MARY KAY XUẤT HIỆN TRONG DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TƯ NHÂN LỚN NHẤT CỦA FORBES NĂM 2023

THƯỢNG HẢI, 24/12/2023 /PRNewswire/ -- Năm 2023, Mary Kay Inc., công ty khởi nghiệp và thẩm mỹ nổi tiếng một lần nữa xuất hiện trong danh sách của Forbes. Trong số các Công ty tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ vào năm 2023, do tạp chí Forbes bình chọn, Mary Kay đã một lần nữa giữ vững vị trí của mình.

MARY KAY XUẤT HIỆN TRONG DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TƯ NHÂN LỚN NHẤT CỦA FORBES NĂM 2023

Forbes đã theo dõi các công ty tư nhân lớn nhất nước Mỹ kể từ năm 1985. Danh sách năm 2023, bao gồm 258 công ty, là danh sách lớn nhất kể từ năm 2008 với mức doanh số đủ điều kiện là 1 tỷ USD. Forbes đã nâng ngưỡng doanh thu lên 2 tỷ USD vào năm 2009 và vẫn được giữ nguyên cho tới ngày nay.

Ngoài việc nằm trong số các Công ty tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ, Mary Kay còn có mặt trong danh sách nhà tuyển dụng đáng mơ ước của Forbes. Trong những năm gần đây, Forbes đã vinh danh Mary Kay là Nhà tuyển dụng tầm trung tốt nhất, Nhà tuyển dụng tốt nhất về độ đa dạng và Nhà tuyển dụng tốt nhất cho phụ nữ.

Thành lập bởi Mary Kay Ash vào năm 1963, Mary Kay Inc. được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York với tên MKY vào năm 1976, trở thành công ty đầu tiên xuất hiện NYSE do một phụ nữ làm chủ tịch. Năm 1985, Mary Kay Inc. trở về với quyền sở hữu tư nhân của gia đình nhằm tập trung cải thiện hoạt động tư vấn sắc đẹp độc lập. Ngày nay, Mary Kay tiếp tục là công ty gia đình và giúp đỡ cho hàng triệu doanh nhân nữ tại hơn 35 thị trường.


nguồn: MARY KAY

THỦ THUẬT HAY

Cách tạo USB Boot, USB cài Windows bằng Rufus

Mặc dù với dung lượng rất nhỏ nhưng Rufus có thể đáp ứng hầu hết những thứ bạn cần. So sánh về tốc độ thì Rufus nhanh hơn 2 lần so với UNetbootin, Universal USB Installer và Windows 7 USB download tool.

Làm thế nào để bật 3G trên iPhone 5/5S/6?

Để tiết kiệm pin và sử dụng 3G hiệu quả hơn, các bạn có thể bật 3G trên iPhone khi cần sử dụng cũng như tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng. Việc này giúp bạn có thể tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin của iPhone lên, không

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại J7 Prime

Có rất nhiều lý do và trong các trường hợp khác nhau các bạn muốn ghi lại cuộc đàm thoại của mình với một người nào đó qua điện thoại. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Giờ xanh trong nhiếp ảnh là gì? Liệu có khác với Giờ vàng?

Giờ xanh là khái niệm trong nhiếp ảnh, dùng để chỉ khoảng thời gian 'thần thánh' khi bầu trời sẽ chuyển sang các tông màu khác nhau rất bắt mắt. người chụp không phải lo về ánh sáng quá gắt hay bóng đổ.

Cách giấu video, ảnh, và nhiều dữ liệu khác trên iPhone

Màn hình chủ của iPhone là nơi trưng bày hàng chục ứng dụng do người dùng tải về. Và dĩ nhiên khi muốn chúng không xuất hiện, bạn phải xóa đi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

OnePlus 5 và OnePlus 5T có những điểm khác nhau nào?

Chiếc điện thoại cao cấp thứ 6 của OnePlus là OnePlus 5T đã chính thức được công bố tại một sự kiện toàn cầu ở New York.

Đánh giá Dell Vostro 3568: Cấu hình khá nhưng giá cả vừa phải

Bước sang năm 2018 thì có vẻ như thiết kế vỏ nhựa của thương hiệu Mỹ với màu đen từ đầu đến chân của Vostro 3568 vẫn chưa lỗi thời. Tuy không quá bắt mắt hay như vỏ kim loại nhưng Vostro 3568 vẫn mang một vẻ gì đó khá

Trên tay Nokia 8.3 5G: Màn hình lớn, Camera khủng, hiệu năng ổn định

Nokia 8.3 5G là chiếc smartphone không chỉ hỗ trợ mạng 5G mà nó còn được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mời bạn cùng chúng tôi trên tay Nokia 8.3 5G để xem nó có những điểm nhấn gì đặc biệt nhé! Màn hình