HMA hợp tác với Baxter để tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến về những thách thức và đổi mới trong chăm sóc bệnh nhân

Quy tụ các diễn giả Bộ C từ các bệnh viện hàng đầu ở châu Á, chuỗi hội thảo trực tuyến về giáo dục sẽ thảo luận về các chủ đề từ tình trạng kiệt sức đến các bệnh nhiễm trùng liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe

Hồ Chí Minh, Việt Nam, 08/11/2022 /PRNewswire/ -- Các cơ quan quản lý bệnh viện và giám đốc điều hành chăm sóc sức khỏe của châu Á đang phải vật lộn với những thách thức biến chuyển trên nhiều mặt. Trong khi số lượng bệnh nhân tăng cao, tình trạng thiếu hụt nhân viên y tế ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Đồng thời, nhu cầu bảo vệ và liên tục nâng cao chất lượng chăm sóc cũng như an toàn cho bệnh nhân vẫn là điều vô cùng quan trọng. Đây là lý do tại sao Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á hợp tác với Baxter, một nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn cầu hàng đầu, để tổ chức một chuỗi hội thảo trực tuyến về giáo dục. Hội thảo trực tuyến đầu tiên về tình trạng kiệt sức của nhân viên sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 năm 2022 và hiện đã có thể đăng ký tham gia tại https://www.hospitalmanagementasia.com/events/tackling-the-new-healthcare-crisis-healthcare-worker-burnout/.

Các nhà lãnh đạo bệnh viện châu Á tìm hiểu sâu hơn về tình trạng kiệt sức của nhân viên

Mỗi hội thảo trực tuyến sẽ tập trung vào một chủ đề an toàn và chăm sóc bệnh nhân thích hợp, đồng thời quy tụ các diễn giả Bộ C và trưởng khoa từ các bệnh viện hàng đầu trong khu vực để chia sẻ quan điểm của họ. Chúng ta cũng sẽ được lắng nghe về những cải tiến có thể mang lại chất lượng tốt hơn và dịch vụ chăm sóc thông minh hơn.

Hội thảo trực tuyến đầu tiên sẽ tập trung vào cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng về tình trạng kiệt sức của nhân viên y tế. Sự kiệt sức sẽ không chỉ ảnh hưởng đến mức độ hài lòng và duy trì công việc của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc và có khả năng dẫn đến các sự cố nghiêm trọng về an toàn cho bệnh nhân.

Ba lãnh đạo bệnh viện – từ phòng Nhân sự, Vận hành và Điều dưỡng – mỗi người sẽ phát biểu theo quan điểm cá nhân về những thách thức mà tình trạng kiệt sức gây ra, các sáng kiến mà họ đã thực hiện để giải quyết vấn đề này và kết quả thu được. Họ là:

  • Bà Bita Sigari Avendano, Phó Chủ tịch, Quản lý & Phát triển Nguồn Nhân lực tại Trung tâm Y tế Makati ở Philippines, sẽ chia sẻ cách bà quản lý tình trạng kiệt sức của nhân viên tại bệnh viện của mình và các chiến lược áp dụng để giữ chân nhân viên.
  • Bà Png Gek Kheng, Y tá trưởng, Bệnh viện Đa khoa Changi, Singapore, sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về tác động tiềm tàng của tình trạng kiệt sức đối với y tá và những nỗ lực tăng cường của bệnh viện để hỗ trợ y tá.
  • Tiến sĩ Ananth Rao, Giám đốc điều hành của IHH Ấn Độ sẽ trình bày quan điểm của mình về vấn đề này, đặc biệt là từ góc độ chi phí-lợi ích.

'Là một bộ phận quan trọng của lực lượng chăm sóc sức khỏe, các y tá đã kiên trì, bền bỉ trong công việc chăm sóc bệnh nhân mặc dù phải đối mặt với căng thẳng vô cùng to lớn trong khi chiến đấu với đại dịch ở tuyến đầu. Nhưng ngay cả người lính dũng cảm nhất cũng có thể cảm thấy mệt mỏi về thể chất hoặc tinh thần sau một trận chiến kéo dài. Với tư cách là Bệnh viện Đa khoa Chăm sóc, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân, tích cực tham gia và lắng nghe chia sẻ của các y tá, hỗ trợ và trao quyền cho họ để xác định lại vai trò của điều dưỡng, thông qua đổi mới không ngừng việc chăm sóc sức khỏe tương lai', bà Png cho biết. 

Tiến sĩ Ananth cho biết: 'Tình trạng kiệt sức tại nơi làm việc là một mối đe dọa thầm lặng đối với đầu ra của lực lượng lao động trong bất kỳ ngành nào. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nơi mà phương thức cung cấp dịch vụ là một hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc đa quy trình với nhiều sự can thiệp thủ công, thì tất cả các Giám đốc tuyến và Lãnh đạo cấp cao đều phải hết sức coi trọng vấn đề kiệt sức.

Chi phí làm lại (lỗi do kiệt sức) cao hơn chi phí cung cấp dịch vụ chuẩn. Sự gắn kết của nhân viên và nỗ lực mang đến sự mới lạ ở mọi cơ hội là chìa khóa để giảm tình trạng kiệt sức với chi phí vượt xa chi phí rủi ro liên quan đến tình trạng kiệt sức'.

