Swisslog làm mới thương hiệu để phản ánh một kỷ nguyên mới của kỹ thuật số trong logistics

Swisslog làm mới thương hiệu để phản ánh một kỷ nguyên mới của kỹ thuật số trong logistics

PETALING JAYA, Malaysia, 22/03/2023 /PRNewswire/ -- 


Swisslog, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu trong lĩnh vực intralogistics, đã làm mới thương hiệu để phản ánh tốt hơn vị thế của mình trong thế giới kỹ thuật số  năng động trong tương lai. Trọng tâm của việc làm mới này là một thiết kế logo mới đã được đưa ra nhằm tối ưu hóa cho kỷ nguyên kỹ thuật số. Phiên bản này được thiết kế dựa trên những điểm mạnh của logo hiện tại đã đồng hành cùng Swisslog và hầu như không thay đổi trong suốt 25 năm qua.

Antonio Trioschi, Giám đốc điều hành (CEO) của Swisslog cho biết: 'Thương hiệu kỹ thuật số mới phù hợp với định hướng kinh doanh của chúng tôi. Swisslog đang trở nên số hóa hơn, thông qua các giải pháp chúng tôi cung cấp và theo cách chúng được triển khai và phục vụ. Chúng tôi tự hào ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới thúc đẩy cam kết này xuyên suốt trong ngành tự động hóa logistics, đại diện cho chiến lược cốt lõi của Swisslog trong việc tạo ra giá trị đặc biệt cho khách hàng'.

Linh hoạt và sẵn sàng cho tương lai

Hình dạng của logo mới có tính thích ứng, phản ánh thế giới kỹ thuật số của hiện tại và tương lai. Thông qua sự chuyển động này, logo phản ánh được thế giới năng động của ngành logistics: đó là một thế giới hiện đại, linh hoạt và sẵn sàng cho tương lai. Chữ 'S' được thể hiện mạnh mẽ trong thiết kế logo mới là biểu trưng sự táo bạo của Swisslog với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp robot, dựa trên dữ liệu và sáng tạo, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong tự động hóa kho hàng. Thiết kế cũng phản ánh cá tính mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết của Swisslog và đội ngũ nhân viên.

Thúc đẩy tăng trưởng – trao quyền cho mọi người

Trioschi chia sẻ thêm: 'Chiến lược làm mới thương hiệu của chúng tôi tiếp tục định vị Swisslog như một công ty định hình tương lai trong lĩnh vực tự động hóa logistics, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, nó cũng phản ánh sức mạnh và chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty. Mọi việc chúng tôi làm đều có sự đóng góp to lớn của các đồng nghiệp và chúng tôi mong muốn khách hàng của mình biết rằng họ có thể tin tưởng vào Swisslog với các giải pháp có sự hỗ trợ chuyên môn và kiến thức từ đội ngũ của chúng tôi'.

Để đánh dấu sự công nhận tầm quan trọng của nhân viên Swisslog đối với sức mạnh thương hiệu, sự kiện này đã được ra mắt nội bộ cho các nhân viên công ty vào ngày 9 tháng 3 năm 2023.

Trải nghiệm sự thay đổi ngay hôm nay tại @swisslog.com.

Giới thiệu về Swisslog

Chúng tôi định hình tương lai của ngành intralogistics bằng các giải pháp tự động hóa linh hoạt, dựa trên cơ sở dữ liệu và robot nhằm mang đến giá trị đặc biệt cho khách hàng. Swisslog giúp các công ty có tư duy tiến bộ tối ưu hóa hiệu suất kho hàng và trung tâm phân phối của họ bằng các hệ thống và phần mềm tự động hóa sẵn sàng cho tương lai. Dịch vụ tích hợp của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống cũng nhưhỗ trợ khách hàng trọn đời tại hơn 50 quốc gia.

www.swisslog.com.

Swisslog là công ty trực thuộc Tập đoàn KUKA, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa thông minh dẫn đầu thế giới với hơn 14.000 nhân viên trên toàn cầu.

www.kuka.com.nguồn:
Swisslog Malaysia Sdn Bhd
Swisslog

THỦ THUẬT HAY

Tắt những cảnh báo trên các smartphone của Samsung với SamFix Tool

Thật chất, những cảnh báo này cho thấy Samsung rất quan tâm đến sức khỏe của người dùng lẫn tuổi thọ của thiết bị. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn đã nhớ rõ chúng thì những cảnh báo này sẽ

Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Nhiều người sử dụng sản phẩm di động của Apple cảm thấy khá bực mình vì phải phụ thuộc vào iTunes để quản lý nhạc trong iPhone, mặc dù iTunes là một cách hay để quản lý thư viện nhạc của bạn. Vì vậy, bài viết sau sẽ

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Tai nghe Bluetooth giúp bạn thoải mái nghe các bản nhạc du dương, đàm thoại... mà không cần dây nhợ rườm rà. Cách kết nối của thiết bị với điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước bên dưới là

WP - Giao diện thẩm mỹ viện Spa Lab

Spa Lab là một giao diện phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu thiết kế về chủ đề làm đẹp. Đường nét tinh tế hỗ trợ nhiều thiết bị và tích hợp chức năng shop online.

Hướng dẫn người mới cách sử dụng Bing AI nhanh nhất

Vào tuần trước, giới công nghệ bất ngờ với thông báo rằng Bing, hệ thống tìm kiếm của Microsoft sử dụng cùng công nghệ OpenAI được sử dụng trong Trò chuyện GPT, có sẵn cho những người dùng muốn dùng thử. Tính mới hứa

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Oppo A39: Hiệu năng khá, selfie tốt

Smartphone kế nhiệm A37 nhấn đến một số điểm như hiệu năng với cùng con chip và RAM 3 GB giống mẫu F1s hay camera selfie, phần mềm được tinh chỉnh tốt.

Đánh giá xe Hyundai Tucson Turbo 2017 lắp ráp: Mẫu crossover đáng gờm

Với 950 triệu đồng bỏ ra, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu Hyundai Tucson Turbo 2017. Một mẫu xe cân bằng được các yếu tố: Phong cách, cảm giác lái, tiện nghi, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá chi tiết Volkswagen Tiguan Allspace: Xứng với giá 1,729 tỉ đồng

Volkswagen Việt Nam chọn phân phối duy nhất bản 7 chỗ VW Tiguan Allspace giá 1,729 tỉ đồng nhằm phát huy những lợi thế 'độc tôn' mà các đối thủ khác không có được.