Docquity huy động được 44 triệu USD trong vòng gọi vốn series C do Itochu Corporation dẫn đầu

Docquity huy động được 44 triệu USD trong vòng gọi vốn series C do Itochu Corporation dẫn đầu

Vòng gọi vốn mới nhằm thúc đẩy kế hoạch mở rộng thị trường hoạt động ra ngoài khu vực Đông Nam Á - cụ thể là tại Bắc Á và Trung Đông

SINGAPORE, 06/09/2022 /PRNewswire/ -- Docquity, Cộng đồng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe lớn nhất Đông Nam Á, với trụ sở tại Singapore, thông báo đã gọi vốn thành công 44 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C. Dẫn đầu bởi Itochu(Nhật Bản), nhà đầu tư từ các vòng trước, với 32 triệu USD.

Các nhà đầu tư khác hỗ trợ vòng gọi vốn này bao gồm iGlobe Partners, Alkemi, Global Brain, KDV và Infocom. Tính đến thời điểm hiện tại, Docquity đã huy động được tổng cộng 57,5 triệu USD.Những nhà sáng lập Docquity (từ trái sang phải): Amit Vithal, Giám đốc tăng trưởng; Indranil Roychowdhury, Giám đốc điều hành; và Abhishek Wadhwa, Giám đốc vận hành

Vòng gọi vốn diễn ra sau khi mức doanh thu mà nền tảng đạt được tăng trưởng gần như gấp đôi vào năm 2021. Khoản gọi vốn mới này sẽ giúp tăng cường quy mô hoạt động của Docquity tại các thị trường hiện có, cũng như thúc đẩy động lực phát triển không ngừng ở khu vực Châu Á và toàn cầu.

Ông Indranil Roychowdhury, Giám đốc điều hành kiêm Đồng sáng lập Docquity cho biết: 'Ngay từ đầu, các nhà đầu tư đã nhận thấy năng lực chinh phục các mục tiêu mà Docquity đề ra. Hiện Docquity đang gặt hái thành quả từ những nền móng xây dựng được trong các năm qua; tạo điều kiện để cộng đồng nhân viên y tế lớn nhất Đông Nam Á mang lại sức khỏe ngày một tốt hơn cho người dân trên diện rộng, đồng thời thu hẹp ranh giới địa lý và kiến thức cho các y bác sĩ. Vòng gọi vốn này mở ra nhiều cơ hội và triển vọng cho mô hình kinh doanh giàu tiềm năng của Docquity'. 

Ông Hiroshi Kajiwara, Giám đốc điều hành và vận hành, Bộ phận ICT, Công ty Kinh doanh Tài chính & Công nghệ thông tin thuộc Tập đoàn Itochu cho biết: 'Chúng tôi rất vui khi có cơ hội đầu tư vào Docquity. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã thấy được những phát triển vượt bậc của công ty - từ việc thu hút nhân tài cho đến mở rộng quy mô kinh doanh thành một cộng đồng bác sĩ và khách hàng phát triển vượt trội ở Đông Nam Á. Itochu sẵn sàng hỗ trợ Docquity mở rộng hoạt động kinh doanh hơn nữa tại Châu Á'.

Các bác sĩ luôn là trọng tâm cốt lõi

Là nền tảng kết nối 2/3 tổng số bác sĩ khu vực Đông Nam Á, Docquity có hơn 300.000 bác sĩ đang học tập, kết nối và hợp tác thông qua trao đổi kiến thức và nội dung đã được xác minh trong nhiều chuyên khoa. Mục tiêu là giúp các bác sĩ không ngừng cập nhật thông tin, kiến thức và đưa ra quyết định chẩn đoán tốt hơn.

Docquity chú trọng vào việc sử dụng dữ liệu để phân tích hành vi bác sĩ và gợi ý nội dung phù hợp. Vì thế, nền tảng Docquity có tính an toàn, tức thời và dễ sử dụng 

Mạng lưới quan hệ đối tác đáng tin cậy giúp thúc đẩy động lực phát triển

Mô hình hợp tác của công ty phát triển nhờ vào sự tin tưởng từ cộng đồng y khoa ngày một lớn mạnh, tạo điều kiện cho các bác sĩ học hỏi, kết nối và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Hiện tại, Docquity hợp tác với hơn 250 hội y khoa ở Đông Nam Á, không chỉ để phát triển các chương trình học cho người dùng mà còn cấp hơn 4,2 triệu tín chỉ đào tạo y khoa liên tục (CME) trên nền tảng, đáp ứng nhu cầu CME của các bác sĩ.

Với sự phát triển của chuyển đổi kỹ thuật số tác động đến ngành chăm sóc sức khỏe, Docquity cũng hợp tác với nhiều công ty dược phẩm, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và công nghệ y tế để tiếp cận và tổ chức các buổi đào tạo dành cho nhân viên y tế, cũng như chia sẻ quan điểm và hành vi người dùng dựa vào sự tương tác trên nền tảng.

Nâng tầm sức khỏe tại Đông Nam Á và nhiều khu vực khác

Khoản đầu tư mới nhất này sẽ được sử dụng để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Docquity trên khắp Đông Nam Á, bao gồm Indonesia và Philippines, đồng thời thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mới ở Bắc Á như Nhật Bản và khu vực Đài Loan - tạo đà phát triển khắp Châu Á

Ngoài ra, Docquity còn thiết lập mục tiêu mở rộng sang vùng Trung Đông, bắt đầu từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út và Ai Cập.

Bên cạnh khai phá thị trường mới, Docquity không ngừng cải thiện năng lực sản phẩm cũng như cho ra mắt các nội dung, dịch vụ mới:

  • Docquity Academy – Nội dung đào tạo hợp tác với các trường đại học và chuyên gia
  • Docquity Clinic – Phòng khám trực tuyến do bác sĩ sở hữu, chủ yếu giúp các bác sĩ tiếp tục tư vấn và theo dõi bệnh nhân của mình
  • Docquity Insights – Hiểu hơn về nhu cầu và mong muốn của bác sĩ thông qua phân tích dữ liệu 

Để có thể tiếp tục phát triển mạng lưới nhân viên y tế toàn cầu và rộng khắp, nhằm giúp họ chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt hơn, chúng tôi có nhiệm vụ góp phần xóa bỏ thách thức mà ngành y khoa đang gặp phải bằng cách xây dựng một nền tảng kết nối các bác sĩ. Dù ở bất kì đâu, bác sĩ đều có thể học tập, kết nối và phát triển trong cộng đồng y khoa uy tín trong thời đại kỹ thuật số.

Giới thiệu về Docquity, https://docquity.com/

Docquity là cộng đồng y khoa lớn nhất và đáng tin cậy nhất Đông Nam Á, với mục tiêu kết nối các nhân viên y tế quy mô toàn cầu, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dân tốt hơn. Docquity giúp nhân viên y tế kết nối và hợp tác dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và cùng mang lại tác động tích cực cho cộng đồng; đồng thời hợp tác với nhiều doanh nghiệp để tiếp cận, mang đến các nội dung đào tạo và hiểu rõ hơn về người dùng.

Docquity có hơn 300.000 bác sĩ trên nền tảng với văn phòng làm việc đặt tại Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Đài Loan.


nguồn: Docquity

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh