Mindray Ultrasound ra mắt Nghiên cứu đa trung tâm tại các khu vực Đông Nam Á

BALI, Indonesia, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Mindray đã thành công tổ chức Diễn đàn siêu âm Mindray SEA & SA 2022 với chủ đề 'Xây dựng nhịp cầu, kết nối tầm nhìn' tại Bali, Indonesia. Hơn 150 đại biểu đến từ các nước Indonesia, Philippines và Thái Lan đã tham gia vào diễn đàn học thuật, nơi các chuyên gia trao đổi chuyên môn lâm sàng và chia sẻ hiểu biết về các công nghệ hàng đầu trong ngành.

Tại lễ khai mạc diễn đàn, Mindray đã chính thức khởi động chương trình nghiên cứu đa trung tâm về'Kết hợp siêu âm tổng quát và siêu âm phụ khoa', do hai viện nghiên cứu chính (PI) phụ trách: Hiệp hội tiết niệu Indonesia (HUGI) và Bệnh viện thứ ba liên kết với Đại học Sun Yat-sen từ Trung Quốc. Các chuyên gia hàng đầu tới từ bảy bệnh viện tham gia tại Indonesia: Bệnh viện RS YPK Mandiri, Bệnh viện RSUPN Dr. Cipto Mangunkusumo, Bệnh viện RSUP Dr. Sardjito, Bệnh viện RSUP Hasan Sadikin, Bệnh viện RSUP Prof. Ngoerah Denpasar, Bệnh viện RSUD Dr. Soetomo, Bệnh viện RSUP Dr. Kariadi đã kỷ niệm khoảnh khắc quan trọng cùng với tất cả khách mời.


Mindray Ultrasound ra mắt Nghiên cứu đa trung tâm tại các khu vực Đông Nam Á

Prof. Dr. Budi Iman Santoso, Ms. Dora Dong, và các khách mời trong lễ khai mạc ra mắt Nghiên cứu

GS.TS. Budi Iman Santoso, Chủ tịch Hiệp hội HUGI cho biết 'Nghiên cứu về Tỷ lệ rối loạn chức năng sàn chậu (PFD) tại Bệnh viện tuyến ba ở Indonesia chỉ ra rằng tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh PFD đã chạm mức 33%. Tỷ lệ mắc sa các tạng vùng chậu (POP), són tiểu (UI) và són phân (FI) lần lượt là 26,4%, 15,3% và 2,5%. Cần lưu ý rằng các nghiên cứu về PFD ở phụ nữ Đông Nam Á còn hạn chế và hoạt động quản lý tình trạng PFD giữa các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á vẫn tồn tại sự nhiều sự khác biệt. Một thách thức kháckhi thực hiện các hướng dẫn được phát triển tại các nước phương Tây là tính đa dạng và phức tạp diễn ra tại các nước trong khu vực. Vì vậy, chúng ta cần cam kết hợp tác chặt chẽ để đưa ra các hướng dẫn cụ thể phù hợp với khu vực Đông Nam Á.'

Phát biểu về chi tiết dự án nghiên cứu đa trung tâm,Giáo sư ZHANG Xinling cho biết: 'Dự án này sẽ được thực hiện thông qua phương pháp siêu âm theo dõi qua các quá trình. Trước tiên, chúng tôi muốn tìm hiểu tính khả thi của việc kiểm tra siêu âm tiền sản nhằm ước tính phương pháp sinh. Thứ hai là để đánh giá quá trình chuyển dạ qua siêu âm tiền sản. Thứ ba, nhằm phân tích mối tương quan giữa PPUS? trước, trong và sau sinh và Rối loạn chức năng sàn chậu ở nữ giới (Female Pelvic Floor Dysfunction -FPFD). Dự án này sẽ thiết lập một giao thức để dự đoán phương pháp sinh và giúp theo dõi các giai đoạn chuyển dạ. Hơn nữa, những bất thường về cấu trúc của dòng tuần hoàn có thể được phát hiện trước khi các triệu chứng lâm sàng sau sinh xảy ra. Tôi tin rằng dự án sẽ giúp chúng ta đạt được những bước tiến trong hoạt động quản lý FPFD hiện đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người phụ nữ.'Sau buổi ra mắt nghiên cứu đa trung tâm, 8 diễn giả đến từ Indonesia, Thái Lan, Philippines và Trung Quốc đã chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng quý báu của họ trong lĩnh vực Sản phụ khoa và ứng dụng X quang, đồng thời giới thiệu các công nghệ Mindray tiên tiến được mô tả trực tiếp như Smart Pelvic, Smart Planes CNS, V Flow, Sound Touch Elastography, uHIT.

