Lỗi iMessage và cách sửa

Rõ ràng, người gửi biết tin nhắn đã được chuyển đi nhưng người nhận không biết về sự tồn tại của nó. Vậy lỗi iMessage là do đâu?

Khi bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh trên thiết bị iOS được kích hoạt iMessage, thiết bị của bạn sẽ kiểm tra với Apple để biết liệu người nhận có phải là người sử dụng iMessage hay không. Nếu đúng Apple sẽ ngăn tin nhắn và gửi nó thông qua iMessage. Còn trong trường hợp ngược lại, Apple sẽ gửi tin nhắn như một SMS hay MMS. Điều này thật tuyệt trừ khi bạn không sử dụng iOS nữa nhưng vẫn giữ số điện thoại. Trong một số tình huống, Apple vẫn nghĩ bạn là người sử dụng iMessage. Vì vậy, họ gửi bạn những tin nhắn iMessage dù bạn không thể nhận được chúng.

Làm thế nào để sửa lỗi iMessage trước khi bạn thay đổi điện thoại?

Nếu bạn vẫn là người sử dụng iPhone bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tắt iMessage trước khi thay đổi điện thoại. Hãy truy cập vào Settings > Messages và tắt iMessage. Sau đó vào Settings > FaceTime và đăng xuất.Sau khi hoàn thành việc tắt iMessage thì bất kì tin nhắn nào mà bạn gửi đến người sử dụng iPhone sẽ có màu xanh lá thay vì màu xanh lục của iMessage. Nhờ vậy, bạn có thể nhờ bạn bè gửi tin nhắn để kiểm tra việc Apple đã xử lý trước khi bạn thay đổi điện thoại.

Làm thế nào để sửa lỗi iMessage khi bạn không còn sử dụng iPhone?

Nếu bạn không không còn sử dụng iPhone hoặc nếu còn dùng nhưng việc tắt iMessage không phát huy hiệu quả bạn cần liên hệ với Apple để gỡ bỏ số điện thoại từ iCloud. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải gọi điến trung tâm hỗ trợ của Apple với số điện thoại và mã iCloud và yêu cầu họ gỡ các thông tin hay sử dụng My Support Profile để hủy bỏ việc đăng ký thiết bị.

TIN LIÊN QUAN

Bỏ túi ngay cách khắc phục lỗi không gửi được iMessage trên iPhone

Bạn đang sử dụng iPhone làm thiết bị chính. Bạn hay sử dụng iMessage để nhắn tin cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, iPhone của bạn thỉnh thoảng không gửi được iMessage làm bạn vô cùng khó chịu.

Mách bạn cách ẩn bong bóng chat iMessage trên iPhone hiệu quả

Nếu bạn không muốn phần bong bóng chat với dấu (…) xuất hiện trong ô chat bên kia của đối phương thì chắc hẳn bài viết này sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Cách sửa lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng

iMessage là một trong những ứng dụng nổi bật nhất trên iPhone, iPad và qua các thời kỳ iMessage luôn luôn được cập nhật những tính năng mới, bổ sung nhiều chức năng thú vị. Tuy vậy cũng có rất nhiều lỗi iMessage xảy ra và để khắc phục lỗi iMessage

Chia sẻ các gói sticker đẹp mắt dành riêng cho ứng dụng nhắn tin iMessage nhé

Ngoài những tấm ảnh động thì Stickers hay Emoji đều có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình, khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Đây là những thay đổi hấp dẫn trên iMessage iOS 11

iMessage trên iOS 11 đã được cung cấp thêm nhiều ứng dụng tích hợp song song với tin nhắn, tiện ích nhắn tin tăng trải nghiệm cho người dùng.

Kích hoạt và sử dụng 3D Touch để gửi tin nhắn iMessage

Thay vì chỉ hiển thị nội dung theo cách thông thường, khá thô cứng và thiếu cảm xúc, bạn nghĩ sao nếu tin nhắn của mình trở nên lung linh, chuyển động hoặc mờ ảo, sống động một chút? Tất cả những hiệu ứng này sẽ có thể thực hiện được với 3D Touch

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể gửi SMS hay kích hoạt chế độ iMessage trên iOS

Đôi khi trong quá trình sử dụng (thay đổi SIM) hoặc tiến hành nâng cấp và hạ cấp phiên bản iOS có thể phát sinh lỗi 'mất trung tâm tin nhắn', khiến cho bạn không thể gửi SMS hay kích hoạt chế độ iMessage trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn khắc phục “lỗi chờ kích hoạt iMessage” trên iPhone

Nếu gặp phải “lỗi chờ kích hoạt iMessage” trên iPhone thì bạn có thể làm theo các cách dưới đây để khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

THỦ THUẬT HAY

HTTPS là gì?Tại sao nên sử dụng HTTPS thay thế HTTP?

Đã bao giờ bạn để ý các thành phần bắt đầu URL của trang web mà bạn đang truy cập hay chưa? Tham số đó bắt đầu bằng HTTP hay HTTPS? Và bạn đặt ra câu hỏi HTTPS là gì? Tại sao nên sử dụng HTTPS thay thế HTTP? Câu trả lời sẽ có cho bạn trong bài viết

Thay đổi điện thoại Android theo ý bạn một cách đơn giản

Bạn nên cầm sẵn cái điện thoại Android của mình, mở bài này ra, đọc tới đâu cài liền app tới đó để vọc ngay cho nóng nhé.

NavAway - Tinh chỉnh giúp ẩn thanh trạng thái và nút điều hướng trên iOS 11

Cụ thể hơn, tinh chỉnh NavAway sẽ làm cho thanh điều hướng và thanh trạng thái của iPhone biến mất khi thực hiện thao tác cuộn trong Cài đặt hệ thống hoặc một số ứng dụng có hỗ trợ thao tác cuộn, để hiển thị bạn chỉ cần cuộn lên đầu trang là xong.

Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID

Bạn có thể đăng ký nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN online trên ứng dụng VssID theo Nghị quyết 116/NQ-CP. Sau đây là cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID...

Làm thế nào để chụp ảnh toàn trang web trên trình duyệt

Thay vì cách làm thủ công là chụp ảnh từng phần rồi cho vào phần mềm ghép ảnh để tạo nên bức ảnh hoàn chỉnh thì bây giờ chỉ cần 3 bước là bạn đã có thể dễ dàng chụp ảnh toàn bộ màn hình trình duyệt.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá HP 15 da0443TX: Card đồ họa rời và hiệu năng khá vừa đủ chơi game

Hôm nay mình sẽ đánh giá chiếc laptop HP 15 da0443TX, phiên bản mình đang cầm có sử dụng chip core i3 thế hệ thứ 7 và card đồ họa rời MX110. Với giá bán 12 triệu thì hứa hẹn chiếc laptop này sẽ rất phù hợp cho các bạn sinh viên, nhân viên văn

Đánh giá Lenovo Tab 4 10 - chiếc tablet 10 inch giá 4 triệu sắp ra mắt

Với mức giá công bố là 179 USD (khoảng 4 triệu đồng) chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng Lenovo Tab 4 10 có mức giá dưới 5 triệu đồng khi về Việt Nam, nếu vậy đây sẽ là một trong những chiếc máy tính bảng đáng chú ý nhất tầm giá.

}