GWM tổ chức Hội nghị Quốc tế năm 2022, tiết lộ chiến lược toàn cầu mới nhất

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 2 tháng 12, GWM đã tổ chức hội nghị quốc tế năm 2022 với tiêu đề ONE GWM • THẮP SÁNG THẾ GIỚI tại Bangkok, Thái Lan. GWM tiết lộ cách bố trí sản xuất và xây dựng thương hiệu toàn cầu, đồng thời làm rõ thêm về chiến lược thương hiệu của mình.


GWM tổ chức Hội nghị Quốc tế năm 2022, tiết lộ chiến lược toàn cầu mới nhất

GWM tổ chức Hội nghị Quốc tế năm 2022, tiết lộ chiến lược toàn cầu mới nhất

Hơn 200 nhà phân phối từ hơn 50 quốc gia và khu vực như Úc, GCC và ASEAN đã tham dự sự kiện.

Chủ tịch GWM Mu Feng đã công bố chiến lược thương hiệu mới cho các đối tác toàn cầu, đó là phát triển các kênh phân cụm và sản phẩm đơn lẻ lớn toàn cầu xoay quanh ý tưởng 'ONE GWM'; trong khi đó, công ty cũng sẽ tăng cường đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ sinh thái rừng, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thương hiệu thành một công ty công nghệ thông minh toàn cầu, đồng thời thiết lập các cơ sở nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới.

GWM tiếp tục tăng trưởng ở thị trường nước ngoài ngay cả khi đại dịch liên tục bùng phát trở lại và gặp tình trạng thiếu chip. Vào tháng 10 năm 2022, tổng doanh số bán hàng tại nước ngoài đạt 20.000, tăng trưởng 49,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1 đến tháng 10, doanh số bán hàng tích lũy của GWM đã vượt hơn 130.000 đơn vị xe, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu trong quá trình toàn cầu hóa.

GWM đã đưa ra một số sản phẩm năng lượng mới trên thế giới, cho thấy sức mạnh hàng đầu trong việc phát triển các phương tiện năng lượng mới thông minh, đồng thời củng cố tầm ảnh hưởng toàn cầu của các sản phẩm năng lượng mới. Với lộ trình lặp lại các mô hình năng lượng mới trong tương lai đã vạch sẵn, GWM cũng sẽ tung ra các sản phẩm năng lượng mới thông minh và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu du lịch xanh của người dùng trên thị trường toàn cầu.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, GWM sẽ nâng cao sự hài lòng của người dùng toàn cầu thông qua đổi mới danh mục và tiếp thị. Theo Parker Shi, Phó chủ tịch của GWM, thương hiệu có kế hoạch đầu tư nhiều nguồn lực vào các hoạt động như các lễ hội dành cho người hâm mộ, lễ hội mua sắm ô tô và tiếp thị các trò chơi thể thao, đồng thời tập trung chuyên sâu vào các thị trường thuộc các danh mục khác nhau với hàng chục loại phương tiện của năm thương hiệu phụ lớn là HAVAL, TANK, PICKUP, WEY và ORA. GWM hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng tiềm năng hơn khi thực hiện kế hoạch này.

Tại sự kiện, đại diện GWM Thái Lan đã chia sẻ kinh nghiệm vận hành thành công chi nhánh trong nước. Thông qua mô hình hoạt động độc đáo kết hợp phương pháp trực tuyến đến trực tiếp để tìm hiểu thông tin và trải nghiệm tại chỗ cùng với dịch vụ giao hàng tận nhà giúp cho người dùng mua xe dễ dàng và thuận tiện hơn. Con đường sinh thái mới này của chi nhánh đã trở thành hình mẫu cho hoạt động thành công của GWM ở thị trường nước ngoài.

Được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến, GWM sẽ tăng tốc mở rộng toàn diện ra nước ngoài, quảng bá các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ và các sản phẩm khác cùng toàn bộ chuỗi công nghiệp được tung ra thị trường nước ngoài. Khi thương hiệu tạo dựng được ảnh hưởng toàn cầu thì sẽ càng đáp ứng được nhu cầu của người dùng toàn cầu cùng với các nhà phân phối trên toàn thế giới.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633

THỦ THUẬT HAY

Cách ẩn ứng dụng gần đây trên iPad Dock

Với nỗ lực nâng cao khả năng đa nhiệm của iPad, iOS 11 đã giới thiệu tính năng tự động đặt ứng dụng gần đây nhất (most recent apps) ở phần bên phải của thanh dock trên iPad, cách các ứng dụng chính bằng một đường dọc. Tính năng này giúp người dùng

Hướng dẫn làm quen với iPhone X khi lần đầu sử dụng

iPhone X cuối cùng đã được bán ra và đang dần gây sốt trên toàn thế giới, vì không có phím Home nên cách sử dụng thiết bị này khá khác so với...

13 điều kiêng kỵ cần tránh trong những ngày đầu năm 2023

Vào những ngày đầu của năm mới, người Việt nên tránh làm một số việc để có một năm 2023 gặp nhiều may mắn, tốt lành. Dưới đây là thống kê 13 điều kiêng kỵ trong 3 ngày Tết để gia đình có một năm mới vui vẻ hạnh phúc và nhiều may mắn.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Widget thời tiết trên iPhone không hoạt động

Kể từ iOS 14, Apple đã cung cấp cho người dùng tính năng thêm Widget Thời tiết vào màn hình chính của iPhone để xem thông tin thời tiết rất nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì tiện ích này không hoạt động.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng phím home ảo thú vị trên Android

Với ứng dụng J Touch, bạn có thể mang lên trên chiếc điện thoại Android của mình một phím home ảo tương tự như Assistive Touch trên iOS.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Galaxy M32 5G: Camera 48 MP, pin 5.000 mAh, giá từ 6.5 triệu

Galaxy M32 5G đập hộp có phụ kiện ? Galaxy M32 5G cấu hình ra sao? Galaxy M32 5G giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết trên tay Galaxy M32 5G dưới đây nhé.

[Đánh giá] Asus X99-A II - Hiệu năng tương đối, giá tốt

Nền tảng X99 được thiết kế cho những chuyên gia, những người dùng đòi hỏi sức mạnh của nhiều nhân. Tuy nhiên, các nhà sản xuất bo mạch chủ không chú trọng nhiều đến những sản phẩm này, bởi số lượng người dùng quá ít. Họ vẫn tập trung vào các dòng

Đánh giá Sony WF-1000X sau 4 ngày sử dụng: âm thanh hay, đeo tốt, không thông minh

Chiếc tai nghe không dây hoàn toàn này của của Sony thích hợp cho anh em có đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng âm thanh cho một thiết bị nhỏ, gọn và tiện lợi. Một số trải nghiệm khác mình thấy được mà anh em có thể quan tâm đó là về cảm giác đeo, về