Woolworths Group hợp tác với Gr4vy để tăng tốc đổi mới trên nền tảng thanh toán Wpay của công ty

Woolworths Group hợp tác với Gr4vy để tăng tốc đổi mới trên nền tảng thanh toán Wpay của công ty

Công nghệ nền tảng điều phối thanh toán của Gr4vy cung cấp sức mạnh cho nền tảng thanh toán của Wpay  

SAN MATEO, Calif., ngày 25 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Gr4vy, công ty hàng đầu về cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên nền tảng đám mây, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác nhiều năm với Woolworths Group, nhà bán lẻ lớn nhất của Úc và New Zealand. Công nghệ nền tảng điều phối thanh toán (POP) của Gr4vy sẽ hỗ trợ nền tảng thanh toán Wpay của Woolworths Group đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và chương trình đổi mới của công ty. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp Wpay dễ dàng triển khai và quản lí những yếu tố phức tạp trong thanh toán cũng như cung cấp tùy chọn thanh toán nâng cao cho các thương hiệu của Woolworths và các thương nhân sử dụng Wpay tại Úc.

Woolworths Group đại diện cho một trong những đơn vị xử lý thanh toán thẻ lớn nhất tại Úc, với giá trị hàng năm hơn 60 tỉ USD từ 1,1 tỉ giao dịch thanh toán chỉ tính riêng trong năm 2022. Wpay, một doanh nghiệp thanh toán độc lập mới do Woolworths Group thành lập vào tháng 6 năm 2022, đưa lợi ích từ các khoản đầu tư mà công ty đã thực hiện vào nền tảng thanh toán đến cho những nhà bán hàng khác không đủ quy mô để tự xây dựng nền tảng thanh toán. 

'Người bán cần nền tảng thanh toán cung cấp các phương thức thanh toán ưa thích của khách hàng trong khi vẫn giữ được khả năng sắp xếp, triển khai và điều phối tất cả các yếu tố phức tạp trong thanh toán đi kèm với trải nghiệm thanh toán bán lẻ,' John Lunn, Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Gr4vy cho biết. 'Chúng tôi rất vinh dự khi công nghệ nền tảng điều phối không cần lập trình của Gr4vy đã được chọn để phát triển nền tảng thanh toán Wpay nhằm thúc đẩy sự phát triển của nhà cung cấp giải pháp thanh toán đầu cuối cho người bán ở Úc và New Zealand. Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác bền chặt này và trong tương lai, tiếp tục hợp tác với Wpay và Woolworths Group.' 

Đội ngũ của Gr4vy đã hợp tác với Wpay để xác định cẩn thận và cung cấp sản phẩm Gr4vy cụ thể cùng với năng lực cơ sở hạ tầng điều phối thanh toán để triển khai và hoàn thiện nền tảng thanh toán và dịch vụ sản phẩm đã toàn diện. Do đó, những người bán thông qua nền tảng Wpay giờ đây có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán đặc biệt, tối ưu và quản lí giao dịch cho tất cả các bộ phận có liên quan đến trải nghiệm thanh toán cũng như mang đến trải nghiệm thanh toán tốt hơn cho khách hàng.

'Wpay cam kết đầu tư vào những năng lực và công nghệ thanh toán tiên tiến nhất để giúp phục vụ các doanh nghiệp bán lẻ của chúng tôi và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể trên nền tảng thanh toán Wpay của chúng tôi,' Paul Monnington, Giám đốc điều hành Wpay cho biết. 'Tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này và kết quả sẽ mang lại cho trải nghiệm thanh toán khách hàng của người bán và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác trong tương lai'.

Lớp điều phối thanh toán không cần lập trình của Gr4vy hoạt động liền mạch cho phép người bán triển khai, quản lí, tùy chỉnh và tối ưu hóa phương thức thanh toán phù hợp cho người dùng cụ thể. Công ty cung cấp cho người bán những hệ thống Gr4vy chuyên dụng trong đám mây để tránh chia sẻ cơ sở hạ tầng hoặc tải trên máy chủ. Người bán có thể triển khai nhiều hệ thống Gr4vy chuyên dụng để giảm rủi ro bị lỗi. Gr4vy cũng bao gồm mọi tính năng mà người bán cần cho cơ sở hạ tầng thanh toán, bao gồm trình kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu, điều phối thanh toán cho tất cả các bộ phận liên quan, công cụ quản trị không cần lập trình và bảng điều khiển để kiểm soát và quản lí mọi hệ thống liên quan đến thanh toán. Gr4vy có thể đáp ứng với các hệ thống từ đám mây được cá nhân hóa cho những yêu cầu từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Người bán có thể triển khai trên toàn cầu và thậm chí trên Edge để đảm bảo khách hàng luôn có các giải pháp và tùy chọn thanh toán mà họ cần trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.gr4vy.com/wpay.

