Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9

Các sản phẩm điện thoại HTC sử dụng hệ điều hành Android. Chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC. Đây là thủ thuật giúp người dùng nhanh chóng thay đổi mật khẩu WiFi trong trường hợp bị người khác sử dụng trộm WiFi.

Việc các ứng dụng dò WiFi hiện nay khá phát triển dẫn tới người dùng WiFi thường bị sử dụng trộm. Điều này gây ảnh hưởng tới đường truyền mạng cũng như bảo mật trên máy tính. Nếu cảm thấy đường truyền Internet chậm bất thường, hoặc check thấy có thiết bị lạ đăng nhập WiFi thì người dùng nên lập tức đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC. Tất nhiên là điện thoại HTC của bạn cần phải kết nối mạng WiFi của mình và sử dụng theo cách thức đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC.

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC:

1. Đăng nhập vào modem

Người dùng iPhone muốn Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC cần sử dụng trình duyệt Chrome trên HTC. Ngoài ra có thể sử dụng các trình duyệt khác như UC Browser, Cốc Cốc ...

Bước 1: Trên giao diện iPhone mở Google Chrome.

 

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9

Bước 2: Nhập địa chỉ 192.168.1.1 để truy cập vào Modem WiFi của bạn. Tiếp đó giao diện Đăng nhập tài khoản Modem xuất hiện, bạn phải nhập Tài khoản Mật khẩu. Sau đó ấn Login để đăng nhập.

 

2. Đổi mật khẩu wifi

Thực hiện Login thành công, bạn đã đăng nhập Modem WiFi thành công trên điện thoại HTC. Để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC người dùng cần thực hiện thay đổi trong Cài đặt cấu hình modem WiFi.

 

chúng tôi đã từng có bài viết tổng hợp cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC ở trong bài viết đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại. Bạn chỉ cần áp dụng cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại trên HTC hay các điện thoại Android như Samsung, Sony... và cả iPhone đều được. Không chỉ là hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại, trong bài viết còn có các thủ thuật giúp người dùng sử dụng các thiết bị Modem WiFi của VNPT, Viettel, FPT ... cũng như thao tác trên từng đường truyền mạng.


Một lỗi thường gặp tới từ người dùng WiFi đó chính là lỗi Limited. Biểu hiện của lỗi Limited là biểu tượng kết nối WiFi có dấu chấm than màu vàng. Cần phải sửa lỗi WiFi bị Limited giới hạn kết nối không vào được WiFi thì người dùng mới sử dụng được Internet. Chi tiết cách sửa lỗi WiFi bị Limited giới hạn kết nối không vào được WiFi đã được chúng tôi đăng tải. Các bạn chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn khắc phục của chúng tôi để giải quyết triệt để vấn đề này.

TIN LIÊN QUAN

Làm thế nào để đổi mật khẩu wifi Tenda?

Đổi pass WiFi Tenda sẽ giúp bảo vệ mạng WiFi của bạn không bị dùng chùa. Nếu chưa biết cách đổi mật khẩu WiFi Tenda thì hãy xem hướng dẫn chi tiết này bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm phát Wifi mHotspot

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm phát Wifi mHotspot phần mềm phát wifi trên máy tính vô cùng ổn định và hiệu quả hiện nay.

Tổng hợp cách đổi mật khẩu WiFi trên laptop hoặc điện thoại

Việc đổi mật khẩu WiFi thường xuyên, thêm ký tự khó đoán cho dãy pass WiFi giúp tăng bảo mật cho WiFi. Dưới đây là tổng hợp các cách đổi mật khẩu WiFi cho những modem phổ biến nhất, mời bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT

Đổi mật khẩu WiFi FPT hay đổi pass WiFi FPT sẽ giúp chặn những truy cập không mong muốn. Nếu bạn chưa biết cách đổi mật khẩu WiFi FPT thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này nhé.

Cách dùng iPhone để biết mật khẩu wifi xung quanh

Bạn muốn truy cập wifi nhưng không biết mật khẩu wifi hàng xóm, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn dùng iPhone để biết mật khẩu wifi xung quanh.

