VeChain đang đưa Blockchain lên “đường cao tốc”

VeChain Foundation vừa có thông báo rằng họ đang hợp tác với DB Schenker, một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này sẽ là nguồn tiên phong trong việc sử dụng blockchain trong ngành công nghiệp logistics.

VeChain đang đưa Blockchain lên “đường cao tốc”

DB Schenker là một công ty quản lý giải pháp và cung ứng logistics toàn cầu. Nó là một chi nhánh của nhà điều hành đường sắt Đức, Deutsche Bahn AG, tập trung vào logistics.

Công ty này có mặt tại chi nhánh logistics của Deutsche Bahn từ năm 2007. Với mạng lưới dày đặc gồm hơn 68.000 chuyên gia logistics tại 2.000 địa điểm, Jochen Thewes, chủ tịch của DB Schenker nêu chiến lược:

“Chiến lược của chúng tôi cho năm 2020 là đạt tất cả các lĩnh vực hoạt động bền vững và thành công. Chúng tôi phấn đấu hướng tới sự hài hòa về kinh tế, xã hội và môi trường trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đến năm 2020, chúng tôi sẽ là nhà cung cấp dịch vụ vận tải logistics hàng đầu thế giới”. 

Hiện nay, VeChain Foundation có xu hướng tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới và các chuyên gia toàn cầu, đảm bảo việc tích hợp nhiều quy trình kinh doanh nhất có thể. Mục đích của hợp tác lần này là làm đơn giản hóa việc đo lường hiệu suất và chất lượng dịch vụ, cho một thị trường logistics rộng khắp và liền mạch trên khắp Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên Blockchain được sử dụng với mục đích quản lý nhà cung cấp (chuỗi cung ứng). VeChainThor blockchain giúp các đối tác kinh doanh dựa vào các dữ liệu thu thập được và cho phép DB Schenker đánh giá tốt hơn dịch vụ của các nhà cung cấp. Hệ thống này và các ứng dụng liên quan của nó trong tương lai có khả năng phát triển thành một nền tảng được chia sẻ rộng rãi, đồng xây dựng bởi một loạt các nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu.

Theo ambcrypto

TIN LIÊN QUAN

VeChain Thor triển khai mainnet, sẽ hoán đổi token vào giữa tháng 7

Sự kiện triển khai mainnet diễn ra sau khi node chủ đầu tiên lên sóng. VeChain tích hợp thuật toán đồng thuận Proof-of-Authority, cho phép tăng tốc độ khai thác block và làm hoạt động giao dịch diễn ra nhanh hơn so với các Blockchain khác. Mặc dù

Maqta Gateway ra mắt giải pháp Blockchain đầu tiên trong nước cho Logistics

Maqta Gateway đã phát triển và tung ra công nghệ Silsal nhằm nâng cao hiệu quả trong ngành vận tải hàng hải và logistics. Silsal là một công nghệ dựa trên nền tảng blockchain.

VeChain sẵn sàng khởi chạy mạng lưới và và hợp nhất sổ cái

VeChain – nền tảng blockchain đầy tham vọng gần đây đã tiết lộ rằng tin tặc đã không thể tìm thấy bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong phần mềm.. Giờ đây, công ty đã phát hành lộ trình chi tiết về việc rời khỏi mạng lưới Ethereum để chạy trên

VeChain sẵn sàng khởi chạy mạng lưới và hợp nhất sổ cái

VeChain – nền tảng blockchain đầy tham vọng gần đây đã tiết lộ rằng tin tặc đã không thể tìm thấy bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong phần mềm.. Giờ đây, công ty đã phát hành lộ trình chi tiết về việc rời khỏi mạng lưới Ethereum để chạy trên

Phái đoàn từ Luxembourg có cuộc gặp với VeChain, động thái thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain

Những quy trình hoạt động này bao gồm các giải pháp và ứng dụng mà VeChain đã phát triển cho các ngành công nghiệp đa dạng khác nhau. Y tế và chăm sóc sức khỏe, thời trang xa xỉ, logistic, công nghiệp ô tô đang là những ngành công nghiệp mà VeChain

VeChain đang “go to the moon” khi ra mắt MainNet!

