Appetizer, một nền tảng dựa trên cơ sở điện toán đám mây hiện đã có sẵn API ưu việt của Hàn Quốc

  • Appetizer thu hút người dùng API SaaS toàn cầu.
  • Đơn giản hóa quy trình phát triển và phát triển các dịch vụ đổi mới với API SaaS ưu việt của Hàn Quốc!

SEOUL, Hàn Quốc, 15/11/2022 /PRNewswire/ -- Các API phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) ưu việt của Hàn Quốc gần đây đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới như API cho phép sản xuất hoạt hình bằng cách sử dụng công nghệ AI và ghi hình chuyển động, API cắt giảm 95% chi phí quản lý ESG bằng cách sử dụng giải pháp kỹ thuật số và API đóng vai trò là công cụ hợp tác kinh doanh toàn cầu để tăng năng suất kinh doanh. Các API Hàn Quốc ưu việt như vậy hiện có sẵn trên thị trường API Appetizer, thu hút sự quan tâm của người dùng API SaaS toàn cầu. Appetizer là một nền tảng dựa trên cơ sở điện toán đám mây dành cho API SaaS của Hàn Quốc do NAVER Cloud và Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm Hàn Quốc phát triển với mục đích tiến vào thị trường toàn cầu và phát triển các công ty API trong nước.

Appetizer (API Marketplace) bao gồm một loạt các API ưu việt của Hàn Quốc trong các ngành từ kinh tế đến truyền thông, kinh doanh và tài chính. Trong số đó, chúng tôi đã gặp gỡ các công ty API nổi tiếng của Hàn Quốc đang củng cố chỗ đứng để tiến vào thị trường toàn cầu.

Đại diện Lee Junho của Plask có API cho phép sản xuất hoạt hình bằng công nghệ AI và ghi hình chuyển động mà không cần thiết bị, trường quay hay diễn viên cho biết: 'Tôi hy vọng Appetizer có thể cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng doanh nghiệp khác nhau để nhiều người dùng có thể tìm thấy chúng tôi, đồng thời giúp đạt được tự động hóa trong giải trí truyền thông'. Nếu bạn muốn tăng hiệu quả sản xuất hoạt hình về mặt không gian, kinh tế hay thời gian, hãy dùng thử API của Plask để sản xuất hoạt hình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đại diện Kim Jongwoong của i-ESG, một liên doanh nội bộ chính thức của POSCO International, người đã phát triển API cung cấp cho các công ty dịch vụ SaaS tùy chỉnh dựa trên dữ liệu lớn chuyên về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) cho biết: 'Chúng tôi đã chuẩn bị một giải pháp quản lý tích hợp chuyên biệt về ESG cung cấp chẩn đoán, thông báo công khai, phản hồi và phân tích xu hướng phản ánh môi trường bên trong và bên ngoài đang thay đổi nhanh chóng, chưa kể đến việc giảm thiểu gánh nặng chi phí của các công ty đang gặp khó khăn trong việc phản hồi và tiếp thu ESG dựa trên phỏng vấn với các công ty'. Nếu bạn gặp sự cố liên quan đến ESG, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng API Giải pháp quản lý tích hợp kỹ thuật số chuyên biệt về ESG của i-ESG. API này có thể sử dụng được mà không cần có kiến thức hoặc kinh nghiệm trước đó.

'Chúng tôi tập trung vào tính cởi mở và khả năng tương tác trong việc phát triển Rocket Work để đưa ra các công việc cần làm và quản lý một cách có tổ chức', đại diện Choi Hyuk-soo của Mycroft, người đã phát triển một công cụ hợp tác kinh doanh mang tên Rocket Work giúp nâng cao năng suất kinh doanh bằng cách cải thiện cách tiếp cận công việc và đổi mới cấu trúc triển khai các công việc đã nêu. Nếu bạn cần một công cụ hợp tác kinh doanh có thể áp dụng ở mọi nơi tại nhiều quốc gia để quan sát công việc có tổ chức, hãy dùng thử Rocket Work của Mycroft trên Appetizer.

Trong khi đó, hàng loạt API được liệt kê trên Appetizer theo ngành, bao gồm kinh tế, chính trị, văn hóa và y tế như Data B (dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh AI 'Pcanpi'), STEPPAY (nền tảng chuyên đăng ký), Giftpack (hệ thống gợi ý dựa trên AI), Sentience (dịch vụ phân tích tinh thần và người dùng trò chơi TentuPlay), HASHSCRAPER (hệ thống xử lý, phân tích và trực quan hóa dữ liệu), WINNING.I (sinh trắc học không tiếp xúc) và Smart Diagnosis (hệ thống AI đo sinh trắc học dựa trên mống mắt).

Để trải nghiệm thêm các API ưu việt của Hàn Quốc, hãy truy cập www.appetizer.kr.


nguồn: KOSA(Korea Software Industry Association)

THỦ THUẬT HAY

Áp dụng 10 mẹo nhỏ giúp điện thoại bạn an toàn hơn

Hãy cài đặt ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy như Cửa hàng Google Play. Làm như vậy không chỉ giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp bạn tránh xa các ứng dụng giả.

Hướng dẫn sửa tin nhắn đã gửi trong Telegram trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Hướng dẫn bạn sử tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Telegram một cách đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn khi lỡ nhắn sai, nhắn nhầm. Click xem ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm về đầu bút S-Pen, bao lâu thì nên thay?

Các bác lại cho e hỏi, cái đầu của bút S Pen trên mấy em Galaxy Note bao lâu thì phải thay hoặc nên thay nhỉ?

Cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 để có giao diện mới mẻ hơn

Safari trên iOS 15 hỗ trợ bạn cài hình nền cho trình duyệt, để có giao diện mới mẻ hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 cho bạn...

7 tính năng giúp bạn sử dụng Android như chuyên gia

Android là một hệ điều hảnh phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tuỳ chỉnh thú vị. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn các cử chỉ rất...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 5 laptop bán chạy nhất cuối năm 2020

Năm 2020 sắp kết thúc và đây là thời điểm vàng để bạn mua sắm các thiết bị công nghệ mới trong đó có laptop. Không chỉ bởi có nhiều sale mà bởi vì chúng thường sẽ phục vụ được bạn tốt nhất trong lúc bạn bận rộn chạy

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.