Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Zalo Web một cách đơn giản nhất

Tiếp nối thành công của Zalo phiên bản Windows, Mac OSX, Android, Windows Phone, iOS nhà phát hành tiếp tục cho ra mắt Zalo phiên bản web để người dùng có thể thoải mái chat chit ngay trên trình duyệt, mà không cần cài đặt phần mềm.

Vậy các bạn đã biết cách sử dụng Zalo Web thế nào chưa? Hay làm sao để đăng nhập Zalo Web? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách truy cập Zalo, một số thiết lập cơ bản để sử dụng hiệu quả hơn:

Tải Zalo trên iPhone, iPad, Android, iOS, MacOs, Windows, PC và phiên bản Web

Hướng dẫn quét mã QR để truy cập Zalo Web

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Zalo Web, bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện Đăng nhập Zalo. Tại đây, có 3 sự lựa chọn đăng nhập:

  • Tài khoản: Đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo của bạn.

  • Mã QR: Sử dụng Zalo điện thoại để quét mã QR Code.

  • Yêu cầu đăng nhập: Gửi yêu cầu đăng nhập đến ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn.

  • Ở đây chúng tôi sẽ lựa chọn đăng nhập bằng Mã QR.

Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Zalo Web một cách đơn giản nhất

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng Zalo trên di động lên, nhân vào biểu tượng 3 chấm ngang, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng mã QR ở bên cạnh ô tìm kiếm. Khi màn hình Quét mã QR xuất hiện, hướng camera điện thoại vào mã QR trên trình duyệt web. Tiếp theo, nhấn Đăng nhập để đồng ý đăng nhập trên Zalo Web.

Bước 3: Giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo trực tuyến để trò chuyện, gọi điện, nhắn tin miễn phí được rồi. Danh bạ trên điện thoại, cũng như tin nhắn, cuộc gọi sẽ được đồng bộ cho bạn sử dụng rất thuận tiện. Trong quá trình chat bạn có thể gửi file đính kèm, gửi hình ảnh cũng như chèn biểu tượng cảm xúc thỏa thích.


Thiết lập thông báo Zalo Web trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc...

1. Thiết lập âm báo tin nhắn mới trên Zalo

Để thiết lập âm thanh khi có tin nhắn mới tới thì bạn chỉ cần nhấn vào thẻ Thiết lập (biểu tượng bánh răng) ở cột bên trái màn hình, sau đó tích chọn vào mục Âm báo tin nhắn mới. Rồi nhấn tiếp vào nút Lưu thiết lập để lưu lại thay đổi.

2. Thiết lập Popup thông báo trên màn hình nền (Desktop)

Bước 1: Để hiển thị Popup thông báo khi có tin nhắn mới thì thực hiện theo cách sau, tùy thuộc vào từng trình duyệt mà cách làm sẽ khác nhau. Đối với trình duyệt Chrome thì sau khi đăng nhập Zalo thành công bạn sẽ thấy xuất hiện dòng thông báo như hình dưới, hãy nhấn vào Click vào đây để kích hoạt tính năng thông báo tin nhắn mới trên máy tính. Sau đó, tiếp tục nhấn vào Cho phép.

Đối với trình duyệt Firefox thì nhấn vào Click vào đây trên thông báo kích hoạt tính năng thông báo, sau đó tiếp tục click chọn vào mũi tên xổ xuống và chọn Always Show Notifications để kích hoạt tính năng thông báo tin nhắn mới.

Còn đối với trình duyệt Opera thì nhấn chọn vào Click vào đây trên thông báo kích hoạt tính năng thông báo, sau đó tiếp tục nhấn vào nút Allow để đồng ý kích hoạt.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn mục Thiết lập, rồi tích chọn vào ô Popup thông báo trên màn hình nền (desktop). Sau đó nhấn vào nút Lưu thiết lập để lưu lại những thay đổi.

Bước 3: Giờ đây, mỗi khi có ai nhắn tin tới bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, nếu để loa thì sẽ nghe thấy âm thanh kèm theo.

3. Thiết lập xoá lịch sử trò chuyện khi đăng xuất

Nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử trò chuyện trên trình duyệt mỗi khi đăng xuất thì chỉ cần nhấn vào thẻ Thiết lập, rồi tích chọn vào ô Xoá lịch sử trò chuyện khi đăng xuất. Sau đó nhấn vào nút Lưu thiết lập để lưu lại những thay đổi vừa rồi.

Hoặc khi nhấn vào biểu tượng đăng xuất ở góc dưới cùng bên trái màn hình, sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng xuất khỏi ZaloWeb hay không? Lúc này nếu muốn xóa lịch sử trò chuyện thì tích chọn vào ô Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất. Sau đó nhấn để đăng xuất Zalo.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng Zalo phiên bản Web rồi. Cũng khá đơn giản phải không các bạn? Ngoài sử dụng Zalo ra, bạn có thể sử dụng Yahoo, Viber, Skype... để chat chit, gọi điện miễn phí, nhắn tin miễn phí cho bạn bè của mình.

