VVDN thiết lập CoE thông qua quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Google Cloud

VVDN thiết lập CoE thông qua quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Google Cloud

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 18 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- VVDN Technologies, nhà cung cấp toàn cầu về kỹ thuật cũng như các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số, hôm nay đã thông báo rằng họ đã tham gia mối quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu kéo dài nhiều năm với Google Cloud. Quan hệ đối tác sẽ giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa ứng dụng và chuyển đổi đám mây. VVDN cũng sẽ phát triển thế hệ tiếp theo của các giải pháp sáng tạo, cụ thể là IoT và Nền tảng Đám mây Video, và Đám mây 5G Doanh nghiệp Tư nhân NextGen, v.v., thông qua quan hệ đối tác mới này với Google Cloud.


Thông qua quan hệ đối tác này, khách hàng doanh nghiệp của VVDN sẽ có được tính linh hoạt tài chính tốt hơn cũng như khả năng đẩy nhanh quá trình di chuyển qua đám mây và hiện đại hóa các ứng dụng doanh nghiệp của họ trên Google Cloud. Khi trên Google Cloud, khách hàng sẽ có thể bắt đầu ngay việc tạo các ứng dụng kết hợp cho phép các doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn, với khả năng truy cập an toàn hơn vào các dịch vụ Google Cloud như BigQuery và Cloud Operations, đồng thời mở rộng các dịch vụ lưu trữ, sao lưu và khôi phục thảm họa hiện có của họ.

Hơn nữa, VVDN và Google Cloud đang thiết lập một CoE chung để làm việc trên IOT, Đám mây Video và Đám mây 5G Doanh nghiệp Tư nhân. 

Trong không gian IoT và Đám mây Video, VVDN đang phát triển giải pháp Đám mây IoT bất khả tri dựa trên SaaS với Google Cloud dành cho các thiết bị thông minh, camera, v.v. Giải pháp này dựa trên kiến trúc bảo mật và có thể mở rộng để phân phối cho nhiều ứng dụng và phục vụ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Các khối đang xây dựng được thiết kế để tăng tốc triển khai cho nhiều ngành bao gồm IoT, Bảo mật và Giám sát, Ô tô, Mạng và Không dây, v.v. 

 Là một phần của chiến lược 5G rộng lớn hơn, VVDN đặt mục tiêu mang lại kiến thức chuyên môn về 5G chuyên trách và trở thành nhà cung cấp 5G đầu cuối cho Doanh nghiệp Tư nhân với Google Cloud. Các dịch vụ Đám mây 5G của VVDN bao gồm: điều phối dịch vụ đầu cuối, tối ưu hóa VNF, CI/CD và tự động hóa, kiểm thử hiệu suất mạng, phát triển khung Tự động hóa và phát triển ứng dụng (Hệ thống Quản lý Mạng).

Vivek Bansal, Chủ tịch Chuyên trách Kỹ thuật của VVDN Technologies: 'Chúng tôi rất hào hứng với mối quan hệ hợp tác mới được công bố với Google Cloud. Mối quan hệ đối tác này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển của VVDN, đồng thời cho phép chúng tôi mở rộng quy mô khách hàng của mình nhờ sự trợ giúp của cơ sở hạ tầng Google Cloud. CoE chung này giữa VVDN Technologies và Google Cloud sẽ cho phép chúng tôi đổi mới và xây dựng các công nghệ tiên tiến, đây sẽ là động lực chính trong chặng đường phát triển của chúng tôi. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn phát triển các giải pháp cho IoT, Nền tảng Đám mây Video và 5G hiện đang có mức nhu cầu lớn.'

'Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang nhận ra lợi ích của việc áp dụng công nghệ đám mây trong IOT và không gian 5G riêng.' theo ông Majed Al Amine, Trưởng bộ phận Giải pháp Công nghiệp Viễn thông 5G & Edge, Google Cloud. 'Chúng tôi tự hào khi hỗ trợ cam kết của VVDN trong việc đổi mới và rất vui mừng được cùng nhau phát triển trên hành trình của mình.' 

Giới thiệu về VVDN: 

