Docquity số hóa chương trình hỗ trợ khả năng chi trả của bệnh nhân tại Philippines, giúp bệnh nhân tiết kiệm hơn 1 triệu USD

Docquity số hóa chương trình hỗ trợ khả năng chi trả của bệnh nhân tại Philippines, giúp bệnh nhân tiết kiệm hơn 1 triệu USD

Kể từ khi bắt đầu thí điểm chương trình vào năm ngoái, hơn 350 bác sĩ đã tham gia hỗ trợ cho khoảng 1.000 bệnh nhân ung thư được chăm sóc cải thiện với mức phí phải chăng

MANILA, Philippines, 09/11/2022/PRNewswire/ -- Với mục tiêu hỗ trợ các sáng kiến của chính phủ Philippines nhằm thúc đẩy dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, Docquity, cộng đồng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đang thực hiện đổi mới và số hóa Chương trình Hỗ trợ Khả năng chi trả của Bệnh nhân (PAP – Patient Affordability Programs) trong nước nhằm trao quyền cho các bác sĩ để đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt hơn cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là những bệnh nhân cần hỗ trợ về tài chính. Chương trình PAP của Docquity cung cấp cho các bác sĩ phương tiện tư vấn từ xa đáng tin cậy để cải thiện công việc quản lý bệnh nhân và chăm sóc theo dõi tổng thể, quá trình đăng ký bệnh nhân vào mạng lưới nhà thuốc rộng hơn diễn ra liền mạch giúp tiếp cận thuốc với giá phải chăng tại bất kể khu vực nào, đồng thời hỗ trợ nhiều công ty dược phẩm đối tác số hóa và hợp lý hóa hoạt động một cách an toàn.Kể từ khi đi vào thử nghiệm trong năm ngoái, PAP của Docquity đã hỗ trợ hơn 350 bác sĩ từ 150 bệnh viện để giúp hơn 1.000 bệnh nhân ung thư nhận được loại thuốc cần thiết với giá phải chăng. Chương trình đã giúp các bệnh nhân tiết kiệm với tổng số tiền lên đến hơn 1 triệu USD.

Ông Amit Vithal, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc phát triển tại Docquity, cho biết: 'Đây là một trong những chương trình ý nghĩa, mang lại lợi ích cho các bên tham gia và phù hợp với tầm nhìn của Docquity là kết nối mạng lưới bác sĩ để xây dựng cuộc sống khỏe mạnh trên quy mô lớn. Chương trình thử nghiệm PAP của Docquity đã được chứng minh mang đến sự hữu ích to lớn đối với Philippines, thậm chí là nhiều quốc gia và nhiều lĩnh vực trị liệu hơn.

Chúng tôi còn vạch ra nhiều mục tiêu hơn thế nữa – hỗ trợ bác sĩ chăm sóc bệnh nhân dễ dàng hơn, giúp bệnh nhân không phải lo lắng về chi phí điều trị và thuốc men cao, cũng như các vấn đề về khả năng tiếp cận ở vùng nông thôn, đồng thời giảm chi phí hoạt động và cho phép các đối tác mở rộng tầm ảnh hưởng. Cải tiển về nền tảng và công nghệ của Docquity hiện đều hướng về mục tiêu trên. Chúng tôi rất tự hào vì các tác động tích cực đến bệnh nhân đều bắt đầu hiện thực hóa'. 

Giúp bác sĩ thăm khám hiệu quả hơn

PAP của Docquity cho phép bác sĩ tư vấn qua điện thoại với bệnh nhân thông qua Docquity Clinic, một nền tảng quản lý bệnh nhân từ đầu đến cuối an toàn có thể truy cập từ mọi thiết bị có kết nối internet, đề xuất và đăng ký bệnh nhân cần hỗ trợ tài chính, cấp đơn thuốc điện tử và theo dõi tiến độ điều trị. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Docquity chăm sóc sát sao cho tất cả những người tham gia vào quá trình này, từ bước giới thiệu đến kê đơn và tiếp tục gắn bó với dịch vụ. Để Luôn tuân thủ các quy định của ngành, Docquity đảm bảo mọi tương tác với bệnh nhân đều được ghi nhận và theo dõi, đồng thời tuân thủ ác yêu cầu của đối tác về báo cáo sự kiện bất lợi.

Cải thiện khả năng tiếp cận với các loại thuốc với giá phải chăng hơn

Các PAP truyền thống giới hạn bệnh nhân chỉ được đăng ký vào một mạng lưới nhà thuốc để có đơn thuốc giảm giá. Bệnh nhân có nhu cầu tham gia vào mạng lưới nhà thuốc khác cần phải đăng ký chéo. PAP của Docquity cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng để phát triển mạng lưới nhà thuốc hơn nữa, cho phép bệnh nhân truy cập nhiều chi nhánh tùy thuộc vào bệnh nhân đang ở đâu và nơi có thuốc.

