VeChain Thor triển khai mainnet, sẽ hoán đổi token vào giữa tháng 7

VeChain đã chính thức ra mắt Blockchain của riêng mình và đào lên thành công block đầu tiên của mạng lưới mới.

VeChain Thor triển khai mainnet, sẽ hoán đổi token vào giữa tháng 7

Mainnet VeChain “chào đời”

VeChain Thor là một nền tảng Blockchain có tầm nhìn đưa các tập đoàn, doanh nghiệp đến với những giải pháp Blockchain.

Sự kiện triển khai mainnet diễn ra sau khi node chủ đầu tiên lên sóng. VeChain tích hợp thuật toán đồng thuận Proof-of-Authority, cho phép tăng tốc độ khai thác block và làm hoạt động giao dịch diễn ra nhanh hơn so với các Blockchain khác. Mặc dù đã xuất hiện một vài chỉ trích về lo ngại tập trung quyền lực, thế nhưng đội ngũ VeChain tự tin rằng cơ chế này sẽ tối ưu hơn cho các doanh nghiệp khi mang lại cho họ một mạng lưới có hiệu năng cao hơn.

At exactly 08:00:09 the first block was successfully mined. The VeChainThor Blockchain has officially launched. pic.twitter.com/aYZs19GoAO

— VeChain Foundation (@vechainofficial) 30 tháng 6, 2018

VeChain đồng thời cũng là một mạng lưới token đôi, gồm token VeChain (VET) và token VeThor (THOR). Người dùng token thứ nhất thì cũng sẽ được nhận token thứ hai, tương tự như trường hợp của NEO và GAS vậy. Token VeChain có thể được dùng để triển khai ứng dụng trên nền tảng, trong khi VeThor có chức năng là công cụ chi trả cho các ứng dụng và những giao dịch khác trên mạng lưới. VeChain cho rằng mô hình kinh tế này sẽ hợp với các doanh nghiệp lớn hơn là các Blockchain khác, như là Bitcoin và Ethereum, nơi mà nhu cầu sử dụng quá lớn đang đẩy giá và theo đó là chi phí triển khai ứng dụng lên quá cao.

Trong một bài đăng blog hồi đầu năm nay, đội ngũ đứng đằng sau VeChain đã tuyên bố về “khát vọng to lớn để biến phân khúc dịch vụ tài chính trở thành một trong những trọng tâm lớn của kế hoạch phát triển”. Họ cũng thông báo về các mối quan hệ hợp tác với công ty tín dụng bất động sản Fanghuwang.com, BMW, Groupe Renault và DNV GL.

Hoán đổi token

Cho đến thời điểm hiện tại, VeChain vẫn chỉ là một token ERC-20 tồn tại trên nền tảng Blockchain Ethereum. Song, trong một thông báo mô tả lộ trình sắp tới, VeChain tuyên bố là đã thoả thuận với các sàn giao dịch để tiến hành một đợt token swap (hoán đổi token) trên con đường trở thành một mạng lưới độc lập, tương tự như những gì mới được TRON thực hiện. Lộ trình mới cũng tiết lộ về sự ra mắt một ví di động mới và tích hợp vào ví cứng Ledger.

The VeChainThor Blockchain is days away from being unleashed. Please review the following timeline and be prepared to witness Blockchain X! pic.twitter.com/kxlQkcc6PI

— VeChain Foundation (@vechainofficial) 21 tháng 6, 2018

Bithumb, một trong những sàn giao dịch top đầu Hàn Quốc, đã tuyên bố là sẽ hỗ trợ sự kiện hoán đổi token của VeChain.

VET hiện đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 18 thế giới, có vốn hoá thị trường 1,45 tỉ USD. Token này, vốn từng chạm đỉnh $8.51 hồi tháng 1, giờ chỉ còn được giao dịch quanh mức $2.60/VET.

Theo CryptoCoinsNews

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

VeChain sẵn sàng khởi chạy mạng lưới và và hợp nhất sổ cái

VeChain – nền tảng blockchain đầy tham vọng gần đây đã tiết lộ rằng tin tặc đã không thể tìm thấy bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong phần mềm.. Giờ đây, công ty đã phát hành lộ trình chi tiết về việc rời khỏi mạng lưới Ethereum để chạy trên

VeChain sẵn sàng khởi chạy mạng lưới và hợp nhất sổ cái

VeChain – nền tảng blockchain đầy tham vọng gần đây đã tiết lộ rằng tin tặc đã không thể tìm thấy bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong phần mềm.. Giờ đây, công ty đã phát hành lộ trình chi tiết về việc rời khỏi mạng lưới Ethereum để chạy trên

VeChain đang “bay” trong giai đoạn ra mắt MainNet!

