HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CHO PHÁI NỮ CỦA MARY KAY ĐÃ GIÚP ÍCH CHO HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM TRÊN THẾ GIỚI

THƯỢNG HẢI, 23/12/2023 /PRNewswire/ -- Mary Kay Inc., thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và công ty khởi nghiệp toàn cầu đến từ Hoa Kỳ, đã công bố 'Báo cáo đặc biệt về tính bền vững năm 2023', trong đó nêu chi tiết về cam kết vững chắc của thương hiệu trong việc cải thiện cuộc sống của phụ nữ và đảm bảo một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.


HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CHO PHÁI NỮ CỦA MARY KAY ĐÃ GIÚP ÍCH CHO HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM TRÊN THẾ GIỚI

Trong báo cáo, Mary Kay và các quỹ của mình đã quyên góp 200 triệu đô la Mỹ dưới dạng tiền và sản phẩm cho các tổ chức trên khắp thế giới kể từ khi bắt đầu hoạt động từ thiện.

Mary Kay có cam kết toàn cầu nhằm cải thiện cuộc sống của phụ nữ và gia đình của mình. Thương hiệu quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ ở mọi lứa tuổi và đã thiết kế các chương trình từ thiện trải dài toàn ở mọi độ tuổi để hỗ trợ và trao quyền cho phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Những chương trình này tiếp tục trao quyền cho hàng triệu phụ nữ và trẻ em gái. Dưới đây là những điểm nổi bật của các sáng kiến trên khắp thế giới:

Dành cho các bé gái:

  •  Hỗ trợ phẫu thuật tái tạo miễn phí cho 1.009 bé gái có hoàn cảnh khó khăn bị sứt môi, hở hàm ếch để giúp các em có lại nụ cười.

Dành cho các bé gái tuổi thiếu niên:

  • Các chuyên gia tư vấn sắc đẹp thực hiện thử thách từ thiện để giúp các bé gái có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành chương trình học tập.
  • Giúp các bé gái tham gia vào ngành khoa học, cung cấp hàng chục học bổng/trợ cấp mỗi năm.

Dành cho các bà mẹ:

  • Quyên góp hơn 36 triệu USD cho nghiên cứu ung thư ở phụ nữ, hỗ trợ 270 nghiên cứu khoa học liên quan.
  • Bảo vệ các nạn nhân bạo lực gia đình và bạo lực trên cơ sở giới, tài trợ cho hơn 2700 nhà tình thương và các tổ chức dịch vụ trên toàn cầu, giúp đỡ cho hơn 6 triệu người.

Dành cho các doanh nhân nữ:

  • Ra mắt Công cụ tăng tốc khởi nghiệp cho phụ nữ (WEA) với sự hợp tác của sáu cơ quan của Liên hợp quốc nhằm tạo ra một hệ sinh thái cho các doanh nhân nữ thông qua các khóa học khởi nghiệp miễn phí, triển lãm khởi nghiệp, thu mua phù hợp với giới cũng như các sáng kiến khác nhằm mang lại lợi ích cho 5 triệu phụ nữ.

nguồn: MARY KAY

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn bạn cách đổi biểu tượng cho ứng dụng vô cùng thú vị, tạo cảm giác mới lạ đẹp mắt iPhone của bạn

Thay đổi giao diện của các ứng dụng trên chiếc iPhone sẽ khiến bạn không phải nhàm chán với những biểu tượng ứng dụng mặc định như trước giờ. Trong bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó, chỉ với vài

Hướng dẫn mang tính năng Always-on trên Galaxy S7, LG G5 lên thiết bị Android

Always-on là một trong những tính năng độc quyền được LG và Samsung trang bị trên hai chiếc smartphone đầu bảng của hãng là Galaxy S7/S7 edge và G5, cho phép người dùng xem nhanh một số thông tin như ngày, giờ, % dung

Word 2003: Đánh số trang, chèn ký tự đặc biệt... vào file văn bản

Đánh số trang trong Word 2003 giúp bạn dễ dàng lập mục lục tự động, tìm thấy nội dung mình cần một cách nhanh chóng. Đây là hướng dẫn đánh số trang trên Word 2003 đơn giản nhất.

Danh sách các Ứng dụng "Lái xe hộ" tốt nhất tại Việt Nam

Ứng dụng lái xe hộ là một ứng dụng di động kết nối giữa những người cần lái xe và những tài xế có thể cung cấp dịch vụ lái xe hộ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để đặt lịch trình di chuyển và thuê tài xế lái xe

Hướng dẫn thay đổi âm thông báo trên điện thoại Android

Nhiều người dùng khi mua một chiếc điện thoại về và để nhạc chuông mặc định theo máy trong một khoảng thời gian khá dài. Điều này về lâu về dài sẽ gây ra nhàm chán cho người sử dụng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Asus ZenBook 13 UX333FA. Ultrabook nhỏ nhất thế giới làm được gì ?

Một máy tính xách tay cao cấp không tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn. Chỉ cần nhìn vào ZenBook 13 UX333FA của Asus, có bộ xử lý Gen Core i5 mạnh mẽ thứ 8 và thời lượng pin cực kỳ tốt (đủ để chúng tôi gọi nó là một trong

Ford Ranger 2019: Kiểu dáng tinh tế, hiện đại hơn, khoang cabin nhiều công nghệ

Ford Ranger 2019 là bằng chứng cho thấy xe bán tải cỡ trung hoàn toàn có thể tồn tại lâu dài trên thị trường và chiếm trọn tình cảm của một bộ phận lớn khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mãi cho tới bản cập nhật

Đánh giá hiệu năng của Lenovo Yoga Book: Đáp ứng mọi nhu cầu giải trí

Lenovo Yogabook là thiết bị được lai giữa tablet và laptop, không chỉ đẹp – độc đáo mà hiệu năng cũng khá tốt so với các thiết bị cầm tay hiện tại. Hôm nay hãy cùng FPTShop đánh giá hiệu năng của sản phẩm tablet đến...