Docquity hướng đến hỗ trợ khả năng chi trả tổng thể, cung cấp nền tảng tư vấn từ xa, giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận nhiềucác loại thuốc và nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn. Nền tảng thu hút nhiều bệnh nhân thông qua SMS, cuộc gọi, email và tư vấn tự động, tạo điều kiện thuận lợi giúp bệnh nhân tiếp tục điều trị. Với các bác sĩ chưa tham gia chương trình Docquity, bệnh nhân có thể yêu cầu họ đăng ký để được hưởng những lợi ích này.

Đảm bảo và hợp lý hóa chương trình hỗ trợ khả năng chi trả của bệnh nhân

PAP của Docquity giúp các công ty dược phẩm đối tác cắt giảm chi phí nhờ tối ưu hóa vận hành xử lý hồ sơ và mang lại hiệu quả và chính xác hơn, cải thiện quá trình thu thập thông tin chi tiết và tăng cường quy trình xác minh với nhiều lần kiểm tra và xác thực mật khẩu một lần (OTP). Docquity đảm bảo cung cấp một hệ thống an toàn cũng như giảm thiểu khả năng xảy ra sai sót và gian lận do các quy trình hoàn toàn dựa trên giấy tờ, do phụ thuộc vào một cửa hàng duy nhất để kiểm soát toàn bộ chương trình, sự thiết sót trong thu thập dữ liệu về số lượng thuốc được kê đơn, cấp phát và các báo cáo chưa đầy đủ về sự kiện bất lợi.

Dựa trên thành công đã đạt được, Docquity đang tham gia vào các cuộc trò chuyện chuyên sâu hơn với nhiều công ty dược phẩm để số hóa PAP và tích hợp đa lĩnh vực điều trị, thu hút nhiều bác sĩ hơn và cung cấp chương trình cho nhiều người dân Philippines hơn trên khắp đất nước.

Giới thiệu về Docquity, https://docquity.com/

Docquity là cộng đồng chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất khu vực Đông Nam Á. Docquity hướng tới mục tiêu kết nối các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn trên toàn cầu. Docquity mở ra cơ hội để các chuyên gia chăm sóc sức khỏe học hỏi, kết nối và phát triển, đồng thời hợp tác với các công ty để tiếp cận, đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và hiểu rõ hơn về họ.

Docquity có hơn 300.000 bác sĩ trên nền tảng và sở hữu văn phòng làm việc tại Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Đài Loan.  


 


nguồn: Docquity

THỦ THUẬT HAY

3 cách sử dụng OPPO A95 để bạn có một trải nghiệm tốt hơn rất nhiều

Để OPPO A95 hoạt động theo ý muốn của bạn thì bạn phải cài đặt cho nó nhưng nếu bạn chưa biết làm sao thì hãy thử các cách sử dụng OPPO A95 để dùng tốt hơn nhé...

Hướng dẫn vô hiệu hóa tường lửa trên Windows 11

Giống như Windows 10, Windows 11 cũng đi kèm tính năng tường lửa mà Windows Defender quản lý. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau nếu bạn muốn vô hiệu hóa tường lửa thì dưới đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn chuyển chế độ Recovery mode cho iPhone, iPad mà không cần phím bấm vật lý

Thông thường, để chuyển iPhone, iPad về Recovery mode thì chúng ta cần nhấn thực hiện nhiều thao tác thủ công khá thức tạp và phiền phức. Tuy nhiên, ở bài viết này TECHRUM xin chia sẻ với các bạn công cụ ReiBoot, hỗ trợ chuyển đổi sang Recovery

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Widget thời tiết trên iPhone không hoạt động

Kể từ iOS 14, Apple đã cung cấp cho người dùng tính năng thêm Widget Thời tiết vào màn hình chính của iPhone để xem thông tin thời tiết rất nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì tiện ích này không hoạt động.

Cách quay màn hình trên điện thoại Huawei, liệu bạn đã biết chưa?

Quay màn hình trên điện thoại Huawei giúp bạn ghi lại được nhiều khoảnh khắc. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách quay màn hình trên điện thoại Huawei...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Suzuki Ertiga - Đơn giản, rộng rãi và bền bỉ

Là xe Nhật nhập khẩu nguyên chiếc nhưng Suzuki Ertiga có giá bán chỉ từ 639 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so với đối thủ cùng phân khúc. Nhờ mức giá hợp lý và công nghệ tiết kiệm...

Đánh giá HTC 10 evo- sát thủ phân khúc tầm trung

HTC 10 evo đang rất được kỳ vọng ở phân khúc giá 6 triệu khi đây từng là một mẫu smartphone cao cấp của HTC. HTC 10 evo có thiết kế kim loại nguyên khối và màn hình độ phân giải 2K siêu nét.

Thiết kế Huawei P20 Pro: Viền siêu mỏng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống

Huawei P20 Pro được biết đến là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu 3 camera sau. Hiệu quả của 3 camera này nhanh chóng được kiểm chứng khi P20 Pro nhận được những số điểm “khổng lồ” từ trang đánh giá camera DxO Mark. Tuy nhiên không chỉ