Ngày khởi chạy của nền tảng này được đặt vào ngày 30/6. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng ngày ra mắt có thể thay đổi nếu phát hiện thấy các lỗi mới.

VeChain đang “go to the moon” khi ra mắt MainNet!

Ngày khởi chạy của nền tảng này được đặt vào ngày 30/6. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng ngày ra mắt có thể thay đổi nếu phát hiện thấy các lỗi mới.

VeChain đang đưa Blockchain lên “đường cao tốc”

DB Schenker là một công ty quản lý giải pháp và cung ứng logistics toàn cầu. Nó là một chi nhánh của nhà điều hành đường sắt Đức, Deutsche Bahn AG, tập trung vào logistics.

Vechain Thor bảo mật các dữ liệu quan trọng với sự hợp tác của INPI Asia và ITP

Vào ngày 8 tháng 6 vừa qua, Vechain Foundation vừa có một thông báo chính thức rằng INPI ASIA và ITP vừa kí kết một thỏa thuận riêng với chính phủ Jakarta và một vài công ty tư nhân khác về việc sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ dữ liệu và các

VeChain đăng bài có “URLS kênh người lớn” trên trang chính thức của mình!

Gần đây, VeChain team đã đăng một tweet có hình ảnh với các liên kết URL tới kênh người lớn. Các liên kết khi được nhấp vào sẽ dẫn đến web ‘freegrannyvideos.com’. Thế giới crypto có lẽ cũng đã “quen” với thế giới này, nhưng hiếm khi có một bài liên

Phái đoàn từ Luxembourg có cuộc gặp với VeChain, động thái thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain

Những quy trình hoạt động này bao gồm các giải pháp và ứng dụng mà VeChain đã phát triển cho các ngành công nghiệp đa dạng khác nhau. Y tế và chăm sóc sức khỏe, thời trang xa xỉ, logistic, công nghiệp ô tô đang là những ngành công nghiệp mà VeChain

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn các bước lấy lại mật khảu Zalo của mình

Thông thường sau khi đăng nhập sử dụng Zalo trên thiết bị của mình thì người dùng không mấy ai đăng xuất tài khoản. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp quên mật khẩu xảy ra do lâu ngày không sử dụng tới hay bạn muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên một

Cách sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM

Cốc Cốc sẽ chiếm một lượng bộ nhớ trên máy tính của bạn và có thể ngốn quá nhiều RAM, dẫn đến tình trạng máy hoạt động chậm.

Tính năng mở ứng dụng bằng vân tay, hình vẽ trên OPPO F1s

Một trong những tính năng đáng chú ý trên điện thoại Oppo F1s hay Oppo F1 Plus đó là cho phép mở ứng dụng bằng vân tay hoặc hình vẽ. Vậy cụ thể tính năng này hoạt động thế nào?

Cách cài đặt file APK cho box của Clip TV

Ứng dụng KODI trên ClipTV có cài đặt ứng dụng KODI, hỗ trợ người dùng có thể cài thêm app bên ngoài, hoặc cài đặt file APK.

Top 5 giải pháp thay thế Google Play tốt nhất cho Android

Google Play được cho là cửa hàng ứng dụng lớn nhất và là nơi hoàn hảo để tải các ứng dụng trên Android. Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp thay thế cửa hàng trực tuyến này - nơi bạn có thể tải các ứng dụng không có trên Google Play hoặc một số sản

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

So sánh AirPods 2 và AirPods 3: Nâng cấp mới có làm nên chuyện?

Có thể nói, AirPods 3 được Apple trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng so với AirPods 2 trước đó.

Đánh giá chi tiết Nokia 1: Liệu có đáng để mua?

Thiết kế của Nokia 1 gợi nhớ lại những smartphone chạy android như Nokia X ở khả năng thay đổi nắp lưng đa màu sắc, chỉ khác là các cạnh của Nokia 1 được bo cong tròn trông mềm mại hơn mà thôi.

}