GWM tăng cường thực hiện chiến lược năng lượng mới toàn cầu

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 7/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 2 tháng 12, GWM đã tổ chức thành công Hội nghị Quốc tế 2022 tại Thái Lan. Hơn 200 nhà phân phối từ hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới đã cùng thảo luận về chiến lược phát triển và quy hoạch năng lượng mới của GWM.


GWM tăng cường thực hiện chiến lược năng lượng mới toàn cầu

GWM tăng cường thực hiện chiến lược năng lượng mới toàn cầu

GWM có một chuỗi công nghiệp năng lượng mới hoàn chỉnh ở Thái Lan. Sự kiện này nhằm mang đến cho các nhà phân phối nước ngoài trải nghiệm một cửa các sản phẩm, công nghệ, sản xuất, kinh doanh và các khía cạnh khác của năng lượng mới, đồng thời giới thiệu mẫu chuyển đổi năng lượng mới để áp dụng ở nhiều khu vực khác.

Tại hội nghị, đại diện GWM Thái Lan đã chia sẻ công tác triển khai chiến lược năng lượng mới tại thị trường nội địa. Tập trung vào các sản phẩm năng lượng mới, công ty đã ra mắt các sản phẩm đa dạng bao gồm HEV, PHEV và BEV. Dựa trên hoạt động của nhà máy năng lượng mới Rayong, GWM cũng đã xây dựng một 'hệ sinh thái rừng' bao gồm sản xuất xe, sản phẩm thông minh, dịch vụ sạc và lối sống người dùng.

Chỉ trong một năm, GWM đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trên thị trường ASEAN. Tính đến tháng 11 năm 2022, công ty đã phân phối hơn 13.000 xe năng lượng mới tại Thái Lan, trong khi dòng HAVAL H6 HEV vẫn giữ vị trí dẫn đầu về doanh số bán ra trên thị trường SUV hạng C trong vòng 15 tháng. Với trụ sợ ở Thái Lan, công ty đã chính thức ra mắt các sản phẩm năng lượng mới tại các nước ASEAN khác.

Ông Parker Shi, Phó Chủ tịch GWM, cho biết chúng ta có thể rút ra bài học từ những trải nghiệm phong phú khi phát triển năng lượng mới tại Thái Lan. Là một trong những thị trường trọng yếu của GWM, những thành tựu phát triển ở Thái Lan sẽ thúc đẩy GWM đi đầu trong chuyển đổi sạch và bền vững.

GWM cũng đang nhanh chóng triển khai chiến lược năng lượng mới trên toàn cầu. Các dòng WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT (còn gọi là ORA GOOD CAT) đã chính thức ra mắt tại thị trường châu Âu. Lô WEY Coffee 01 đầu tiên đã xuất xưởng và sẽ được phân phối đến tay người dùng tại Đức. Hơn nữa, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường tại Tây Ban Nha và Thụy Điển để thúc đẩy hệ thống năng lượng mới và cao cấp hóa thương hiệu. Ở Nam Mỹ, GWM đã hoàn thành công tác nâng cấp kỹ thuật nhà máy Brazil vào tháng 11 năm nay. Những thành tựu này đã đặt nền móng vững chắc để tiến đến thị trường toàn cầu.

Cùng với công tác triển khai nhanh chóng chiến lược năng lượng mới này, công ty tăng cường mở rộng kinh doanh toàn cầu và tăng trưởng doanh số bán hàng. Hiện nay, GWM có mạng lưới bán hàng ở nước ngoài gồm 700 đại lý và các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang hơn 170 quốc gia và khu vực, với tổng doanh số bán hàng ở nước ngoài vượt mốc 1 triệu sản phẩm. Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, doanh số bán xe năng lượng mới đã vượt mốc 100.000 chiếc.

GWM sẽ tiếp tục thúc đẩy công tác triển khai chiến lược năng lượng mới toàn cầu theo kế hoạch đối với thị trường ASEAN. Công ty cũng sẽ không ngừng khám phá các sản phẩm năng lượng mới đáp ứng nhu cầu du lịch xanh, mang lại trải nghiệm sạch và thông minh cho người dùng toàn cầu.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633

THỦ THUẬT HAY

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android siêu dễ với SMStagger

Trong ngày sinh nhật của một người đặc biệt, bạn thường muốn gửi tin nhắn chúc mừng đến họ vào đúng lúc 0h để thể hiện sự quan tâm, tình cảm của bạn đối với người ấy.

Hướng dẫn thêm và xóa tài khoản email trên Mac, iPhone và iPad

Với hướng dẫn sau đây, bạn có thể dễ dàng thêm một tài khoản email mới hoặc xóa tài khoản email đã không sử dụng nữa trên Mac, iPhone hoặc iPad.

TOP 4 game thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất

Trong bài viết viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách những tựa game thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất dành cho những game thủ đam mê tốc độ. 4 game thể thao mạo hiểm hay nhất Nếu yêu thích các môn thể thao mạo hiểm. Ngoài các tựa game trượt tuyết

Hướng dẫn format ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng khi cài đặt lại Windows

Trong quá trình cài đặt Window đôi khi bạn sẽ bị nhầm lẫn dữ liệu hoặc mất thời gian backup, một trong những công đoạn trong quá trình cài Windows mà bạn có thể làm đó là Format ổ cứng. Nếu nói về Format bạn sẽ nghĩ đến ngay phần mềm giúp cho dữ

Cách thay đổi ngôn ngữ Skype sang tiếng Việt đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ Skype sang tiếng Việt trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất. Giúp bạn sử dụng ứng dụng một cách dễ hiểu và thoải mái hơn. Click xem ngay nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

5 điểm nổi bật nhất trên Vivo Y21 chắc chắn bạn muốn mua ngay!

Vivo Y21 là chiếc smartphone mới nhất của nhà Vivo với hàng loạt các ưu điểm hấp dẫn người dùng. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trên Vivo Y21 mà bạn không nên bỏ qua để có cơ hội sở hữu một chiếc smartphone thú vị này. 1. Thiết kế sang trọng

Đánh giá bàn phím cơ Cooler Master Masterkeys Pro M: Bàn phím cơ với layout lạ

Cooler Master đã mang đến một thiết kế lạ cho Masterkeys Pro M khi hợp nhất cụm Numpad cùng các phím điều hướng và chỉnh trang, khiến sản phẩm này trông khá lạ.

Điều gì khiến bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G trở thành những người dẫn đầu trong giới smartphone?

Là bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất trên thị trường smartphone thời điểm hiện tại, Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G đang chứng minh mình đã sẵn sàng để cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu về công nghệ với những nâng cấp đột phá cùng trải nghiệm ấn