Từ khoá liên quan : zalo web, zaloweb, zalo wed, zalo.web, zalo ưeb, zalo wweb, zalo web\, zalowweb, zalo wep, zalo ưed, zalo wev, web zalo, zalowed, zalo web., zalo wen, zalo we, alo web, zalo wwed, tele wweb, zalo wwep, cách sử dụng zalo web, zalo webb, bật thông báo zalo web, cách bật thông báo zalo web, zale web, zalo weeb, zalo wrb, zalo-web, zalo.wep, zalo.wweb, zalowe, zalowen, zaloưeb, zao web, zl web, zalo web', zalo wec, zalo wwb, zzalo web, cách dùng zalo web trên iphone, xalo web, zlao web, webzalo, zalo web trên iphone, zalo trên web, zalo zalo web.


TIN LIÊN QUAN

Cách nhắn tin Zalo không cần tải phần mềm

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo bằng trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm, giúp các bạn thoái mái chat chit ngay trên...

5 thủ thuật Zalo mới nhất ai xài cũng phải biết

Trong tháng 10 này, Zalo đã tung ra một bản cập nhật mới với sự thay đổi về giao diện đẹp mắt và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cập nhật thêm một...

Công cụ Parallel Space: dùng multi-account bằng cách nhân bản ứng dụng

Mặc dù hoạt động theo phương thức nhân bản ứng dụng gốc để sử dụng nhiều tài khoản khác nhau, nhưng Parallel Space không tạo ra icon mới trên màn hình thiết bị mà giống như một không gian làm việc độc lập

Cách xem tình trạng kẹt xe, ngập nước ở TP.HCM qua camera trong ứng dụng Zalo

Sở GTVT Hồ Chí Minh đã triển khai một kênh Zalo, giúp người dân có thể xem hình ảnh tuyến đường trực tuyến từ hệ thống 685 camera giao thông (gồm Sở Giao thông Vận tải TP 414 camera, VOV giao thông 155 camera, UDC 34 camera, Trung tâm giám sát phố

Cách sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Facebook, Zalo, Instagram trên smartphone

Clone Master là một ứng dụng rất tốt để giải quyết vấn đề cho bạn. App sẽ tạo ra một bản sao của từng ứng dụng như Facebook, Instagram, Zalo,... tuỳ theo người dùng lựa chọn, để sử dụng nick thứ 2 song song mà không cần đăng xuất ra.

Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

Launcher 10 là một trình khởi chạy mang đến giao diện Windows Phone miễn phí cho các điện thoại Android theo phong cách Windows 10 mới nhất. Chỉ vài bước cài đặt đơn giản, smartphone Android của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới theo những ô

Microsoft sắp ra mắt ứng dụng “Your phone” giúp đồng bộ điện thoại với Windows 10

Ứng dụng “Your phone” mà Microsoft sắp công bố sẽ cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10 ngay “tắp lự”. Gần đây, Microsoft xác nhận rằng ứng dụng di động tiếp theo của mình, “Your phone” (Điện thoại của bạn) sẽ cho phép điện

Trải nghiệm MyTube - ứng dụng hỗ trợ xem YouTube trên Windows/Windows Phone

Nếu bạn là người dùng Windows Phone thì sẽ cảm thấy cực kỳ vui khi MyTube - ứng dụng hỗ trợ xem YouTube đã cho phép người dùng tải miễn phí, không giới hạn thời gian.

THỦ THUẬT HAY

Cách dùng 2 tài khoản Skype cùng lúc trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 tài khoản Skype cùng lúc trên điện thoại Samsung để thuận tiện hơn trong việc trao đổi công việc và mục đích cá nhân khác. Click xem ngay nhé!

12 Facebook Page hữu ích cho người học tiếng Anh

“Like” và Follow những trang học tiếng Anh này sẽ khiến thói quen lướt Facebook của bạn trở nên vô cùng ý nghĩa.

Ứng dụng, phần mềm giảm giá và miễn phí trong ngày 7/3

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Cách chuyển đổi nhiều chữ ký trong Gmail

Bạn muốn tạo cho mình một bức thư độc đáo trước khi gửi cho khách hàng hoặc bạn bè nhưng lại chỉ có thể cài đặt duy nhất 1 chữ ký. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi sự nhàm chán này, hướng dẫn chuyển nhiều chữ ký

Cách biến smartphone thành chuột và bàn phím máy tính

Có bao giờ bạn nghĩ, smartphone của bạn sẽ biến thành một chiếc điều khiển từ xa để điều khiển máy tính bất kỳ khi được kết nối. Với Unified Remote, điều đó sẽ trở thành sự thật, bạn

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Galaxy A71 và Galaxy A72 : Chọn mới hay cũ ?

Tổng qua đánh giá 2 sản phẩm Galaxy A, nếu bạn là người dùng đang sử dụng Galaxy A71 thì việc nâng cấp lên A72 sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn một màn hình với tần số quét cao, camera hỗ trợ zoom quang học cùng khả năng

Đánh giá MSI Prestige PS42: Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, thích hợp cho giới doanh nhân hay văn phòng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì PS42 đã toát nên một vẻ nam tính, mạnh mẽ với lớp vỏ nhôm phay xước đẹp mắt. Mặt lưng vẫn là logo con rồng quen thuộc màu trắng bạc.

Đánh giá OPPO Realme 1: Cấu hình mạnh mẽ nhưng giá bán vô cùng hấp dẫn

OPPO Realme 1 là sản phẩm cấu hình cao giá rẻ của OPPO hứa hẹn sẽ có sức cạnh tranh lớn với Xiaomi, máy được trang bị cấu hình tương đương với OPPO F7 và mức giá không tưởng