“Tất tần tật” những điều phụ huynh cần biết về ứng dụng VNedu.vn tra điểm học tập 2022

VnEdu Connect (VnEdu.vn) là một ứng dụng tiện ích nhằm hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong việc quản lý học tập. Ngoài việc tra cứu điểm trực tuyến trên VnEdu, ứng dụng còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác. Quý bạn đọc hãy cùng Trangcongnghe.vn đi tìm hiểu kỹ về ứng dụng này!

VNedu tra cứu điểm là gì?

VnEdu là một mạng giáo dục của Việt Nam được tập đoàn VNPT xây dựng và phát triển. Ứng dụng này không chỉ giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi tình hình học tập của con em mình một cách dễ dàng hơn, mà còn cung cấp cho học sinh nhiều tài liệu tham khảo, bài tập, câu hỏi trắc nghiệm và kiểm tra trực tuyến để giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Ngoài ra, ứng dụng này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng nó trên mọi hệ điều hành và trình duyệt khác nhau.

Xem thêm: Cách đăng nhập tra cứu VNedu nhanh chóng và đơn giản trên máy tính/điện thoại

Ngoài việc đơn giản hóa việc theo dõi tình trạng học tập, VNedu.vn tra điểm còn hỗ trợ các bậc phụ huynh và giáo viên trong việc giám sát quá trình học tập của học sinh, từ đó cung cấp những phản hồi và đánh giá chất lượng để giúp các bên liên quan cải thiện chất lượng giáo dục.

Lợi ích của VNedu.vn tra cứu điểm học sinh

1. Xem lịch học và thời khóa biểu của con em một cách dễ dàng. Bạn không cần phải đến trường hay liên lạc với giáo viên để biết được thời khóa biểu của con mình.

2. Kiểm tra vắng mặt và điểm danh của con em một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và kiểm tra trực tiếp từ thiết bị di động của mình mà không cần phải đến trường hay gửi tin nhắn cho giáo viên.

3. Sử dụng VNedu tra cứu điểm thi học kì 2 và học kì 1 của con em một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Bạn có thể xem thông tin về điểm số, học lực, hạnh kiểm, đánh giá của giáo viên và nhiều thông tin khác một cách đầy đủ và khoa học.

Vì vậy, nếu bạn là phụ huynh hoặc học sinh, hãy sử dụng VnEdu Connect để quản lý học tập của con em một cách thông minh và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn sử dụng VNedu tra cứu điểm 2022

Ứng dụng VNedu tra cứu điểm học sinh truy cập trên MacOS và điện thoại iOS sẽ hoàn toàn tương tự như khi truy cập trên hệ điều hành Windows và điện thoại Android. Để nắm rõ hơn về cách truy cập vào ứng dụng bằng máy tính và điện thoại, quý bạn đọc hãy theo dõi tiếp nội dung phía dưới nhé!

1. Cách sử dụng VNedu.vn tra cứu điểm bằng máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ VNedu.vn. Sau đó trên trang chủ, chọn mục 'Phụ huynh'.

Bước 2: Sau khi nhập SĐT đã đăng ký nhận tin nhắn sổ liên lạc điện tử hoặc mã học sinh vào ô “Tra cứu kết quả học tập”, bạn có thể chọn “Lọc” để tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn tất việc “Lọc”, website sẽ hiển thị tên của học sinh. Để xem điểm, quý phụ huynh cần chọn tên của học sinh và lớp đang học, sau đó một cửa sổ bên phải sẽ hiển thị.

Bước 4: Để xem điểm của con mình, bạn cần nhập mật khẩu vào ô tương ứng trên màn hình (thường được mặc định là SĐT mà phụ huynh đăng ký) và sau đó chọn xác nhận.

Bước 5: Sau khi xác nhận, bạn sẽ thấy phần điểm của học sinh hiển thị trong bảng điểm được trả về kèm theo các thông tin về học lực và hạnh kiểm của học sinh (nếu có).