Các bước đơn giản dưới đây để có được cách kết nối lại wifi khi mật khẩu wifi

Bạn cảm thấy 'bực mình' sau khi thay đổi mật khẩu wifi một số thiết bị không thể kết nối lại wifi được mặc dù bạn đã nhập mật khẩu chính xác. Hãy bình tĩnh và làm theo các bước đơn giản dưới đây để có được cách kết nối lại wifi khi mật khẩu wifi

Cách vào lại Wifi trên Windows 10 khi vừa đổi mật khẩu

Lời khuyên cho các bạn là nên đổi luôn tên Wifi đó đi, làm như thế thì khi bạn kết nối lại Wifi đó thì nó sẽ yêu cầu nhập mật khẩu và bạn chỉ việc nhập mật khẩu mới để truy cập vào Wifi đó.

Cách đổi mật khẩu điểm phát WiFi trên iPhone

Trên iPhone, bạn có thể tạo điểm phát WiFi để chia sẻ kết nối dữ liệu di động. Tương tự các điểm phát WiFi khác, iPhone cũng hỗ trợ mật khẩu để bảo vệ điểm phát khỏi các kết nối không mong muốn.

THỦ THUẬT HAY

Cách lưu ảnh chụp màn hình bằng file PDF trên Windows 10, 11 cực đơn giản

Hướng dẫn bạn cách lưu ảnh chụp màn hình bằng file PDF để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn trên Windows 10, 11 một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

3 cách phản ánh trên PC Covid khi bị sai thông tin cực kỳ hiệu quả

Nhiều người dùng phản ánh sai thông tin trên ứng dụng PC Covid như thông tin tiêm chủng, khai báo y tế hộ, mã QR,... Đây là cách phản ánh trên PC Covid khi bị sai thông tin...

Hướng dẫn cách dùng app VNEID giúp bạn vừa khai báo y tế vừa khai báo di chuyển

Công an phối hợp Bộ Y tế vừa giới thiệu một ứng dụng mới có tên VNEID. Ứng dụng được xây dựng và phát triển nhằm giúp người dân cập nhật các thông tin và trở thành thẻ thông hành trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng. Nếu bạn chưa biết cách

Chuẩn PCI express 4.0 (PCIe 4.0) là gì? Liệu có nên nâng cấp không?

Chuẩn PCI express 4.0 (PCIe 4.0) được ra mắt năm 2017, một bản nâng cấp về tốc độ so với các phiên bản trước đó. Nếu bạn đang muốn nâng cấp máy để cải thiện tốc độ thì nên lựa chọn phần cứng có chuẩn kết nối PCIe 4.0.

Mang giao diện đẹp như mơ của Macbook lên smartphone của bạn

Nếu bạn đã quá nhàm chán với giao diện mặc định trên smartphone thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một giao diện mới cực kì mới mẻ và thú vị...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Sony MDR-100AAP: Tai nghe Hi-Res thời trang

Sony MDR-100AAP được Sony giới thiệu trong sự kiện IFA năm 2015, với tổng cộng 5 màu sắc khác nhau. Phiên bản màu mình có cơ hội trên tay là màu xanh Viridian.

Đánh giá siêu môtô MV Agusta Rivale 800: độc nhưng khá đắt đỏ

Cảm giác lái ấn tượng, khả năng tăng tốc mạnh mẽ, linh hoạt cùng kiểu dáng độc đáo là những gì mà tuyệt tác thời trang và công nghệ MV Agusta Rivale 800 mang lại.

Đánh giá Xpeira XA2: chiếc máy tầm trung được nhiều người quan tâm nhất dòng XA

Phần lớn chúng ta, có cả fan lẫn người dùng cơ bản, đều phải thừa nhận rằng Sony đã định hướng rất tốt thiết kế kể từ khi chiếc Xperia XA ra mắt. Với chiếc XA2, lần này Sony cũng không hề có ý định chạy theo xu hướng 18:9 mà riêng một cõi với kiểu

}