Thế mạnh dẫn đầu về độ an toàn: GWM TANK thâm nhập nhiều thị trường hơn trên toàn cầu

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 26/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 23 tháng 12, mẫu xe GWM TANK300 HEV đã được Chương trình đánh giá xe mới của Úc (ANCAP) trao xếp hạng an toàn năm sao tối đa.


Thế mạnh dẫn đầu về độ an toàn: GWM TANK thâm nhập nhiều thị trường hơn trên toàn cầu

Leading Strength in Safety: GWM TANK to Enter More Markets Globally

ANCAP là một trong những cơ quan chứng nhận an toàn xe trên thế giới với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Tiêu chuẩn thử nghiệm mới nhất bao gồm BẢO VỆ AN TOÀN CHO NGƯỜI LỚN, BẢO VỆ AN TOÀN CHO TRẺ EM, BẢO VỆ NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG DỄ BỊ TỔN THƯƠNG và HỖ TRỢ AN TOÀN, đặt ra yêu cầu cao về an toàn khi va chạm và hệ thống an toàn thông minh. Mẫu xe GWM TANK300 đã cho thấy kết quả xuất sắc trong bốn bài kiểm tra, với tỷ lệ cho điểm lần lượt là 88%, 89%, 81% và 85%.

Ông Parker Shi, Giám đốc bộ phận GWM tại nước ngoài cho biết: 'Thông thường, nhận thức đối với những chiếc xe dẫn động hai cầu hình hộp như vậy tập trung nhiều hơn vào khả năng vượt địa hình. Tuy nhiên, GWM TANK300 có thể đồng thời mang lại cả hiệu suất và độ an toàn nhờ những nỗ lực kỹ thuật tuyệt vời nằm ở cấu trúc và trình độ công nghệ của xe'.

Dựa trên hệ thống nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu của GWM, thương hiệu TANK đã thiết lập một hệ thống R&D hoàn chỉnh về an toàn cho xe theo yêu cầu của các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới như Xếp hạng năm sao NCAP Toàn cầu và Xếp hạng Tốt của ‎IIHS-HLDI ở Bắc Mỹ. Hệ thống R&D là các bài kiểm tra gồm 124 điều kiện bao gồm các quy định của Châu Âu và Châu Mỹ, các dự án liên quan đến NCAP và năng lượng mới để đảm bảo an toàn cho người dùng toàn cầu.

Với tư cách là một thương hiệu xe địa hình hạng sang cao cấp do GWM tung ra cho xu hướng SUV mới, TANK tập trung vào độ an toàn của xe và đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng với sức mạnh vượt địa hình cùng thiết kế duyên dáng. Kể từ khi thành lập vào năm 2021, doanh số bán hàng toàn cầu của TANK đã vượt mốc 200.000 xe.

Sự vượt trội của thế mạnh sản phẩm thuộc nền tảng GWM TANK góp phần làm tăng sự công nhận của người dùng toàn cầu. Là một nền tảng xe địa hình toàn cầu chuyên nghiệp thông minh, nền tảng TANK cung cấp một cơ cấu truyền động mạnh mẽ, độ tin cậy cao và khả năng vượt địa hình thông minh. Những tính năng này mang đến khả năng vận hành vượt địa hình mạnh mẽ, độ an toàn xuất sắc và trải nghiệm lái xe thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, nền tảng này có thể cung cấp nhiều dạng năng lượng khác nhau, bao gồm ICE, PHEV và HEV, đáp ứng nhu cầu năng lượng đa dạng của người dùng.

Hiện tại, thương hiệu GWM TANK, với nền tảng của mình, sở hữu các sản phẩm đa dạng phong phú như TANK300, TANK500, TANK700 và TANK800. GWM TANK300 đã thâm nhập thị trường Trung Đông, Trung Quốc và Úc. GWM TANK500 HEV cũng đã ra mắt toàn cầu tại triển lãm xe quốc tế Thailand International Motor Expo 2022 lần thứ 39.

Trong thời gian tới, GWM TANK300 và GWM TANK500 sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. GWM cũng mang lại giá trị cao hơn và trải nghiệm lái xe được xếp hạng an toàn nhất với năm sao cho các dòng xe GWM POER, HAVAL H6, HAVAL JOLION và các mẫu xe khác cho người dùng toàn cầu.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633

THỦ THUẬT HAY

“Đọc vị” tính cách qua cách sắp xếp và trang trí bàn làm việc

Cách thú vị để 'check' ngay tính cách của đồng nghiệp đang ngồi bên cạnh!

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPhone XS, XS Max và XR nhanh chóng, đơn giản

Để chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút Side (nút nguồn) và nút tăng âm lượng.

Cách cài ứng dụng hỗ trợ người dùng trả lời tin nhắn thông minh

Đây là một ứng dụng được phát triển từ tính năng Smart Reply do Google phát triển dành riêng cho các ứng dụng nằm trong hệ sinh thái như Gmail, Inbox, Allo và Android Messenger của người dùng dịch vụ Project Fi. Về cơ bản thì Reply sử dụng trí tuệ

Các cách tra cứu Trợ cấp thất nghiệp cực nhanh và chính xác ngay trên chiếc điện thoại của bạn

Với chính sách hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch, gói hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp sẽ đến tay người lao động trước 31/12 và giờ đây bạn cũng có thể tra cứu trợ cấp này với những bước đơn giản.

Những mẹo cực hay cho người dùng iPhone, iPad

Không được hỗ trợ các tính năng như tải video từ Youtube về Camera Roll, hay tắt các quảng cáo đáng ghét. Nhưng bạn hoàn toàn có...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Surface Pro 6 (2018): Hiệu năng tăng 30%, thiết kế không đổi

Đồng thời cấu hình sử dụng sẽ là vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel (Kabylake-R, không phải CoffeeLake). Chính vì vậy, hiệu năng CPU tăng khoảng 10% đối với hoạt động đơn nhân, và 30-40% đối với hoạt động sử dụng đa nhân.

Đánh giá Honda MSX 2018: Chưa được nhiều người lựa chọn với giá 60 triệu đồng

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Honda MSX125 đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng Việt nhờ thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành mạnh mẽ và năng động. Tuy nhiên với mức giá 60 triệu đồng lúc đó, Honda MSX