Cải thiện hiệu suất an toàn với công nghệ, GWM HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT được xếp hạng an toàn năm sao

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, ba trong số các mẫu xe của GWM là HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT (còn được gọi là GOOD CAT) được Chương trình Đánh giá Xe Mới của Úc (ANCAP) và Chương trình Đánh giá Xe Mới của Châu Âu (Euro NCAP) xếp hạng năm sao an toàn tương ứng.

Cải thiện hiệu suất an toàn với công nghệ, GWM HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT được xếp hạng an toàn năm sao

Improving Safety Performance with technology, GWM HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 and ORA FUNKY CAT Awarded Five-star Safety Ratings

Ngày 19/09, HAVAL JOLION đã được ANCAP xếp hạng năm sao tại thị trường Úc. Đây là mẫu xe thứ tư của GWM nhận được xếp hạng này tại thị trường Úc trong 12 tháng qua.

Theo kết quả thử nghiệm do ANCAP công bố, HAVAL JOLION đạt điểm xuất sắc trong tất cả các cuộc thử nghiệm, bao gồm thử nghiệm KHẢ NĂNG BẢO VỆ NGƯỜI LỚN, KHẢ NĂNG BẢO VỆ TRẺ EM, BẢO VỆ NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG DỄ BỊ TỔN THƯƠNG và HỖ TRỢ AN TOÀN, với tỷ lệ cho điểm tương ứng là 90%, 84%, 64% và 92%.

Những hiệu suất xuất sắc này không thể tách rời với nhiều cấu hình thông minh của mô hình. HAVAL JOLION được trang bị nhiều cấu hình an toàn chủ động (AEB, ACC, ELK, v.v.) theo tiêu chuẩn tại Thị trường Úc. Và trong số thử nghiệm HỖ TRỢ AN TOÀN, Hệ thống Hỗ trợ Giữ Làn đường (LSS) đã đạt điểm tối đa.

Trong các cuộc thử nghiệm an toàn tại thị trường Châu Âu, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT cũng đạt được kết quả rất đáng chú ý. Vào đầu tháng 9 năm nay, hai mẫu xe này đã nhận được xếp hạng năm sao từ Euro NCAP.

Đặc biệt, theo báo cáo do Euro NCAP công bố, WEY Coffee 01 đã đạt được tỷ lệ cho điểm 94% trong thử nghiệm HỖ TRỢ AN TOÀN. Đối với thử nghiệm bảo vệ người lớn, trẻ em và người đi đường dễ bị tổn thương, mô hình này lần lượt được đánh giá đạt 91%, 87% và 79%.

Kết quả thử nghiệm cuối cùng cũng cho thấy WEY Coffee 01 đạt đánh giá chung đứng thứ ba, cao hơn Mercedes-Benz C-Class và Volvo C40 Recharge.

Ông Michiel van Ratingen, Tổng thư ký Euro NCAP cho biết: 'Năm nay, Euro NCAP sẽ thử nghiệm nhiều xe Trung Quốc hơn nữa và Great Wall (GWM) thực sự đã đặt ra tiêu chuẩn để những thương hiệu khác tuân theo'.

Kể từ khi thành lập, GWM luôn coi trọng đảm bảo lái xe an toàn, với những khoản đầu tư liên tục vào nghiên cứu và phát triển (R&D) liên quan đến vấn đề đó. Hệ thống hỗ trợ lái thông minh NOH (Navigation on HIPilot), do GWM tự phát triển, đã và đang được nâng cấp không ngừng.

Hệ thống mới được nâng cấp để trang bị một mô-đun nhận thức bao gồm hai radar laser, radar sóng 5 milimet, 12 radar siêu âm và 12 camera độ nét cao, cùng với một chip năng lượng điện toán cao.

Hệ thống này có thể hỗ trợ xe hoàn thành các nhiệm vụ như tránh chướng ngại vật và tránh người đi bộ một cách thông minh, để đảm bảo an toàn khi đi lại.

GWM luôn lấy 'an toàn' làm trung tâm và ủng hộ khái niệm 'An toàn toàn diện' từ ba khía cạnh 'An toàn nghề nghiệp', 'An toàn cho người đi bộ' và 'An toàn cho phương tiện'.

Tiếp tục cải thiện hiệu suất an toàn của các phương tiện bằng sức mạnh công nghệ, GWM hướng tới mục tiêu cung cấp trải nghiệm di chuyển chất lượng cao và an toàn cho người mua toàn cầu.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633

THỦ THUẬT HAY

Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang

Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa

Nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Sau đây là cách hủy gói cước Viettel cho bạn...

Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời

Hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên

Hướng dẫn cách cài file APK vào BlueStacks từ máy tính

Tuy nhiên, từng đó có lẽ là chưa đủ, chính vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách tải và cài đặt file apk trên BlueStacks nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS 2022 - Kẻ kế thừa xứng tầm của S-Class

Với thiết lập hệ truyền động cao cấp nhất, Mercedes-Benz EQS 2022 có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4.3 giây và phạm vi hoạt động tối đa 507 km sau mỗi lần sạc.

iPhone 6 Plus Hàn Quốc (mới 99%) luôn theo kịp xu hướng

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920x1080 pixels,