VVDN là công ty Sản xuất & Kỹ thuật Sản phẩm tập trung vào thiết kế & sản xuất các sản phẩm đầu cuối trên một số thị trường công nghệ dọc (5G, DataCenter, Networking and Wi-Fi, Vision, Automotive, IoT, Cloud & Apps). Trụ sở chính của VVDN tại Ấn Độ đặt tại Gurgaon, Ấn Độ và trụ sở tại Bắc Mỹ của VVDN đặt tại Fremont, CA, Hoa Kỳ. VVDN phục vụ khách hàng toàn cầu tại một số khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. VVDN có 10 Trung tâm Kỹ thuật Sản phẩm tiên tiến tại Ấn Độ, được trang bị đầy đủ để thiết kế & kiểm tra phần cứng & phần mềm hoàn chỉnh cần thiết để phát triển một sản phẩm hoặc giải pháp hoàn chỉnh. 7 Cơ sở sản xuất của VVDN được đặt tại Manesar, Gurgaon, và Pollachi, Tamil Nadu, Ấn Độ, bao gồm Nhà máy SMT tốt nhất trong nhà, Nhà máy Đúc & Dụng cụ, Đúc khuôn, Lắp ráp Ăng-ten, Nhà máy Lắp ráp Sản phẩm và các phòng thí nghiệm Chứng nhận Sản phẩm. Các cơ sở Kỹ thuật & Sản xuất của VVDN được tuân thủ đầy đủ để phát triển và sản xuất các sản phẩm cấp Doanh nghiệp, Tiêu dùng, Công nghiệp và Ô tô.

Giới thiệu về Google Cloud

Google Cloud đẩy nhanh khả năng chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp của các tổ chức bằng các cơ sở hạ tầng, nền tảng, giải pháp ngành và chuyên môn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp tận dụng công nghệ tiên tiến của Google - tất cả đều trên đám mây sạch nhất trong ngành. Khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng Google Cloud như một đối tác đáng tin cậy của họ, từ đó cho phép tăng trưởng và giải quyết các vấn đề kinh doanh quan trọng nhất của họ. 

Liên hệ Truyền thông: 

Kunwar Sinha
[email protected]
+91 9971887719

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/vvdn-thit-lp-coe-thong-qua-quan-h-i-tac-chin-lc-toan-cu-vi-google-cloud-2.jpg

 

   


nguồn: VVDN Technologies

TIN LIÊN QUAN

Google Cloud triển khai chuyển đổi số toàn diện cho Vingroup

Vingroup và Google Cloud đã ký biên bản ghi nhớ MoU về việc triển khai chiến lược chuyển đổi số CĐS trong các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn.

Ngân sách cho Cloud đạt 1,3 ngàn tỷ đô la vào năm 2020

Có vẻ như đây là giai đoạn chuyển đổi quan trọng đối với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng truyền thống, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng Cloud. Theo một nghiên cứu mới của Gartner, 28% ngân sách trong thị trường CNTT doanh

THỦ THUẬT HAY

Mách bạn cách truy cập nhanh vào Facebook Gaming trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Facebook Gaming là một nền tảng chơi game hay một cổng phát trực tuyến video game đã có mặt từ lâu và bạn cũng có thể chơi những tựa game có sẵn trên đây. Với iPhone, bạn có thể chơi game toàn màn hình trên nền tảng này một cách dễ dàng.

Biến phím home cứng trên Samsung J5 Prime thành phím cảm ứng

Samsung J5 Prime là thiết bị có giá tốt nhất của Samsung hiện nay được trang bị công nghệ cảm biến vây tay 1 chạm. Chính vì đặc điểm này mà bạn có thể biến phím home cứng của máy thanh phím home cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ để thao tác thay vì nhấn.

Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng pin điện thoại

Pin là bộ phận quan trọng bậc nhất của điện thoại di động. Nó giúp cho khách hàng kéo dài thời gian đàm thoại, chơi game, giải trí nếu có được pin tốt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ của viên pin mà bạn sử dụng sẽ giảm theo

Tạo một Search Shortcut trên Desktop cho Windows 8.1

Để thực hiện nhiều tìm kiếm trong Windows Explorer một cách nhanh chóng và dễ dàng với hệ điều hành Windows 8.1. Chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả cách tạo ra một shortcut tùy chỉnh trên máy tính của mình khi bắt đầu một tìm kiếm.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Có nên nâng cấp iPhone 12 mini lên iPhone 13 mini không?

Năm nay, Apple tiếp tục ra mắt iPhone 13 mini kế nhiệm của iPhone 12 mini một số thay đổi về ngoại hình, cấu hình, pin, camera, màn hình. Vậy có nên nâng cấp iPhone 12 mini lên iPhone 13 mini không? Cùng đặt hai thiết bị này lên bàn cân để so sánh

So sánh Canon 800D và Nikon D5600

Canon đã thay thế bộ ba 700D, 750D và 760D bằng một sản phẩm có tính vượt trội hơn là chiếc 800D. Trong khi Nikon cũng không chịu thua kém với D5600. Bài so sánh Canon 800D và Nikon D5600 dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về hai đối thủ này:

Trên tay OPPO R11s: 6,01-inch tỷ lệ 18:9, camera 20MP, công nghệ AI, pin 3205mAh

Sau khi phát hành của OPPO R11 tháng Sáu năm ngoái, OEM Trung Quốc đã công bố người kế nhiệm tiếp theo là OPPO R11s. Chiếc điện thoại mới của hãng đi theo xu hướng màn hình vô cực, bezels mỏng và đang bắt đầu được bán chính thức trên thị trường.