Jung Kwan Jang ra mắt hồng sâm phiên bản giới hạn, kỷ niệm 124 năm thành lập

SEOUL, Hàn Quốc, 28/12/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 01/12/2023, Jung Kwan Jang kỷ niệm 124 năm thành lập với hoạt động cho ra mắt Phiên bản Di sản Hồng sâm, nhằm bày tỏ sự tôn trọng của công ty đối với di sản văn hóa Hàn Quốc.


Jung Kwan Jang ra mắt hồng sâm phiên bản giới hạn, kỷ niệm 124 năm thành lập

Jung Kwan Jang Red Ginseng Extract Heritage Edition

Được tạo ra như một 'bảo tàng nhỏ thuộc về bạn', Phiên bản Di sản Chiết xuất Hồng Sâm là một phiên bản giới hạn đóng gói sản phẩm đặc trưng của Jung Kwan Jang, Chiết xuất Hồng Sâm, trong sáu mẫu thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ các di sản văn hóa tương đương với quốc bảo.

Bắt nguồn từ lịch sử và quá trình phát triển chung với Jung Kwan Jang, Chiết xuất Hồng sâm bắt đầu từ năm 1899, năm thứ 36 dưới triều đại của Vua Gojong. Sự độc quyền hồng sâm của Đế quốc Hàn Quốc đã tạo ra doanh thu đáng kể cho hoàng gia, chiếm hơn một nửa ngân sách hàng năm. Triển khai phương thức quản lý cấp độ quốc gia đối với hồng sâm, Đế quốc Hàn Quốc chú trọng vào việc việc phát triển các phương pháp chế biến để tiêu thụ hồng sâm dễ dàng hơn, ngoài các dạng rễ truyền thống. Kết quả là sản phẩm cô đặc hồng sâm chế biến đầu tiên như sản phẩm Chiết xuất Hồng sâm Jung hiện tại đã ra đời tại Gaesung, Kyunggi-do vào năm 1912.

Korea Ginseng Corporation (KGC), công ty thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu của Hàn Quốc, đang kiên trì duy trì truyền thống này. KGC đang mở ra một con đường độc đáo mà không ai có thể làm theo, đó là đưa hồng sâm trở nên phổ biến và toàn cầu hóa thông qua hệ thống quản lý canh tác có hệ thống, đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, nghiên cứu và phát triển cũng như mở cửa thị trường toàn cầu.

Đặc biệt, KGC đã và đang góp phần củng cố vị thế tiên phong về nhân sâm của Hàn Quốc vì bốn chức năng của hồng sâm là cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện trí nhớ, hoạt động chống oxy hóa và cải thiện sức khỏe phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh, là những chức năng được công nhận là công nghệ của Jung Kwan Jang, cùng với các lợi ích khác được Bộ Y tế và An toàn Thực phẩm Hàn Quốc chấp nhận.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển KGC đã xuất bản khoảng 290 bài báo trên các tạp chí học thuật trong và ngoài nước, đồng thời sở hữu khoảng 200 bằng sáng chế kỹ thuật và 15 quyền bảo hộ đối với các loài được nuôi trồng độc quyền. Năm 2016, KGC đã đạt được chứng nhận đầu tiên trên thế giới về phân tích ginsenoside từ Hệ thống Chứng nhận Phòng thí nghiệm Hàn Quốc (KOLAS).

Theo tổ chức nghiên cứu thị trường toàn cầu Euromonitor International, Jung Kwan Jang, công ty đã xuất khẩu khoảng 250 sản phẩm tới khoảng 40 quốc gia, đã đứng đầu thị trường bán lẻ nhân sâm toàn cầu về doanh số bán hàng trong 10 năm liên tiếp. Báo cáo của Euromonitor năm 2022 cho thấy thị trường bán lẻ hồng sâm toàn cầu năm ngoái đạt 2,47 tỷ USD và Jung Kwan Jang đã củng cố vị thế là thương hiệu nhân sâm hàng đầu với một thị phần ấn tượng là 41,9%. 


nguồn: KGC (Korea Ginseng Corp.) Related Stocks: Korea:033780 OTC:KTCIY

THỦ THUẬT HAY

Cách tạo ảnh trang Facebook trong suốt trên smartphone

Gần đây, phong trào tạo ảnh với trang facebook trong suốt đang được chia sẻ rất nhiều trong cộng đồng mạng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện rất đơn giản trên smartphone.

Hướng dẫn theo dõi và cảnh báo dung lượng 3G/4G sử dụng

Trên hệ điều hành iOS thì Apple cũng đã cung cấp một công cụ giúp bạn theo dõi dung lượng 3G/4G đã sử dụng. Tuy nhiên không có tính năng cảnh báo cho người dùng khi vượt quá dung lượng sử dụng.

Cách ghi âm trên máy tính đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Không cần máy ghi âm, không cần điện thoại, bạn hoàn toàn có thể ghi âm bằng chính chiếc máy tính mình đang sử dụng. Tuy nhiên, rất ít bạn biết cách ghi âm trên máy tính. Vì vậy, ngay trong bài viết này mình sẽ hướng

ProtonVPN - dịch vụ VPN miễn phí cho phép bạn mã hóa kết nối Internet

Một phần mềm VPN tiện dụng khi bạn cần duyệt web mà không để lại dấu vết hoặc duyệt các nội dung hạn chế mà không gặp bất kì rào cản nào - đó là ProtonVPN. Đây là một ứng dụng VPN đơn giản nhưng cực kì an toàn. Hãy

Nên chọn smartphone dùng chip Intel hay Qualcomm?

Thị trường chip xử lý ngày càng sối động, trong khi Qualcomm lâu đời thì Intel cũng không kém cạnh, vậy chip Intel hay Qualcomm cái nào tốt hơn cho smartphone.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá pin Meizu MX6: Viên pin 3.060 mAh cho kết quả sử dụng quá bất ngờ

Với 3.060 mAh, liệu Meizu MX6 có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon: đẹp mỹ mãn trong từng đường nét

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon vừa được giới thiệu vào ngày 12/10 dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Chiếc laptop siêu mỏng nhẹ này có bề ngoài đẹp không tì vết cùng sức mạnh đáng gờm bên trong.

Đánh giá Samsung Galaxy S20 FE 5G: món quà dành cho người hâm mộ của Samsung

Samsung Galaxy S20 FE 5G là chiếc điện thoại Samsung thứ tư trong dòng S được phát hành trong năm nay. Ngoại trừ hai thiết bị Note 20, đây có thể cho là phiên bản giá rẻ nổi bật nhất trong vô số các mẫu điện thoại dòng