Giới thiệu về Gr4vy

Gr4vy  là một công ty thanh toán dựa trên đám mây, loại bỏ sự phức tạp cho người bán khi phải vận hành cơ sở hạ tầng thanh toán, để họ tập trung vào những điều quan trọng nhất. Chúng tôi định nghĩa lại hoạt động thanh toán bằng cách cung cấp một nền tảng điều phối thanh toán trực quan, tiên tiến (POP) tận dụng sức mạnh của đám mây để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng thanh toán. Lớp điều phối của chúng tôi nâng cấp các hệ thống thanh toán của người bán để giúp họ nhanh nhạy hơn. Bảng điều khiển không cần lập trình của chúng tôi tập trung vào việc tích hợp và quản lí phương thức thanh toán, nhà cung cấp, điều kiện và giao dịch của người bán và cho phép họ làm nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Chúng tôi cho phép người bán tối ưu và quản lí các phương thức thanh toán, dịch vụ và giao dịch ở cùng một nơi. Tại Gr4vy, chúng tôi có đam mê với hoạt động thanh toán, sự hiệu quả và trải nghiệm khách hàng phi thường.

Giới thiệu về Wpay

Wpay là một nền tảng thanh toán bán lẻ đã được chứng minh, được thiết kế cho các nhà bán lẻ. Ban đầu được phát triển cho Woolworths Group, Wpay hiện sẵn sàng phục vụ cho người bán trên khắp nước Úc. Sự hiểu biết của chúng tôi về cách khách hàng kết nối thông qua trải nghiệm thanh toán trên quy mô lớn và sự tập trung của chúng tôi vào việc phát triển trải nghiệm thanh toán tích cực giúp người bán phát triển kinh doanh và vượt ra ngoài các hoạt động thanh toán. Wpay là một nền tảng người bán toàn diện có thể được điều chỉnh và sẽ liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng, giúp mang lại trải nghiệm mạnh mẽ cho khách hàng. Một nền tảng kết hợp chuyên môn của bạn và của chúng tôi, với một số tư duy sáng tạo nhất trên thị trường.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/woolworths-group-hp-tac-vi-gr4vy-tng-tc-i-mi-tren-nn-tng-thanh-toan-wpay-ca-cong-ty-2.jpg

 


nguồn: Gr4vy

THỦ THUẬT HAY

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP về chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bị tác động bất lợi hơn so với lao động nam do thay đổi cách tính lương hưu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung

Cách viết ghi chú, bình luận trên Google Sheets

Trên Google Sheets có tính năng viết bình luận, ghi chú trong ô dữ liệu giúp người dùng có thể nắm rõ nội dung khi làm việc với nhiều người.

Google Maps: 8 thủ thuật hữu ích nên biết

Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.

Ứng dụng trang trí điện thoại đón giáng sinh 2015

Sau đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng, tiện ích và game để có thể mang không khí Giáng sinh lên trên smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu thích bạn có thể 'độ' luôn cho máy ốp lưng có hình ông già Noel,

4 cách kiểm tra thông tin hệ thống Windows 10

Bạn có thể kiểm tra thông tin phần cứng, phần mềm hệ thống thông qua Settings bằng cách: Nhấn vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Settings.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.

Đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G – Bản nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo

Galaxy A52s 5G là bản nâng cấp của Galaxy A52 về cấu hình và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Vậy A52s mạnh cỡ nào? Hãy cùng mình đi đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G để tìm câu trả lời nhé. Nằm trong phân khúc tầm

Vsmart Active 1+ đối đầu Realme 2 Pro: Cùng mức giá, cùng cấu hình đâu là lựa chọn tốt hơn

Vsmart Active 1+ và Realme 2 là hai sản phẩm đáng quan tâm trong tầm giá 6,3 triệu đồng với cấu hình nổi bật và nhiều yếu tố hấp dẫn.