LƯU Ý TỚI CỔ ĐÔNG NGÂN HÀNG TORONTO-DOMINION TỪ NĂM 2015 ĐẾN NĂM 2017: Phiên điều trần sẽ được tổ chức để thông qua phương án giải quyết

MONTRÉAL, ngày 31 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Công ty luật Faguy & Co. hôm nay thông báo rằng Tòa Thượng Thẩm Québec đã lên lịch một phiên điều trần sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 12 năm 2023, lúc 9:30 sáng tại số 1 Notre Dame East, Montreal, Qc., vị trí phòng sẽ được xác định sau, để thông qua việc giải quyết giữa tất cả các bên tham gia thủ tục tố tụng tập thể có tên Majestic Asset Management và Turn8 Partners Inc. v. Ngân hàng Toronto-Dominion, hồ sơ tòa án mang số 500-06-000914-180.

Nếu bạn mua chứng khoán Ngân hàng Toronto-Dominion vào hoặc sau ngày 3 tháng 12 năm 2015 và nắm giữ một số chứng khoán đó cho đến ngày 9 tháng 3 năm 2017, bạn có thể sẽ có quyền tham gia vào việc giải quyết nếu được tòa án phê duyệt.

Thỏa thuận được đề xuất quy định rằng Ngân hàng Toronto-Dominion sẽ trả 22 triệu CAD để giải quyết đầy đủ và kết thúc cho tất cả các khiếu nại chống lại họ trong vụ kiện mà không có bất kỳ sự thừa nhận trách nhiệm pháp lý nào từ phía Ngân hàng Toronto-Dominion. Số tiền thanh toán, trừ đi các khoản chi phí luật sư và chi phí thanh toán, chi phí quản lý và thuế, nếu được tòa án phê chuẩn, sẽ được phân phối cho tập thể theo Kế hoạch phân bổ được tòa án phê duyệt.

Để xem Thỏa thuận giải quyết được đề xuất, và để biết thêm thông tin về thỏa thuận giải quyết được đề xuất, vui lòng truy cập https://www.faguyco.com/class-actions/toronto-dominion.

LƯU Ý TỚI CỔ ĐÔNG NGÂN HÀNG TORONTO-DOMINION TỪ NĂM 2015 ĐẾN NĂM 2017: Phiên điều trần sẽ được tổ chức để thông qua phương án giải quyết

Faguy & Co.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-10/lu-y-ti-c-ong-ngan-hang-toronto-dominion-t-nm-2015-n-nm-2017-phien-iu-trn-s-c-t-chc-thong-qua-phng-an-gii-quyt-1.jpg


nguồn: Faguy & Co.

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất