên mạng, chúng ta thường gặp các trường hợp file tải về có dạng tự giải nén (*.exe) hoặc có mật khẩu bảo vệ? Vậy chúng được tạo ra bằng cách nào? Dùng phần mềm gì để làm việc đó?

Ứng dụng phân biệt các thuê bao nội mạng ngoại mạng khi chuyển mạng giữ số

Điều thắc mắc của đa phần khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số chính là làm sao phân biệt được số di động trong danh bạ của mình đang dùng mạng nào. Tuy nhiên, bây giờ người dùng di động có thể tra cứu nhà

Học cách biến điện thoại Android thành Windows Phone

Bước đầu tiên để biến điện thoại Android thành Windows Phone là bạn hãy lên CH Play của Android để tải về một ứng dụng có tên là Launcher 10. Ứng dụng này đã có hơn 500.000 người tải về. Ứng dụng này rất nhẹ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh camera Galaxy A8, A8+ 2018: Có gì nổi bật?

Galaxy A8 2018 có camera chính 16 MP, khẩu độ F/1.7 hỗ trợ khả năng lấy nét theo pha. Theo mình tìm hiểu thì thấu kính khá giống với dòng A 2017.

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4X: Hoàn thiện tốt, cấu hình mạnh mẽ!

Redmi 4X có thể khiến bạn bất ngờ vì vóc dáng nhỏ gọn hơn các smartphone có màn hình 5 inch khác, chỉ lớn hơn một chút so với một số máy kích thước màn hình 4.7 inch như Galaxy A3 2017.

5 điểm nổi bật trên Xiaomi 11T 5G khiến đối thủ phải dè chừng

Xiaomi 11T 5G tuy không phải smartphone cao cấp nhưng lại sở hữu những tính năng cao cấp, mức giá mềm và cấu hình mạnh mẽ. Các đối thủ cùng phân khúc giá phải dè chừng với 5 điểm nổi bật trên Xiaomi 11T 5G. Đây chính