Chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên Android

Chuyển đổi ngoại tệ sang tiền tệ của Việt Nam là nhu cầu cần thiết, đặc biệt khi đi du lịch, du học hoặc trao đổi hàng hóa, tiền tệ. Trong khi các công cụ tìm kiếm như Bing hay Google cho bạn biết kết quả một cách dễ dàng thì ứng dụng XE Currency cho Android còn làm được điều tuyệt vời hơn.


Bạn không cần phải nhập và tìm kiếm bất cứ điều gì, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhập số tiền bạn muốn chuyển đổi, ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị số tiền tương ứng với nội tệ của bạn bằng nhiều ngoại tệ trên thế giới. Không giống với một số ứng dụng tương tự khác, XE Currency sử dụng tỷ giá hối đoái mới nhất được lấy trực tiếp từ các thị trường trung gian. Điều này làm cho các tỉ giá chính xác và luôn được cập nhật nhanh nhất, 30 giây một lần.


Theo mặc định, đồng tiền quốc gia của bạn sẽ được chọn làm đồng chuyển đổi và bốn loại tiền tệ phổ biến là – Đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh, và Đô la Canada sẽ được chọn làm ngoại tệ được chuyển đổi. 


Nhấp vào biểu tượng tròn nhỏ ở bên trái đồng tiền để xóa, nhấp vào 3 gạch ngang và kéo lên/xuống để thay đổi vị trí của nó. Đồng tiền ở vị trí đầu tiên sẽ được dùng để chuyển đổi sang các đơn vị tiền tệ khác. Để thêm một đơn vị tiền tệ mới, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng nhỏ và chọn đơn vị tiền tệ từ danh sách các loại tiền tệ trên thế giới. Bạn có thể tìm các đơn vị tiền tệ được liệt kê theo mức độ phổ biến, theo mã tiền tệ (chẳng hạn như VND, USD hoặc PHP) hoặc theo quốc gia.Chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên Android
 
 

Trong cài đặt ứng dụng, bạn có các tùy chọn sau: tự động cập nhật tỷ giá tiền tệ mới nhất; lắc điện thoại để reset tìm kiếm, hiển thị ký hiệu tiền tệ bên cạnh các mã tiền tệ khác nhau; chọn số lượng thập phân được hiển thị để có độ chính xác cao, và hơn thế nữa. Ứng dụng còn cung cấp trợ giúp toàn diện để hỗ trợ bạn trong việc sử dụng ứng dụng với tiềm năng tối đa.


Bạn có thể tải ứng dụng XE Currency cho Android.


Xem thêm:

TIN LIÊN QUAN

Một số ứng dụng đổi tiền tốt nhất trên điện thoại hiện nay

Ứng dụng đổi tiền trên điện thoại sẽ giúp các bạn cảm thấy yên tâm hơn và đặc biệt là không cần lo lắng về việc bị lừa đảo, chặt chém khi đổi tiền đi du lịch nước ngoài.

Hướng dẫn người mới cách sử dụng Bing AI nhanh nhất

Vào tuần trước, giới công nghệ bất ngờ với thông báo rằng Bing, hệ thống tìm kiếm của Microsoft sử dụng cùng công nghệ OpenAI được sử dụng trong Trò chuyện GPT, có sẵn cho những người dùng muốn dùng thử. Tính mới hứa hẹn sẽ cải thiện các công cụ

Google Calendar những tiện ích nhỏ mà bạn chưa biết

Hầu hết các thủ thuật này áp dụng được cả cho dịch vụ Google Calendar miễn phí và bản đi kèm với bộ ứng dụng trực tuyến trả tiền Google Apps for Business.

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Android tivi Sony 2018

Tivi chạy hệ điều hành Android mang đến nhiều tính năng thú vị. Để khai thác hiệu quả các tính năng này, bạn nên đăng nhập tài khoản Google trước khi sử dụng tivi.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google vĩnh viễn

Google là công cụ hỗ trợ thông minh giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng. Khi sử dụng, Google thường lưu trữ các dữ liệu bao gồm lịch sử tìm kiếm.

Hướng dẫn cách tải Instagram Web với chỉ vài giây mới nhất 2023

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, truyền trực tiếp, tin nhắn và những nội dung khác trên tường của mình. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, tốt hơn hết là bạn nên cài

Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

Ngoài việc sử dụng Zalo trên điện thoại hay máy tính giờ đây bạn đã có thể vào Zalo trên nền web một cách đơn giản. Theo dõi cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome để có thể biết phần nào về tính năng mới của Zalo trên nền web nhé.

THỦ THUẬT HAY

Mất thẻ bảo hiểm y tế phải làm sao?Cách làm thẻ BHYT online cho bạn

Người tham gia BHYT bị mất thẻ BHYT cần phải đăng ký cấp lại. Vậy khi mất thẻ bảo hiểm y tế phải làm sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm thẻ BHYT online cho bạn...

Cách kiểm tra nhanh máy tính, thiết bị, smartphone có dính lỗ hổng Spectre, Meltdown

Spectre và Meltdown hiện diện hầu hết trên các nền tảng phổ biến như Windows, Mac,Chromebook, Android, iOS. Lỗ hổng này nằm trên cấu trúc vi xử lý và nếu bị tấn công thành công thì vi xử lý sẽ bị chiếm quyền kiểm soát

Cách ghost Windows 7/8, Windows 10 bằng OneKey Ghost

Dù ghost Windows 7/8 hay ghost Windows 10, bạn cũng chỉ cần một cú click với OneKey Ghost. Đây là cách ghost máy tính Windows chi tiết với Onekey Ghost cho bạn.

Những ứng dụng trả phí hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad (11/1 )

Nếu cảm thấy ưng ý với ứng dụng nào, bạn hãy nhanh chóng tải về trải nghiệm trước khi quá muộn nhé.

Làm thế nào để gõ tiếng Việt trên Windows 10

Làm sao để gõ tiếng Việt trong Windows 10? Dùng Unikey hay bị lỗi, không gõ được tiếng Việt chuẩn trên Microsoft Edge?... Tất cả những vấn đề trên sẽ được khắc phục khi bạn đọc xong bài viết bên dưới đây!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay và đánh giá nhanh Mobell F7: Thật bất ngờ

Một thiết bị tốt không có nghĩa là một thiết bị đắt tiền. Với sản phẩm F7, Mobell đã chứng minh được điều này là hoàn toàn chính xác.

Đánh giá OPPO A93: Có xứng đáng điểm 10 trong phân khúc smartphone tầm trung?

OPPO A93 là đại diện mới nhất của dòng điện thoại tầm trung A-Series của một trong những hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Hãy cùng TCN đánh giá OPPO A93 một cách chi tiết xem sản phẩm này xứng với khung điểm

Đánh giá Sony SRS X11: Thân hình nhỏ, âm thanh lớn

Nhắc tới các loại phụ kiện di động phổ thông mà kết hợp được cả chất lượng lẫn thiết kế...