Bắt đầu năm 2023 với nhiều khởi sắc: XCMG Machinery vận chuyển nhiều đơn hàng tới thị trường quốc tế

TỪ CHÂU, Trung Quốc, 27/02/2023 /PRNewswire/ -- Trong hai tháng đầu năm 2023, XCMG Machinery (SHE:000425, 'XCMG') đã vận chuyển một loạt đơn hàng lớn cho khách hàng nước ngoài, đánh dấu một năm với khởi đầu thuận lợi khi nhiều lĩnh vực kinh doanh của XCMG tăng thị phần qua từng năm.

Ông Jiansen Liu, phó chủ tịch XCMG chia sẻ: 'Chúng tôi đã và đang xây dựng một nền tảng vững chắc về đổi mới công nghệ, các sản phẩm 'tiên tiến và bền bỉ', dịch vụ chất lượng và khả năng sản xuất thông minh. Không những thế, nền tảng này còn là điểm tựa cho chương phát triển mới không chỉ mang đến những sản phẩm cao cấp cho khách hàng quốc tế mà còn dẫn dắt sự phát triển của ngành'.

Vào ngày 8/1, XCMG Foundation đã vận chuyển hơn 30 thiết bị thuộc năm danh mục chính từ nền tảng sản xuất thông minh mới, bao gồm giàn khoan quay, giàn khoan hướng ngang, xe khoan thủy lực khai thác mỏ, giàn khoan sâu và máy nén khí. Một số mẫu trong số đó nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới.


Bắt đầu năm 2023 với nhiều khởi sắc: XCMG Machinery vận chuyển nhiều đơn hàng tới thị trường quốc tế

XCMG Foundation shipped over 30 units of products of five major categories from its new intelligent manufacturing base on January 8, including rotary drilling rigs, horizontal directional drilling rigs, mining hydraulic jumbos, deep drilling rigs and air compressors, several models of which are international best-sellers.

XR460E là giàn khoan siêu quay ngược với cấu hình, chất lượng, khả năng thích ứng và công nghệ thông minh vượt trội. Trong khi đó, giàn khoan xoay XR200E đã nhận được đơn hàng xuất khẩu lô đầu tiên vào năm 2023 sau khi thiết lập kỷ lục hoàn thành 26 cọc trong 10 giờ tại tỉnh Hồ Bắc.

Vào ngày 7/1, XCMG đã giao một lô cần trục bánh xích với tổng trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ cho khách hàng nước ngoài. Sản phẩm mới có trọng tải từ trung bình đến lớn có thiết kế đặc biệt giúp hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt khác nhau, nhằm hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng lớn trên toàn thế giới.

XCMG Excavator đã tổ chức một buổi lễ bàn giao vào ngày 10/2 để gửi đi lô hàng bánh xe với tổng trị giá hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,44 triệu USD). Bảy mẫu sản phẩm bánh xích cao cấp được thiết kế riêng biệt để có thể thích ứng với điều kiện làm việc khắc nghiệt. Các phụ tùng thay thế được nâng cấp hoàn toàn với độ bền kết cấu được nâng cao và quá trình xử lý nhiệt cũng đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm.

XCMG Mining đã bàn giao thiết bị khai thác mỏ quy mô lớn cho thị trường nước ngoài trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ (14,48 triệu USD) vào ngày 21/2 và khởi động tháng dịch vụ toàn cầu nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng toàn cầu.

Hoạt động xuất khẩu gần đây của XCMG Mining cũng bao gồm một đơn đặt hàng lô máy đào khai thác mỏ trọng tải lớn tới Đông Nam Á, với hơn 40 thiết bị máy đào khai thác mỏ được mua bởi một khách hàng Indonesia.

Ngoài ra, gần đây, XCMG đã giao đơn hàng đầu tiên về sản phẩm cần gấp trọng tải lớn tới các nước Đông Nam Á. Sản phẩm có thiết kế phù hợp để hỗ trợ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, với lợi thế về hoàn thành công việc liên quan đến cẩu hạng nặng trong không gian trần thấp với hiệu quả cao, có độ chính xác và đảm bảo an toàn.


nguồn: XCMG Machinery

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPhone XS, XS Max và XR nhanh chóng, đơn giản

Để chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút Side (nút nguồn) và nút tăng âm lượng.

Google Maps cung cấp tính năng tìm nơi đậu xe

Mới đây, Google Maps đã giới thiệu công cụ giúp người dùng tìm chỗ đỗ xe. Bất cứ ai đi trong hoặc vào thành phố đều biết rằng tìm được chỗ đậu xe là một vấn đề khá nan giải. Hơn nữa, nếu bạn đang lái xe vào một nơi mà

Hướng dẫn kết nối và sử dụng Samsung Gear S2, Gear S3 trên iPhone

Có lẽ các tín đồ iPhone cuồng Gear S3 sẽ rất háo hức khi nghe tin này, Samsung vừa đưa ứng dụng chính chủ Gear S lên kho Appstore của iOS. Nghĩa là bây giờ...

Cách chuyển email Gmail sang Outlook.com

Outlook.com là webmail của Microsoft, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp với nhiều mạng xã hội hoặc khả năng đồng bộ dịch vụ email khác ngay trong Gmail.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bán kết "ngon" và "mượt" trên điện thoại

Không khó để tìm ra nhiều trang web, ứng dụng hỗ trợ xem trực tuyến vào chiều nay, tuy nhiên chất lượng hình ảnh phải tốt và không giật lag khi xem là điều quan trọng cần được đáp ứng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế và cấu hình của Sharp Aquos S3

Được nâng cấp lớn về thiết kế cho tương xứng hơn với giá, ngoại hình của Sharp Aquos S3 được thay thế chất liệu nhựa bằng kính cong 3D kết hợp cùng với khung kim loại, điều này làm cho chiếc máy sang trọng cứng cáp

Giải đáp thắc mắc nên mua iPhone 13 hay iPhone 13 Pro?

Apple đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 trong một sự kiện diễn ra mới đây với nhiều nâng cấp, cải tiến hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong số đó, bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro sở hữu nhiều điểm tương

So sánh Galaxy S8+ hay iPhone 7 Plus

Galaxy S8+ là mẫu smartphone cỡ lớn năm nay của Samsung, sở hữu thiết kế mới tinh tế nhất, các thông số kỹ thuật tiên tiến nhất. Trong khi đó, iPhone 7 Plus lại là chiếc iPhone có màn hình lớn, được ra mắt cách đây 1