XCA2600, chiếc cần cẩu vượt mọi địa hình có trọng tải nâng lớn nhất trên thế giới của XCMG, đã vượt qua thử nghiệm nâng đầu tiên

TỪ CHÂU, Trung Quốc, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- XCA2600, cần cẩu vượt mọi địa hình có trọng tải nâng lớn nhất thế giới được phát triển bởi XCMG (SHE: 000425), đã hoàn thành thành công thử nghiệm đầu tiên là nâng vật nặng 173 tấn, trước khi được chuyển giao đến một trang trại gió ở Trung Quốc vào tháng tới.


XCA2600, chiếc cần cẩu vượt mọi địa hình có trọng tải nâng lớn nhất trên thế giới của XCMG, đã vượt qua thử nghiệm nâng đầu tiên

XCA2600, chiếc cần cẩu vượt mọi địa hình có trọng tải nâng lớn nhất trên thế giới của XCMG, đã vượt qua thử nghiệm nâng đầu tiên

XCA2600 được trang bị ba công nghệ cốt lõi: cần linh hoạt hiệu suất cao, khả năng nâng vật cực nặng và hệ thống treo độc lập. Cùng với trọng lượng nâng 173 tấn, XCA2600 có thể đạt độ cao nâng 160 mét, cao hơn 20% so với các sản phẩm cùng loại và thực hiện 90% cho các hoạt động lắp đặt tuabin gió trên khắp Trung Quốc.

Ngoài ra, model này cũng là chiếc cần cẩu đầu tiên trên thế giới được trang bị khung 10 trục và khung này có thể thay thế cho model XCC2600, cần cẩu bánh xích có cần thu gọn có trọng tải nâng lớn nhất thế giới. Thân máy XCA2600 ngắn hơn 50 cm so với mức trung bình trong ngành, trong khi khoảng cách gầm xe tối thiểu cao hơn 200 mm, cho phép vận hành linh hoạt hơn.

Về khả năng nâng vật siêu nặng và khả năng kéo giãn, cần nâng XCA2600 mới được phát triển có các công nghệ dự đoán rủi ro khi cẩu nâng và kiểm soát chủ động để đảm bảo vận hành nhanh chóng và an toàn. Khung rộng 3,5 mét, kết hợp với hệ thống treo độc lập đã được cấp bằng sáng chế và trục truyền động, đảm bảo sự ổn định của xe.

Ngoài các chức năng và khả năng hoạt động hàng đầu trong ngành, model mới còn mang lại nhiều hiệu quả hơn cho các dự án lắp đặt tuabin gió lớn nhờ đáp ứng được nhu cầu cụ thể của các môi trường và tình huống xây dựng khác nhau.

Shan Zenghai, Kỹ sư trưởng cho thiết bị cần cẩu của XCMG cho biết: 'Rất khó để các cần trục lớn đạt được sự cân bằng giữa việc đạt được khả năng nâng lớn và di chuyển xung quanh thuận tiện, đặc biệt là đối với những loại cần lắp tuabin gió ở độ cao 160 mét. Để đạt được điều này, đòi hỏi cải tiến công nghệ và đặt trọng tâm hướng tới khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu về chiều cao, khả năng tiếp cận và an toàn của họ'.

XCMG đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc phát triển các loại cần cẩu vượt mọi địa hình có trọng tải nâng lớn trong thập kỷ qua, từ khả năng nâng 800 tấn của 10 năm trước lên khả năng nâng 2.600 tấn ngày nay. Hiện Công ty đã bán được tổng cộng 126 chiếc siêu cẩu bánh lốp có trọng tải nâng trên 1.200 tấn, đã lắp đặt trên 15.000 tuabin gió.

Giới thiệu về XCMG

XCMG là công ty sản xuất máy móc hạng nặng đa quốc gia với bề dày lịch sử 79 năm. XCMG hiện đứng thứ ba trong ngành máy móc xây dựng trên thế giới, xuất khẩu sang hơn 191 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.xcmg.com


nguồn: XCMG Related Stocks: Shenzhen:000425

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh