NAVER Cloud thúc đẩy việc mở rộng hệ sinh thái SaaS toàn cầu với chiến lược hợp tác cùng có lợi

- Đóng góp tích cực vào việc tăng cường năng lực kinh doanh toàn cầu của các công ty SaaS vừa và nhỏ (SME) thông qua Hoạt động kinh doanh thúc đẩy toàn cầu của các công ty lớn, vừa và nhỏ

- Các công ty SaaS SME hợp tác với NAVER Cloud đạt doanh thu nước ngoài khoảng 1,1 tỷ won, cùng với các hợp đồng trị giá 2,95 tỷ won trong năm nay

SEONGNAM, Hàn Quốc, 27/12/2022 / PRNewswire / -- NAVER Cloud (CEO, Park Won-ki, Kim Yu-won) thúc đẩy việc mở rộng hệ sinh thái SaaS toàn cầu đồng thời cho phép các công ty SaaS SME Hàn Quốc phát triển và củng cố vị thế của mình như một công ty toàn cầu bằng cách cung cấp các nguồn lực chung cần thiết để mở một thị trường mới với phương châm đôi bên cùng có lợi.

NAVER Cloud đã và đang thực hiện Hoạt động kinh doanh thúc đẩy toàn cầu của các công ty lớn, vừa và nhỏ để đẩy mạnh tiến bộ toàn cầu của các công ty SaaS vừa và nhỏ trong nước liên kết với các Quỹ hợp tác nông nghiệp và thủy sản lớn, vừa và nhỏ thuộc Bộ Liên doanh SME kể từ năm 2019.

Đặc biệt, SaaS Day tại Việt Nam là một buổi tư vấn xuất khẩu nhằm cung cấp cho các công ty SaaS SME một cơ hội kinh doanh mới bằng cách tăng cường nguồn lực tại nước ngoài thông qua việc gặp gỡ và kết nối trực tiếp với người mua ở nước ngoài. Thông qua hoạt động kinh doanh này, NAVER Cloud đã hỗ trợ chín công ty SaaS hợp tác với mình và Tập đoàn Tài nguyên nước Hàn Quốc để mở ra một kênh bán hàng mới và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Trên hết, hiệu suất của các công ty SaaS đã hợp tác với NAVER Cloud thông qua Hoạt động kinh doanh thúc đẩy toàn cầu của các công ty lớn, vừa và nhỏ năm 2022 cũng rất đáng chú ý. Doanh thu mới ở nước ngoài đạt khoảng 1,1 tỷ won, cùng với các hợp đồng trị giá khoảng 2,95 tỷ won. Số lượng tư vấn xuất khẩu với người mua ở nước ngoài cũng vượt qua con số 285 khách hàng, nâng giá trị xuất khẩu lên khoảng 1,59 tỷ won. Số lượng quốc gia xuất khẩu tăng từ 13 lên 35 so với năm trước, và số lượng tài khoản ở nước ngoài tăng mạnh từ 88 lên 125 trong năm nay.

Đại diện NAVER Cloud chia sẻ, 'NAVER Cloud đã tìm kiếm các tình huống có lợi chung đồng thời cung cấp hỗ trợ toàn diện để nâng cao khả năng tự phát triển của các công ty SaaS vừa và nhỏ trong thị trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng', đồng thời cho biết thêm 'Chúng tôi sẽ mở rộng nền tảng và khả năng của mình để phát triển cùng với các công ty SaaS vừa và nhỏ nước ngoài, cũng như các công ty trong nước, bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng phong phú và các chương trình giáo dục và tư vấn chuyên nghiệp đa dạng'.


NAVER Cloud thúc đẩy việc mở rộng hệ sinh thái SaaS toàn cầu với chiến lược hợp tác cùng có lợi

 


nguồn: NAVER Cloud

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi Corrupted Content Error trên Firefox

Ngay sau khi cập nhật Firefox lên phiên bản 63 để đăng nhập vào Gmail, Outlook.com sẽ thấy xuất hiện lỗi “Corrupted Content Error”.

5 bài học kinh doanh thành công từ CEO Amazon – Jeff Bezos

Tầm nhìn chiến lược thì hầu như CEO nào cũng có, không ít thì nhiều, nhưng chưa chắc ai cũng dám 'liều' đến cùng và kiên định hết mức như Jeff Bezos.

Hướng dẫn cách đặt báo thức Windows 10 được tích hợp sẵn

Hầu hết chúng ta không có radio đồng hồ kiểu cũ ở nhà, hoặc đồng hồ báo thức di động để mang theo chúng tôi trên đường. Khi bạn cần được đánh thức vào một thời điểm cụ thể, bạn có thể sử dụng smartphone của mình, nhưng mọi thiết bị Windows 10 cũng

Hưỡng dẫn bật tắt Micro(Mic) trên Windows 10

Bản nâng cấp miễn phí Windows 10 có sẵn cho mọi người, nhưng lại tắt micro trong PC. Với những người dùng muốn khắc phục sự cố, hãy xem xét các giải pháp sau.

Hướng dẫn sử dụng CCleaner hiệu quả

CCleaner là một ứng dụng rất phổ biến trên các máy Windows PC. Chương trinh giúp dọn dẹp ổ đĩa giải phóng không gian lưu trữ của bộ nhớ, chỉ cần khởi chạy và nhấn nút Run Cleaner.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Thả rơi Samsung Galaxy Z Fold3 5G và cái kết không thể ngờ tới

PhoneBuff, một kênh Youtube vừa thử nghiệm độ bền Fold3 5G bằng cách thả rơi. Kết quả sau các màn thả rơi Samsung Galaxy Z Fold3 5G khiến nhiều người phải bất ngờ. Bị “trọng thương” nhưng máy vẫn hoạt động bình thường. Trong các bài test độ bền,

Trên tay VIPPHONE, smartphone siêu bảo mật không dành cho tất cả mọi người

VIPPHONE sở hữu thiết kế khá độc đáo và sang trọng, với các tính năng bảo mật đi kèm, đặc biệt là chống nghe lén thì đây là chiếc smartphone có bảo mật tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Mổ bụng Essential Phone: phải làm lạnh mới mở ra được, rất khó sửa, 1 điểm iFixit

Đây là một trong những chiếc điện thoại khó mở nhất mà iFixit từng gặp. Để vào được bên trong, họ đã phải làm nóng rồi làm lạnh chiếc Essential Phone rồi xài dao nạy ra nhưng vẫn chưa suy chuyển, phải nạy mạnh tới mức nứt màn hình thì mới bắt đầu