Trong phiên Sản phụ khoa, nhiều chủ đề đang được thảo luận. Đầu tiên, Tiến sĩ Fernandi Moegni trình bày chủ đề 'Phát hiện sớm suy nhược cơ sàn chậu qua công nghệ siêu âm vùng chậu thông minh (Smart Pelvic) ở giai đoạn cuối thai kỳ và sau sinh',tiếp theo là Tiến sĩ, bác sĩ Efendi Lukasi đã chia sẻ về 'Phát hiện dấu hiệu bất thường của CNS thông qua kiểm tra siêu âm'. Sau đó, Tiến sĩ Andi Darma Putra đã trình bày chi tiết hơn về'Đặc điểm Siêu âm và Chẩn đoán Ung thư nội mạc tử cung' trước khi Tiến sĩ Berly B. Balita kết thúc phiên họp với phần thảo luận về'Siêu âm tim thai cơ bản'.

Trong phần chia sẻ về X-quang, Tiến sĩ I Made Dwijaputra Ayusta đã có phát biểu về 'V flow: Công nghệ Siêu âm Mạch máu mới  ',tiếp đó là Tiến sĩ Chinnarat Bua-Ngam về'Những điểm thiết thực trong siêu âm tuyến giáp'. Tiến sĩ Xie Xiaoyan đã chia sẻ thêm về sự phát triển và ứng dụng lâm sàng của siêu âm can thiệp tại Trung Quốc và tiếp theo đó, Tiến sĩ Duangkamon Prapruttam cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân về giải pháp chẩn đoán Siêu âm đo độ đàn hồi gan.

Ông Mou Fangyi, Tổng Giám đốc của Mindray Medical tại khu vực Đông Nam Á và Nam Á cho biết: 'Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các chuyên gia ở Đông Nam Á để có nhiều trao đổi và hợp tác học thuật quốc tế hơn'. Mindray Medical sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều chuyên gia và học giả địa phương hơn hướng tới xây dựng một nền tảng hợp tác và trao đổi học thuật quốc tế, phổ cập công nghệ y tế cao cấp và trở thành lực lượng nòng cốt bảo vệ sức khỏe người dân.


nguồn: Mindray

TIN LIÊN QUAN

Cùng Galaxy A7 (2018) chụp trọn Bali với camera góc siêu rộng 120 độ

Bali là tên một hòn đảo và cũng là một tỉnh của Indonesia, bao gồm đảo chính là Bali và một vài đảo nhỏ lân cận, đáng chú ý là Nusa Penida (ảnh trên), Nusa Lembongan, và Nusa Ceningan.

THACO tặng xe chuyên dụng y tế chụp X-quang và siêu âm cho bệnh viện Thống Nhất TPHCM

Tiếp tục chương trình “Chung tay phòng chống dịch”, THACO đã trao tặng 01 xe chuyên dụng phục vụ công tác chụp X-quang và siêu âm lưu động cho Bệnh Viện Thống Nhất, TP.HCM.

Một bệnh viện Trung Quốc cấm nhân viên… mua iPhone 7

Một bệnh viện ở thành phố Trùng Khánh ban hành quy định cấm nhân viên mua iPhone 7 hay iPhone 7 Plus, ai vi phạm sẽ bị cắt thưởng cuối năm và sa thải.

