"Dầu hồng sâm JUNG KWAN JANG RXGIN Clean", Dầu hồng sâm được ưa chuộng ở Hàn Quốc nhờ tác dụng tuyệt vời trong cải thiện bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH)

SEOUL, Hàn Quốc, 05/12/2023 /PRNewswire/ -- Tháng 8 vừa qua, kết quả nghiên cứu lâm sàng chứng minh độ cải thiện an toàn và hiệu quả các triệu chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) nhờ sử dụng dầu hồng sâm đã được công bố trên tạp chí hàn lâm quốc tế uy tín The World Journal of Men's Health.

Nhóm nghiên cứu chung giữa Giáo sư Kim Sae-Woong từ Khoa Tiết niệu tại Bệnh viện St. Mary Seoul và Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC) đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng dầu hồng sâm chiết xuất từ RXGIN của JUNG KWAN JANG có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh BPH một cách an toàn và hiệu quả.

Giáo sư Kim cho biết: 'Sử dụng dầu hồng sâm không chỉ cải thiện đáng kể các triệu chứng BPH mà còn tăng cường các tác dụng phụ liên quan đến phương pháp điều trị tuyến tiền liệt thông thường'. Ông nhấn mạnh rằng không quan sát thấy phản ứng bất lợi nào ở bệnh nhân, càng khẳng định tầm quan trọng của dầu hồng sâm như một giải pháp an toàn và hiệu quả cho bệnh BPH.

Sau 5 năm nghiên cứu về dầu hồng sâm, bắt đầu từ năm 2018, tập đoàn đã đóng góp tích cực vào lĩnh vực sức khỏe tuyến tiền liệt của nam giới. Sản phẩm đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chính thức công nhận là thực phẩm chức năng và được đăng ký bằng sáng chế.

Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính hay phì đại tuyến tiền liệt, là tình trạng tuyến tiền liệt phì đại chèn ép niệu đạo, gây ra nhiều triệu chứng tiết niệu khác nhau. Bệnh xảy ra do tình trạng mất cân bằng nội tiết tố và yếu tố tăng trưởng liên quan đến lão hóa. Tỷ lệ mắc bệnh này tăng dần theo tuổi tác, dẫn đến các triệu chứng như tiểu gấp, tiểu đêm và khó tiểu, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống.

Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tuyến tiền liệt của JUNG KWAN JANG, 'Dầu hồng sâm RXGIN Clean', được làm từ dầu hồng sâm quý giá, cần tới một củ sâm để làm ra 0,05 gam dầu. Để sản xuất một viên nang (502 mg), cần tới 10 củ hồng sâm.

Ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 31/8, Dầu hồng sâm RXGIN Clean đã bán được 3.000 sản phẩm trong ngày đầu tiên ra mắt chính thức và chỉ trong vòng 13 ngày, lô hàng đầu tiên đã được bán hết ở hầu hết các cửa hàng. Đây là tốc độ bán hàng nhanh nhất trong số tất cả các sản phẩm mới của JUNG KWAN JANG.

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc cho biết Dầu hồng sâm RXGIN Clean đã gia nhập thành công vào thị trường thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tuyến tiền liệt của Hàn Quốc sau 5 năm nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục cam kết tạo ra một cuộc sống lành mạnh thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, tiếp nối lịch sử 124 năm giá trị thương hiệu của JUNG KWAN JANG.


"Dầu hồng sâm JUNG KWAN JANG RXGIN Clean", Dầu hồng sâm được ưa chuộng ở Hàn Quốc nhờ tác dụng tuyệt vời trong cải thiện bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH)

JUNG KWAN JANG Red Ginseng Oil RXGIN Clean

 nguồn: KGC (Korea Ginseng Corp.) Related Stocks: Korea:033780 OTC:KTCIY

THỦ THUẬT HAY

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android đơn giản

Ứng dụng có tên Send It Later là ứng dụng giúp bạn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn tới các số điện thoại khác. Nếu bạn thường xuyên quên những ngày sinh nhật của người thân, hay muốn nhắn tin tới một ai đó vào buổi sáng

TOP 5 ứng dụng chụp ảnh "tự sướng" tốt nhất trên Android

Với những người nghiền selfie thì ứng dụng camera mặc định trên điện thoại sẽ không được sử dụng, họ tìm đến những ứng dụng chụp ảnh của bên thứ 3 giúp cho bức ảnh của họ hoàn hảo để khoe với bạn bè hoặc chia sẻ trên

Cách tạo chữ xoay ngược, đảo ngược chữ trong Word

Tính năng đảo ngược chữ, chữ bị quay ngược trên Word sẽ giúp nội dung trong bài thêm phần độc đáo hơn, tăng hiệu ứng cho nội dung.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi quạt laptop kêu to và rè

Lỗi này là được xem là lỗi phổ biến nhất, nếu bạn chưa vệ sinh laptop của mình thường xuyên thì sẽ dẫn đến bụi bám vào cánh quạt làm quạt nặng cánh, gây mất cân bằng.

Khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone thật đơn giản với Gihosoft

Gihosoft sẽ hỗ trợ bạn trong các tình huống mất dữ liệu khác nhau: cho dù chúng bị mất do vô tình bị xóa đi, nâng cấp iOS hoặc jailbreak máy,… Ngay cả khi iDevices của bạn bị mất, bị đánh cắp, bị hỏng hoặc bị khóa, thì

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng sử dụng pin của Galaxy S7: Ấn tượng không ngoài dự đoán

Với dung lượng pin cao 3000 mAh, Galaxy S7 cho thời gian sử dụng rất ấn tượng đủ để người dùng thoải mái trải nghiệm trong một ngày.

Đánh giá Acer Helios 300: Mang chất cao cấp đến với tầm trung

Predator là dòng sản phẩm máy tính chơi game của Acer, trang bị nhiều tính năng nổi trội và có ngoại hình đẹp và hoàn thiện sản phẩm khá ổn. Sau nhiều những mong chờ khi được rò rỉ với ở nước ngoài, và Acer cũng mang

Sự khác biệt Spotify và Apple Music: Đâu là ‘chân ái’ cuối cùng cho người dùng?

Trong lĩnh vực nhạc trực tuyến, Spotify và Apple Music là hai cái tên khá phổ biến tại Việt Nam cùng với nhiều dịch vụ khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai dịch vụ này là gì và đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng