PSP Investments bổ nhiệm hai Giám đốc điều hành cấp cao

MONTRÉAL, ngày 10 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ -- Deborah K. Orida, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) đã công bố bổ nhiệm hai giám đốc điều hành cấp cao mới vào các vị trí quan trọng hỗ trợ chiến lược toàn cầu của tổ chức.

Oliver Duff sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng và Simon Marc sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân và Quan hệ Đối tác Chiến lược.

'Lần bổ nhiệm này ghi nhận vai trò lãnh đạo của Oliver và Simon trong toàn tổ chức và sẽ tận dụng những hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm nhiều năm và tầm nhìn toàn cầu của họ để chúng tôi tiếp tục hướng đến các mục tiêu chiến lược, thực hiện nhiệm vụ của mình và tạo ra lợi nhuận cho những người có đóng góp', Deborah K. Orida cho biết. 'Là một tổ chức có nhiều kinh nghiệm và đã vượt qua nhiều biến động thị trường và chu kỳ kinh tế phức tạp trong quá khứ, PSP Investments có kết quả tài chính vững vàng và dựa vào đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và có năng lực cao ở cấp khu vực và toàn cầu'. 

Bổ nhiệm Oliver Duff làm Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng

Là Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng, Oliver Duff gia nhập Ủy ban Điều hành của PSP Investments. Oliver có hơn 25 năm kinh nghiệm về đòn bẩy tài chính. Từng là Giám đốc điều hành cấp cao và Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng, Oliver đã gia nhập PSP Investments vào tháng 9 năm 2016 với tư cách Giám đốc điều hành, khối Nợ Tư nhân, để phát triển và lãnh đạo hoạt động đầu tư tín dụng của tổ chức ở châu Âu. Trước khi gia nhập PSP Investments, ông là Giám đốc toàn cầu về Đòn bẩy Tài chính và Giám đốc khu vực châu Âu về Tài chính Vốn tại Ngân hàng HSBC PLC. Oliver trước đây đã giữ vai trò là giám đốc của nghiệp đoàn cho vay tại Morgan Stanley và Goldman Sachs và bắt đầu sự nghiệp về đòn bẩy tài chính của mình với Banker Trust ở London. Oliver tốt nghiệp đại học Exeter và là một kế toán viên chuyên nghiệp.

Mảng Đầu tư Tín dụng của PSP Investments tập trung vào các khoản đầu tư tín dụng cấp độ phi đầu tư ở Bắc Mỹ và châu Âu trên các thị trường tư nhân và công cộng, cũng như các cơ hội tài chính giải cứu. Với các văn phòng ở New York, London và Montréal, tập đoàn này đầu tư vào cơ cấu vốn nợ dưới hình thức cho vay, trái phiếu và cổ phần ưu tiên. Đội ngũ toàn cầu cân bằng giữa chất lượng tín dụng, cấu trúc tín dụng, cơ hội triển khai cố định-thả nổi, hồ sơ lợi nhuận rủi ro, hỗn hợp tài sản và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, bộ phận Đầu tư Tín dụng quản lí 21,9 tỉ CAD tài sản ròng.

Bổ nhiệm Simon Marc làm Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân và Quan hệ Đối tác Chiến lược

Là Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân và Quan hệ Đối tác Chiến lược, Simon Marc gia nhập Ủy ban Điều hành của PSP Investments. Simon có hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư về vốn cổ phần tư nhân. Trước đây là Giám đốc điều hành cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân, Simon gia nhập PSP Investments vào tháng 8 năm 2015 với tư cách là Giám đốc điều hành, khối Cổ phần Tư nhân, để mở rộng hoạt động cổ phần tư nhân của tổ chức ở châu Âu và trên toàn cầu, mở văn phòng tại London vào năm 2017 và hỗ trợ mở văn phòng Hồng Kông vào năm 2019. Trước khi gia nhập PSP Investments, Simon từng là lãnh đạo tại Permira and Apax Partners, cùng với kinh nghiệm trước đây tại Goldman Sachs. Simon tốt nghiệp Trường Quản lý HEC, Paris.

Bộ phận Cổ phần Tư nhân xây dựng mối quan hệ chiến lược với các nhà quản lí quỹ và đối tác đầu tư bên ngoài, tận dụng mạng lưới toàn cầu với chuyên gia về các lĩnh vực, khu vực địa lý và vận hành để tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư dài hạn. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, bộ phận Cổ phần Tư nhân quản lí khối tài sản ròng trị giá 35,4 tỉ CAD và một danh mục đầu tư đa dạng trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á được triển khai thông qua các quỹ và khoản đầu tư trực tiếp. Simon cũng chịu trách nhiệm giám sát bộ phận Quan hệ Đối tác Chiến lược của PSP Investments xây dựng các mối quan hệ vững chắc trên toàn cầu và thúc đẩy sự phối hợp với các đối tác tổ chức và đầu tư cốt lõi.

Giới thiệu về PSP Investments

Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) là một trong những đơn vị quản lí đầu tư hưu trí lớn nhất Canada với tài sản ròng 230,5 tỉ USD được quản lí tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Công ty quản lí một danh mục toàn cầu đa dạng bao gồm các khoản đầu tư vào thị trường vốn, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, cơ sở hạ tầng, tài nguyên thiên nhiên và đầu tư tín dụng. Được thành lập vào năm 1999, PSP Investments quản lý và đầu tư số tiền do Chính phủ Canada chuyển giao cho các kế hoạch hưu trí của Dịch vụ Công liên bang, Lực lượng Canada, Cảnh sát Hoàng gia Canada và Lực lượng Dự bị. Đặt trụ sở chính tại Ottawa, PSP Investments có văn phòng kinh doanh chính tại Montréal và các văn phòng tại New York, London và Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập investpsp.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Liên hệ Truyền thông: Maria Constantinescu, PSP Investments, Điện thoại: (514) 218-3795 | 1 844 525 3795, Email: media@investpsp.ca


nguồn: PSP Investments

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 10, 8.1, 7 chỉ bằng một click

Khóa màn hình máy tính từ lâu đã trở thành thao tác khá quen thuộc với nhiều người, từ giao diện đang làm việc, chúng ta có thể khóa màn hình và đứng lên để tránh người khác nhìn thấy giao diện làm việc. Vậy làm thế

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

Hướng dẫn tạo biểu đồ tương tác trong Excel với hàm INDEX

Excel dễ dàng giúp tạo các biểu đồ rõ ràng, súc tích từ dữ liệu thô của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các biểu đồ tạo ra tĩnh và không thú vị. Vì thế bài dưới đây sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn biến các biểu

4 công cụ hỗ trợ giúp sử dụng Gmail chuyên nghiệp hơn

Gmail là một trong những hộp thư phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.

Mở hộp Vivo V7+ và đánh giá nhanh camera Selfie 24MP

Vivo V7+ gây ấn tượng lớn sau thời điểm ra mắt với màn hình tràn viền FullViewTM tỉ lệ 18:9 theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay, bên cạnh đó là camera selfie độ phân giải 24 “chấm” ra ảnh rất nét. Vivi V7+ mang nhiều

Với 3 camera, Samsung Galaxy A7 (2018) sẽ làm được những gì?

Samsung Galaxy A7 (2018) đang là cái tên rất hot thời điểm hiện tại khi chiếc điện thoại này có tới 3 camera sau và mức giá hợp túi tiền với đại đa số người dùng.