Giật mình bệnh viện ở thủ đô để bệnh nhân nằm la liệt đội mưa, che ô chờ phẫu thuật

Mấy ngày vừa qua Hà Nội mưa bão thì trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh bệnh nhân nằm cáng phải che ni lông, che ô chờ đợi dưới mưa để đến lượt phẫu thuật tại BV Việt Đức.

Đeo tai nghe VR trong khi phẫu thuật có thể làm giảm việc sử dụng thuốc gây mê

Theo MIT News đưa tin: Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess ở Boston đã công bố một nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân đeo tai nghe VR cần ít thuốc mê hơn trong quá trình phẫu thuật tay.

SAP muốn tuyển dụng lập trình viên bị bệnh tự kỷ

Theo BBC, Một công ty phần mềm doanh nghiệp Đức, SAP muốn tuyển dụng những lập trình viên bị bệnh tự kỷ,

THỦ THUẬT HAY

Bỏ gạch đỏ dưới văn bản trong Office

Chắc hẳn phầm mềm Office của hãng Microsoft đã quá quen thuộc với dân văn phòng Việt Nam cũng như thế giới. Nhiều người thắc mắc một số cài đặt mặc định của hãng điển hình là gạch đỏ dưới mỗi từ trong văn bản. Bài viết này sẽ hưỡng dẫn độc giả TCN

Archive Extractor: Công cụ giúp giải nén tệp tin trực tuyến miễn phí

Archive Extractor là một công cụ giúp người dùng giải nén tệp tin trực tuyến miễn phí với hơn 50 định dạng file khác nhau như 7z, Zipx, rar, tar, exe, dmg v.v... Bạn có thể thực hiện quá trình trích xuất bằng cách tải lên tệp tin từ máy tính, nhập

Top 6 tính năng sử dụng trình duyệt web Google Chrome nên biết

Chắc hẳn, bạn cũng đã từng hoặc đang sử dụng trình duyệt Google Chrome mạnh mẽ. Chrome không chỉ có những tính năng mà bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh từ phần cài đặt của trình duyệt mà nó còn có rất nhiều tính năng thú vị khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ

Mẹo cải thiện chất lượng âm thanh và tăng âm lượng trên Android

Tham khảo một số mẹo cải thiện chất lượng âm thanh trên smartphone Android ngay dưới đây để có được những giờ phút thư giãn, giải trí tuyệt đỉnh nhất.

Trải nghiệm miễn phi IObit Uninstaller 7.3 Pro- Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Windows

Bạn có thể sử dụng IObit Uninstaller 7.3 Pro để gỡ bỏ tất cả những file tạm, registry và xóa những chương trình hoặc folder không cần thiết trên máy tính để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Giao diện phần mềm khá đơn giản, dễ sử dụng, kích

ĐÁNH GIÁ NHANH

Snapdragon 845 và Exynos 9810 có những điều gì khác biệt?

Mới đây, Samsung vừa chính thức trình làng vi xử lý cao cấp nhất trong năm nay của hãng là Exynos 9810 thuộc Series Exynos 9.

[MWC 2017] Đánh giá LG G6: Không còn mang người dùng ra thử nghiệm, LG đã đi đúng hướng hơn

Techrum - LG đã chính thức giới thiệu chiếc flagship mới nhất của hãng là G6 trong sự kiện thường niên MWC 2017. So với thế hệ tiền nhiệm, G6 có nhiều thay đổi rất lớn: ngoài từ bỏ thiết kế kiểu module vốn đã được thử nghiệm và không thành công trên

Đánh giá Samsung Galaxy A8 2018: thay đổi khá rõ rệt về mặt trải nghiệm người dùng

Và với Galaxy A 2018 mà cụ thể là Galaxy A8 2018, sự nhạy bén trong xu hướng thiết kế và khả năng tạo dựng sản phẩm của Samsung một lần nữa áp dụng thành công cho sản phẩm này.