VNedu.vn tra cứu điểm thi có ưu điểm là khả năng thống kê và cập nhật điểm số theo từng đầu điểm và môn học một cách chi tiết. Khi nhà trường cập nhật, ứng dụng này sẽ hiển thị chi tiết các điểm quá trình học tập. Điều này là lý do nhiều phụ huynh và học sinh đã và đang sử dụng VnEdu để tra cứu điểm thi trong thời gian gần đây.

Cách sử dụng VNedu.vn tra cứu điểm bằng điện thoại

Bước 1: Để bắt đầu, bạn cần mở ứng dụng vnEdu.vn tra cứu điểm thi và nhập số điện thoại của mình. Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển cho bạn một mã OTP.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tìm tới phần Kết quả học tập trên màn hình của điện thoại.

Bước 3: Tại mục này, quý phụ huynh cần nhấn vào tên của con em mình. Sau đó, VNedu.vn tra điểm sẽ thông báo đầy đủ các thông tin về thành phần điểm số cho bạn. 

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ứng dụng VNedu.vn tra điểm 2022 mà tất cả phụ huynh và học sinh đều cần phải nắm rõ chi tiết. Bởi hiện giờ mọi thông tin học tập của các con em mình đều được truyền tải qua ứng dụng này, phụ huynh chỉ cần từ xa cũng có thể dõi theo con em mình một cách chu đáo và rõ ràng nhất. Hi vọng bài viết từ Trangcongnghe.vn đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho quý bạn đọc!

TIN LIÊN QUAN

Cách sử dụng sổ liên lạc VnEdu để tra cứu thông tin học sinh

VnEdu giúp quản lý thông tin giáo dục từ trường học cho đến các cấp quản lý, đồng thời cũng giúp kết nối thông tin giữa gia đình và nhà trường, giúp nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học hiện nay. Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu có phân hệ dành

Cách đăng nhập tra cứu vnedu nhanh chóng và đơn giản trên máy tính/điện thoại

Sau một thời gian dài học trực tuyến vì dịch Covid-19, toàn bộ học sinh trên cả nước đã được đi học trở lại với sự trợ giúp của sổ tra cứu kết quả vnedu, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra điểm, thời khóa biểu và kết quả học tập của con em mình trên

Cách đăng nhập và đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu

VnEdu là phần mềm quản lý hệ thống nhà trường, cũng chính là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình học tập của con em mình. Để sử dụng được hệ thống này, thầy cô cần có một tài khoản, rồi đăng nhập vào thì mới sử dụng

Cách đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2017 - 2018

Năm học mới 2017 - 2018 này, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh, sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tiếp tục triển khai hình thức đăng ký trực tuyến kết hợp cùng tuyển sinh trực tiếp. Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức phù hợp với điều

Cách thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh trên Windows 11

Trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn các bước thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên Windows 11 để hạn chế quyền truy cập vào trang web, giới hạn thời gian sử dụng thiết bị và bật một số biện pháp bảo mật để bảo vệ trẻ nhỏ hoặc các tài khoản khác.

3 cách tra điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội qua điện thoại chính xác nhất

Ngày 7/6 vừa qua, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019. Để giúp thí sinh cũng như các bậc phụ huynh nhanh chóng cập nhật kết quả thi cho con em mình, VNPT Vinaphone đã cung cấp cách tra cứu điểm thi nhanh

Chia sẻ cách xem lịch học trực tuyến trên truyền hình nhanh chóng, tiện lợi cho học sinh

Đài truyền hình đã phát sóng những buổi học trên sóng truyền hình trong mùa dịch bệnh để giúp học sinh có kiến thức trong điều kiện không thể đến trường. Bài viết dưới đây cũng sẽ giúp bạn cách xem lịch học trực tuyến trên truyền hình nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng YouTube Kids dành riêng cho trẻ em tại thị trường Việt Nam

YouTube Kids là ứng dụng xem video được Google phát triển dành riêng cho trẻ em, bên cạnh đó phụ huynh cũng có thể quản lý, giám sát trực tiếp nội dung, thời lượng xem.

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là