Những người tham dự cũng có thể được lắng nghe về cách làm việc 'thông minh' để giảm bớt khối lượng công việc và giảm thiểu nguy cơ kiệt sức, chẳng hạn như thông qua:

  • Tận dụng các công cụ tự động hóa giúp cắt giảm các công việc thủ công lặp đi lặp lại và các giải pháp chăm sóc được kết nối để cải thiện hiệu quả quy trình làm việc;
  • Áp dụng các giao thức thông minh như chiến lược phòng ngừa té ngã để giảm bớt gánh nặng cho bệnh viện và cải thiện sự hài lòng trong công việc cho y tá đồng thời nâng cao sự an toàn và trải nghiệm của bệnh nhân.

Nhấn vào đây để đăng ký ngay hôm nay.


nguồn: Hospital Management Asia

TIN LIÊN QUAN

SAP muốn tuyển dụng lập trình viên bị bệnh tự kỷ

Theo BBC, Một công ty phần mềm doanh nghiệp Đức, SAP muốn tuyển dụng những lập trình viên bị bệnh tự kỷ,

Bệnh nhân về quê ăn Tết trên những chuyến xe nghĩa tình

Gần 100 bệnh nhân của Viện Huyết học - Truyền máu TW đủ điều kiện sức khỏe ra viện đang trên đường về quê trên những chuyến xe miễn phí hỗ trợ người bệnh. Đây là năm thứ 3, bệnh viện này tổ chức...

Châu lục đầu tiên tuyên bố không còn bệnh sởi

Châu Mỹ trở thành châu đầu tiên thế giới thanh toán được bệnh sởi sau nhiều thập niên nỗ lực chống dịch, theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

FPT tiếp tục đẩy mạnh công nghệ trong hoạt động của bệnh viện dã chiến tại Cần Thơ

Tiếp tục các hoạt động chung tay góp sức cùng tuyến đầu chống dịch, FPT hỗ trợ thiết bị CNTT và hạ tầng tới 5 bệnh viện dã chiến số 1, 2, 4, 5 và 6 tại Cần Thơ phục vụ 2.300 giường bệnh điều trị Covid-19.

Tự chẩn bệnh theo ‘bác sĩ google’- Nguy hiểm khó lường

Tự chẩn bệnh theo ‘bác sĩ google’- Nguy hiểm khó lường Một nghiên cứu mới tại Hoa Kỳ công bố: 43% người đã tự ‘chẩn đoán’ sai bệnh sau khi tìm kiếm trực tuyến các triệu chứng của họ qua google. Điều đáng nói là việc tự ‘chẩn đoán’ này làm năng sự

Tấn công ransomware vào các tổ chức chăm sóc sức khỏe tiếp tục gia tăng

Khi các quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với làn sóng lây nhiễm COVID-19 mạnh mẽ của biến thể Delta, các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền ransomware vào các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe CSSK có xu hướng ngày càng gia tăng.

THỦ THUẬT HAY

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop, máy tính không nhận được USB

Laptop, máy tính không nhận USB là một trong những tình trạng rất thường xảy ra, vậy nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng xem bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Cách làm thịt nướng siêu ngon bằng nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu không chỉ dùng để làm các món chiên xào bằng không khí, nó còn có thể nướng được những lát thịt cực kì thơm ngon. Dưới đây là cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản dành cho bạn.

Cách quản lý hình ảnh trên iPhone bằng iPhone Photo Manager

iPhone Photo Manager là phần mềm quản lý hình ảnh trên iPhone, chuyển và xóa hình ảnh ngay trên máy tính.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển ảnh thành văn bản với Convertio

Với Convertio Online, người dùng có thể chuyển hình ảnh thành văn bản, chuyển đổi định dạng âm thanh, chuyển đổi font chữ, chuyển đổi định dạng video... Ngoài việc cho phép tải lên file từ máy tính, Convertio Online cũng kết hợp với các dịch vụ lưu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Nokia 7.1: Thiết kế bắt mắt, camera tốt, màn hình tuyệt vời

Nằm ở phân khúc tầm trung Nokia 7.1 được trang bị con chip Snapdragon 636 với các tùy chọn bộ nhớ 3/4GB RAM và 32/64GB RAM. Hiệu năng của con chip này được đánh giá rất tốt ngay khi ra mắt, chỉ thua SD660 một chút vì sử dụng chung lõi chỉ khác xung

Đánh giá Android TV Box Lenovo Ministation giá 2 triệu đồng

Kỳ thực với mức giá 2 triệu đồng, có thể nói là hơi cao hơn so với đa số những chiếc máy Android Box trên thị trường, nhưng bù lại chúng ta có một chiếc máy xem phim, chơi game Android với hiệu năng cũng như p/p khá tốt ở thời điểm hiện tại.

Ảnh trên tay và đánh giá LG V30: Chiếc điện thoại đáng ra phải là G6

Vậy là sau ngần ấy thời gian LG V30 cũng đã được ra mắt, và không nằm ngoài những mong đợi và tin đồn LG V30 được ra mắt với tất cả những thông tin đã được có sẵn. V30 là một sự cách tân mạnh mẽ đến từ LG, không giữ lại những giá