Ngày khởi chạy của nền tảng này được đặt vào ngày 30/6. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng ngày ra mắt có thể thay đổi nếu phát hiện thấy các lỗi mới.

VeChain đang “bay” trong giai đoạn ra mắt MainNet!

Ngày khởi chạy của nền tảng này được đặt vào ngày 30/6. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng ngày ra mắt có thể thay đổi nếu phát hiện thấy các lỗi mới.

Vechain Thor bảo mật các dữ liệu quan trọng với sự hợp tác của INPI Asia và ITP

Vào ngày 8 tháng 6 vừa qua, Vechain Foundation vừa có một thông báo chính thức rằng INPI ASIA và ITP vừa kí kết một thỏa thuận riêng với chính phủ Jakarta và một vài công ty tư nhân khác về việc sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ dữ liệu và các

THỦ THUẬT HAY

Thêm bộ gõ 'Tiếng Việt' trên MacOs thật đơn giản

Với những bạn mới sử dụng MacOs thì việc đầu tiên các bạn bạn nghĩ tới là ' Làm sao để đánh Tiếng Việt trên Mac ? ' Đây là câu hỏi đã có rất nhiều độc giả đã gửi thư tới TCN yêu cầu hưỡng dẫn cài đặt mà không cần phải dùng bất kỳ phần mềm nào.

Hướng dẫn cách kích hoạt USB Restricted Mode trên iPhone, iPad

iOS 11.4.1 vừa mới ra mắt cách đây vài ngày đã khắc phục nhiều lỗi nhỏ và có cải tiến đáng kể về bảo mật. Nổi bật trong đó chính là chế độ hạn chế quyền truy cập USB.

Tạm ngừng nhận email trên Gmail trong một khoảng thời gian

Email đến trên Gmail có thể làm bạn mất tập trung trong công việc, nhưng chỉ với một tiện ích mở rộng bạn có thể tạm ngừng nhận thư đến trong một khoảng thời gian theo ý muốn.

Biết được tên bài hát trên YouTube với tính năng "Âm nhạc trong video này"

Cụ thể, tính năng mới này có tên gọi 'Music in this video' (Âm nhạc trong video này). Google cho biết, đây là phần mô tả của một video có chứa nhạc có thể bao gồm thông tin về (các) bài hát trong video đó.

Cách bật thông báo khi có người thay đổi dữ liệu trên Google Sheet không phải ai cũng biết

Google Sheet là một công cụ quen thuộc của dân văn phòng giúp nhiều người cùng lúc tạo và chỉnh sửa bảng tính trên trình duyệt web. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ có đôi lần khó chịu khi ai đó chỉnh sửa trang tính của bạn mà bạn lại không hề hay biết.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Vsmart Joy 4 và Vsmart Live 4: “ông vua” và “bà hoàng” trong làng smartphone giá rẻ!

Joy 4 nằm trong phân khúc giá rẻ vừa được Vsmart bất ngờ cho lên kệ vào 22/9 vừa rồi. Sản phẩm này hứa hẹn tạo ưu thế cạnh tranh của Vsmart với những sản phẩm cùng phân khúc khác, thậm chí ngay cả các sản phẩm cùng hãng. Nếu không tin hãy cùng

Mở hộp và trên tay TECNO L9: Thiết kế đẹp, pin khủng, giá 2.550.000 đồng

Tiếp tục là một chiếc máy đến từ thương hiệu mới nổi TECNO và lần này là một chiếc máy thuộc phân khúc giá rẻ. Dù giá bán chỉ 2.550.000 đồng, nhưng chiếc điện thoại này vẫn có nhiều đặc điểm đáng giá. TECNO L9 sở hữu một thiết kế rất ổn nếu không

Hyundai Santa Fe 2019 được cải thiện thế nào để có thể giữ vững vị thế của mình?

Gần 20 năm trước, Hyundai lần đầu tiên giới thiệu mẫu Santa Fe thế hệ đầu tiên tại thị trường Mỹ. Theo thời gian chiếc Crossover này đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất của thương hiệu xe hơi số 1 Hàn Quốc. Vậy đến thế hệ thứ 4,

}