Cần trục bánh xích XGC150-IA của XCMG đóng vai trò quan trọng trong dự án MTHL của Ấn Độ

MUMBAI, Ấn Độ, 16/12/2022 /PRNewswire/ -- Cần trục bánh xích XGC150-IA của XCMG (SHE: 000425) được triển khai sử dụng trong dự án xây dựng Mumbai Trans Harbour Link ('MTHL'), cây cầu vượt biển dài nhất Ấn Độ kết nối Mumbai với thành phố vệ tinh Navi Mumbai. Cần trục bánh xích XGC150-IA mang lại hiệu suất đặc biệt, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của dự án. Theo báo cáo của Dự án, 84% việc thi công xây dựng đã đã hoàn thành và các dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.


Cần trục bánh xích XGC150-IA của XCMG đóng vai trò quan trọng trong dự án MTHL của Ấn Độ

XCMG’s XGC150-IA Crawler Crane Plays Key Role in India’s Mumbai Trans Harbour Link (MTHL) Project.

Cây cầu dài 21,8 km này là sự kết hợp của cây cầu dài 16,5 km bắc qua biển và cầu cạn dài 5,5 km trên đất liền. Sau khi hoàn thành, cây cầu sẽ giảm thời gian di chuyển giữa Mumbai và Navi Mumbai từ hai giờ xuống còn 20 phút, đẩy nhanh các hoạt động vận chuyển, hậu cần và kinh tế đáng kể nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Dự án MTHL có những yêu cầu nghiêm ngặt về tải trọng, khả năng cơ động vận hành và khả năng tiếp cận vận chuyển của thiết bị cẩu. XGC150-IA nổi bật với hiệu suất đáng tin cậy cũng như tính năng tự tháo gỡ hoàn toàn, cho phép vận chuyển thuận tiện:

  • Khoẻ và mạnh: XGC150-IA có sức nâng tối đa là 150 tấn và có thể điều chỉnh bộ máy bơm chính, van và động cơ tời để lắp đặt các bộ phận từ các thương hiệu nhập khẩu;
  • Thoải mái vận chuyển toàn cầu: mô hình phù hợp với yêu cầu vận chuyển toàn cầu với chiều rộng vận chuyển dưới 3 mét và trọng lượng một bộ phận/thành phần dưới 29 tấn;
  • Hiệu quả và đáng tin cậy: hệ thống chuyển động dọc của XGC150-IA sử dụng các cuộn liên kết kép giúp cải thiện hơn nữa tốc độ chuyển động dọc, có thể chuyển đổi các móc chính và phụ trợ chỉ bằng một nút bấm để thích ứng nhanh chóng với nhiều tình huống xây dựng.

Ông Biplab Mukhopadhyay, giám sát thiết bị hiện trường của dự án MTHL cho biết: 'Chúng tôi mở rộng đội xe của mình với cần trục bánh xích XCMG XGC150-IA mới nhờ có tốc độ làm việc nhanh chóng và dịch vụ đáng tin cậy'.

Với những cam kết vững chắc trong việc đóng góp vào phát triển kinh tế và xã hội, XCMG đã và đang tích cực hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng như cầu MTHL trên toàn thế giới.

Ông Mason Meng, Giám đốc Sản phẩm Khu vực của cần trục bánh xích XCMG Ấn Độ cho biết: 'Trong tương lai, XCMG sẽ tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm bền vững và các giải pháp xây dựng thân thiện với môi trường, mang đến nhiều sản phẩm thiết bị 'Tân tiến và bền bỉ' hơn nữa để kiến tạo nên những giá trị cho khách hàng và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho xã hội'.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của XCMG tại http://en.xcmg.com/en-ap/ và các trang FacebookTwitterLinkedInYouTubeInstagramTikTok.


nguồn: XCMG Related Stocks: Shenzhen:000425

THỦ THUẬT HAY

Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang

Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa

Nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Sau đây là cách hủy gói cước Viettel cho bạn...

Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời

Hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên

Hướng dẫn cách cài file APK vào BlueStacks từ máy tính

Tuy nhiên, từng đó có lẽ là chưa đủ, chính vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách tải và cài đặt file apk trên BlueStacks nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS 2022 - Kẻ kế thừa xứng tầm của S-Class

Với thiết lập hệ truyền động cao cấp nhất, Mercedes-Benz EQS 2022 có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4.3 giây và phạm vi hoạt động tối đa 507 km sau mỗi lần sạc.

iPhone 6 Plus Hàn Quốc (mới 99%) luôn theo kịp xu hướng

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920x1080 pixels,