SUNRATE kết thúc vòng tài trợ Series D-2 do Sequoia Capital Đông Nam Á (nay là Peak XV Partners) dẫn đầu

SINGAPORE, 27/07/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, SUNRATE, nền tảng quản lý ngân quỹ và thanh toán toàn cầu thông minh thông báo rằng họ đã huy động được vòng tài trợ Series D (D-2) mở rộng từ Sequoia Capital Đông Nam Á (nay là Peak XV Partners). Prosperity7 Ventures và Softbank Ventures Asia cũng góp mặt trong vòng tài trợ này.

Khoản tài trợ này sẽ cho phép SUNRATE đẩy nhanh kế hoạch mở rộng toàn cầu bằng cách thúc đẩy sự phát triển sáng tạo của công nghệ, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, tuyển dụng nhân tài hàng đầu trong ngành và mang lại sự linh hoạt để khám phá các cơ hội chiến lược bổ sung.

SUNRATE cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thanh toán toàn cầu cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm thanh toán quốc tế, thu nợ toàn cầu, phát hành thẻ thương mại và quản lý ngân quỹ. Các doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán tại hơn 150 quốc gia và giao dịch bằng hơn 100 loại tiền tệ. Ngoài ra, họ còn được hưởng các dịch vụ thu nợ toàn cầu bằng hơn 30 loại tiền tệ, thu tiền bằng hơn 10 loại tiền tệ chính trên toàn cầu (như một phương thức thanh toán địa phương) và thanh toán chi tiêu qua thẻ bằng hơn 15 loại tiền tệ. Là một phần trong tầm nhìn toàn cầu của SUNRATE nhằm thúc đẩy số hóa B2B, SUNRATE cũng cung cấp các công cụ quản lý ngân quỹ hiệu quả như TreasuryOS và RiskOS, để các doanh nghiệp có thể quản lý và giám sát tài sản tài chính, nợ và tính thanh khoản.

Ông Paul Meng, Đồng sáng lập SUNRATE cho biết: 'Chúng tôi bắt đầu phát triển SUNRATE với mục tiêu ban đầu là cải thiện trải nghiệm thanh toán của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ('SMB'). Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách các sản phẩm và dịch vụ của SUNRATE mang lại lợi ích cho doanh nghiệp; bằng cách cung cấp các giao dịch an toàn nhanh chóng, dịch vụ khách hàng thân thiện cũng như chi phí thấp hơn và minh bạch. Sự kiện các nhà đầu tư uy tín như Peak XV Partners tham gia hành trình này là minh chứng cho những nỗ lực và hiệu suất làm việc của chúng tôi– trong mục tiêu củng cố vị thế với tư cách là nền tảng thanh toán B2B xuyên biên giới hàng đầu toàn cầu tại các thị trường mới nổi. Bằng cách loại bỏ rào cản thanh toán kinh doanh và giúp doanh nghiệp số hóa, SUNRATE trao quyền cho các doanh nghiệp — giúp họ mở rộng quy mô xuyên biên giới một cách liền mạch và hiệu quả'.

Năm ngoái, SUNRATE đã mở rộng hoạt động kinh doanh trên phạm vi đáng kể và đạt được động lực lớn tại các thị trường mới nổi. Theo kế hoạch, SUNRATE sẽ sử dụng số tiền từ vòng tài trợ này để thúc đẩy tăng trưởng tại các thị trường này, chẳng hạn như Đông Nam Á và Ấn Độ, đồng thời tiếp tục thu hút khách hàng mới trên toàn cầu. Công ty sẽ không ngừng thu hút những tài năng hàng đầu nhằm phù hợp với quỹ đạo tăng trưởng toàn cầu chung của công ty.

Ông Abheek Anand, Giám đốc điều hành Peak XV cho biết: 'Các khoản thanh toán kinh doanh xuyên biên giới đóng vai trò là nền tảng quan trọng cho thị trường thương mại toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ đô la. SUNRATE đã xây dựng mạng lưới thanh toán toàn cầu độc quyền và danh mục sản phẩm đa dạng để cung cấp khả năng thanh toán nhanh chóng, tuân thủ và chi phí thấp cho khách hàng trên nhiều thị trường tại Châu Á. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với đội ngũ khi họ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và bền vững với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường mới nổi trong danh mục rộng lớn này'.

Dòng vốn đầu tư diễn ra ngay khi các cơ hội thị trường mới nổi cho SUNRATE trong B2B xuyên biên giới toàn cầu và thanh toán thẻ vẫn đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Theo FXC Intelligence, thị trường thanh toán xuyên biên giới B2B toàn cầu dự kiến sẽ đạt tổng khối lượng 56,1 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Giới thiệu về SUNRATE

SUNRATE là nền tảng quản lý ngân quỹ và thanh toán toàn cầu thông minh dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, công ty được công nhận là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, hỗ trợ nhiều công ty vận hành và mở rộng quy mô cả ở trong nước và thế giới tại hơn 150 quốc gia và khu vực thông qua nền tảng độc quyền tiên tiến, mạng lưới toàn cầu rộng lớn và API mạnh mẽ. Với trụ sở toàn cầu tại Singapore và các văn phòng tại Hồng Kông, Jakarta, London và Thượng Hải, SUNRATE hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như Citibank, Standard Chartered, Barclays, đồng thời là thành viên chính của cả Mastercard và Visa. Để tìm hiểu thêm về SUNRATE, hãy truy cập https://www.sunrate.com/

Giới thiệu về Peak XV Partners (trước đây là Sequoia Capital India & SEA)

Peak XV Partners (trước đây là Sequoia Capital India & SEA) là một công ty đầu tư mạo hiểm và tăng trưởng hàng đầu với nhiều khoản đầu tư trên khắp Ấn Độ, Đông Nam Á và nhiều khu vực khác. Peak XV Partners (hay Peak Fifteen) là tên gọi được sử dụng cho đỉnh núi Everest trước khi có tên gọi mới, thể hiện niềm tin về mục tiêu xây dựng các doanh nghiệp phát triển lâu dài, bền vững và truyền cảm hứng cho những điều vĩ đại.

Xuyên suốt 17 năm hoạt động trong khu vực, Peak XV đã phát triển để quản lý hơn 9 tỷ USD vốn trên 13 quỹ và đầu tư vào hơn 400 công ty. Để biết thêm thông tin, hãy xem peakxv.com.

Lưu ý quan trọng: Thông cáo báo chí này không cấu thành đề nghị bán hoặc chào mời đề nghị mua, cũng như sẽ không có bất kỳ quá trình mua bán chứng khoán nào của SUNRATE ở bất kỳ khu vực tài phán nào mà tại đó quá trình chào bán, chào mời hoặc mua bán các chứng khoán này là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ tiêu chuẩn theo luật chứng khoán của khu vực tài phán đó.


nguồn: Sunrate

THỦ THUẬT HAY

Giải phóng dung lượng trong Google Photos thông qua tính năng Free Up Space

Tính năng tốt nhất của Google Photos chính là việc hỗ trợ bạn sao lưu ảnh và video sang dữ liệu đám mây. Những dữ liệu này sẽ không bị mất và khi chuyển đổi điện thoại thì bạn chỉ cần đăng nhập để xem lại tất cả chúng

Cách sử dụng Spotlight trên Mac, tìm kiếm file, tài liệu

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải tìm kiếm nhiều file, ảnh, thư mục, tài liệu và các dữ liệu khác trên Mac, Spotlight có thể giúp bạn tìm kiếm bất cứ thứ gì trên Mac nhanh chóng và tiện lợi. Nếu chưa biết cách sử dụng

5 tính năng bảo mật Internet được tích hợp trong máy Mac

Apple đã thiết kế macOS bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ bảo vệ bạn khi trực tuyến. Dưới đây là những gì họ đã và đang làm.

Lưu 1000 bức ảnh trên iPhone không tốn miếng dung lượng với My Photo Stream

Dịch vụ iCloud của Apple bao gồm My Photo Stream, một cách miễn phí để người dùng đồng bộ hóa 1000 bức ảnh mới nhất của họ giữa các thiết bị iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Về mặt kỹ thuật, My Photo Stream khác với Thư

Nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình để cài đặt Windows 11, đây là cách vượt rào

Windows 11 đã chính thức ra mắt từ ngày 5 tháng 10 vừa qua. Mặc dù đây được đánh giá là một bản nâng cấp cực lớn dành cho cộng đồng người dùng Windows, song Windows 11 cũng tạo ra một số trở ngại cho những người muốn

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad S130: Laptop giá rẻ, kích thước nhỏ, pin cực trâu

Nhắc tới những mẫu laptop 11 inch thì hẳn chúng ta không thể không nhắc tới hãng Lenovo với những mẫu máy tính xách tay 'mini' này. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn chiếc laptop mới có tên Ideapad S130.

Đánh giá OPPO F7: Chiếc smartphone đáng mua trong phân khúc tầm trung

Giữa thế giới điện thoại thông minh đa số làm từ nhôm hoặc nhôm + kính, OPPO lại đi ngược trào lưu với OPPO F5 thân nhựa và bây giờ hãng tiếp tục làm điều tương tự trên OPPO F7. Vì vậy, trọng lượng của máy ở mức vừa

Đánh giá Gionee S5.5: Mỏng gọn, hiệu năng ổn, chụp ảnh nhanh

Gionee S5.5 nổi trội ở thiết kế mỏng gọn, cùng với đó hiệu năng ổn định và khả năng chụp ảnh nhanh cũng là những ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại này.