Appetizer, một nền tảng dựa trên cơ sở điện toán đám mây hiện đã có sẵn API ưu việt của Hàn Quốc

  • Appetizer thu hút người dùng API SaaS toàn cầu.
  • Đơn giản hóa quy trình phát triển và phát triển các dịch vụ đổi mới với API SaaS ưu việt của Hàn Quốc!

SEOUL, Hàn Quốc, 15/11/2022 /PRNewswire/ -- Các API phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) ưu việt của Hàn Quốc gần đây đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới như API cho phép sản xuất hoạt hình bằng cách sử dụng công nghệ AI và ghi hình chuyển động, API cắt giảm 95% chi phí quản lý ESG bằng cách sử dụng giải pháp kỹ thuật số và API đóng vai trò là công cụ hợp tác kinh doanh toàn cầu để tăng năng suất kinh doanh. Các API Hàn Quốc ưu việt như vậy hiện có sẵn trên thị trường API Appetizer, thu hút sự quan tâm của người dùng API SaaS toàn cầu. Appetizer là một nền tảng dựa trên cơ sở điện toán đám mây dành cho API SaaS của Hàn Quốc do NAVER Cloud và Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm Hàn Quốc phát triển với mục đích tiến vào thị trường toàn cầu và phát triển các công ty API trong nước.

Appetizer (API Marketplace) bao gồm một loạt các API ưu việt của Hàn Quốc trong các ngành từ kinh tế đến truyền thông, kinh doanh và tài chính. Trong số đó, chúng tôi đã gặp gỡ các công ty API nổi tiếng của Hàn Quốc đang củng cố chỗ đứng để tiến vào thị trường toàn cầu.

Đại diện Lee Junho của Plask có API cho phép sản xuất hoạt hình bằng công nghệ AI và ghi hình chuyển động mà không cần thiết bị, trường quay hay diễn viên cho biết: 'Tôi hy vọng Appetizer có thể cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng doanh nghiệp khác nhau để nhiều người dùng có thể tìm thấy chúng tôi, đồng thời giúp đạt được tự động hóa trong giải trí truyền thông'. Nếu bạn muốn tăng hiệu quả sản xuất hoạt hình về mặt không gian, kinh tế hay thời gian, hãy dùng thử API của Plask để sản xuất hoạt hình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đại diện Kim Jongwoong của i-ESG, một liên doanh nội bộ chính thức của POSCO International, người đã phát triển API cung cấp cho các công ty dịch vụ SaaS tùy chỉnh dựa trên dữ liệu lớn chuyên về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) cho biết: 'Chúng tôi đã chuẩn bị một giải pháp quản lý tích hợp chuyên biệt về ESG cung cấp chẩn đoán, thông báo công khai, phản hồi và phân tích xu hướng phản ánh môi trường bên trong và bên ngoài đang thay đổi nhanh chóng, chưa kể đến việc giảm thiểu gánh nặng chi phí của các công ty đang gặp khó khăn trong việc phản hồi và tiếp thu ESG dựa trên phỏng vấn với các công ty'. Nếu bạn gặp sự cố liên quan đến ESG, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng API Giải pháp quản lý tích hợp kỹ thuật số chuyên biệt về ESG của i-ESG. API này có thể sử dụng được mà không cần có kiến thức hoặc kinh nghiệm trước đó.

'Chúng tôi tập trung vào tính cởi mở và khả năng tương tác trong việc phát triển Rocket Work để đưa ra các công việc cần làm và quản lý một cách có tổ chức', đại diện Choi Hyuk-soo của Mycroft, người đã phát triển một công cụ hợp tác kinh doanh mang tên Rocket Work giúp nâng cao năng suất kinh doanh bằng cách cải thiện cách tiếp cận công việc và đổi mới cấu trúc triển khai các công việc đã nêu. Nếu bạn cần một công cụ hợp tác kinh doanh có thể áp dụng ở mọi nơi tại nhiều quốc gia để quan sát công việc có tổ chức, hãy dùng thử Rocket Work của Mycroft trên Appetizer.

Trong khi đó, hàng loạt API được liệt kê trên Appetizer theo ngành, bao gồm kinh tế, chính trị, văn hóa và y tế như Data B (dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh AI 'Pcanpi'), STEPPAY (nền tảng chuyên đăng ký), Giftpack (hệ thống gợi ý dựa trên AI), Sentience (dịch vụ phân tích tinh thần và người dùng trò chơi TentuPlay), HASHSCRAPER (hệ thống xử lý, phân tích và trực quan hóa dữ liệu), WINNING.I (sinh trắc học không tiếp xúc) và Smart Diagnosis (hệ thống AI đo sinh trắc học dựa trên mống mắt).

Để trải nghiệm thêm các API ưu việt của Hàn Quốc, hãy truy cập www.appetizer.kr.


nguồn: KOSA(Korea Software Industry Association)

THỦ THUẬT HAY

Cách chỉnh chất lượng video YouTube trên Android và iPhone cho bạn

Để video trên YouTube luôn hiển thị ở chất lượng video cao nhất (720p, 1080p,...) thì hãy xem ngay cách chỉnh chất lượng video YouTube cho Android và iPhone nhé!

Cách xem lịch cúp điện ngay trên Zalo cực nhanh chóng không cần đi đâu xa

Hiện nay, ứng dụng Zalo dần trở nên đa năng hơn bao giờ hết khi tích hợp hàng loạt tính năng và tiện ích cho người dùng, bạn cũng có thể xem được lịch cúp điện ngay trên ứng dụng này một cách dễ dàng.

Cách chuyển từ ảnh sang văn bản không cần phần mềm

Việc đổi từ ảnh sang PDF, hay chuyển từ PDF thành ảnh JPEG đã không còn xa lạ. Ngày nay, người ta thường xuyên phải chuyển đổi định dạng của một file từ dạng này sang dạng khác vì nhiều lý do và mục đích khác nhau mà.

Làm cách nào để Facebook ngừng tự động dịch các bài viết

Facebook là một trong những mạng xã hội “quốc tế” được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, với hàng trăm, hàng triệu nguời dùng, trong đó bao gồm cả người dùng không sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Tất cả mọi người trên thế giới sử dụng

Kích hoạt bản quyền số Windows 10 Pro 1803 vĩnh viễn

Bản quyền số (Digital license) là một trong những hình thức kích hoạt bản quyền hợp lệ được Microsoft công nhận, trong đó có cả kích hoạt bản quyền số đính kèm theo tài khoản Microsoft lẫn đính kèm theo máy tính.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Z5170: Chiếc laptop ngon mà rẻ

Đánh giá Lenovo Z5170 - chiếc laptop tầm trung có màn hình lớn, thiết kế thanh lịch cùng cấu hình khá ổn trong tầm giá.

So sánh AirPods Pro và Beats Studio Buds: Gà cùng một mẹ có gì khác nhau?

Airpods Pro và Beats Studio Buds đều là hai mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple. Tuy nhiên, hai mẫu tai nghe này lại có rất nhiều điểm khác nhau. Vậy những điểm khác nhau đó là gì? Hãy mình đặt lên bàn cân và đi so sánh AirPods Pro và Beats

Trên tay ASUS Zenbook Flip S13 (UX371): Laptop màn hình OLED 4K dành cho doanh nhân

ASUS – nhà sản xuất đang thành công trên nhiều dòng sản phẩm laptop. Từ Vivobook, TUF, Workstation, Zenbook,…, trong đó Zenbook là dòng laptop được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng doanh nhân. Tiếp nối thành công của mình, hãng vừa đây đã