RevitaLash® Cosmetics ra mắt sáng kiến tác động toàn cầu và địa phương trong cuộc chiến chống ung thư vú

RevitaLash® Cosmetics ra mắt sáng kiến tác động toàn cầu và địa phương trong cuộc chiến chống ung thư vú

Nhà tiên phong của phong trào Lash & Brow Dẫn Dắt Sứ Mệnh tiếp tục nỗ lực nâng cao nhận thức về ung thư vú

VENTURA, Calif., Ngày 3 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/-- RevitaLash® Cosmetics tự hào công bố sứ mệnh Màu hồng hàng năm nhằm tạo ra tác động trong cuộc chiến chống ung thư vú. Sáng kiến này nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu và địa phương cho các tổ chức chuyên về điều trị, nghiên cứu và giáo dục về ung thư vú.

RevitaLash® Cosmetics, nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp tóc, lông mày và lông mi, bắt nguồn từ tình yêu chân thành. Thương hiệu bắt đầu từ món quà của người chồng, Tiến sĩ. Michael Brinkenhoff, gửi cho người vợ yêu quý của mình trong cuộc chiến chống ung thư vú. Ngày nay, công ty vẫn cam kết tôn vinh di sản của người vợ quá cố của Tiến sĩ Brinkenhoff và người đồng sáng lập Revit aLash ® Cosmetics, Gayle Brinkenhoff.

Năm 2022, thương hiệu đã quyên góp $50.000 cho đối tác City of Hope để tài trợ cho điều trị, nghiên cứu và giáo dục điều dưỡng về ung thư vú ở khu vực chưa được phục vụ của châu Phi cận Sahara. Chương trình này đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt về kết quả của bệnh nhân và được Nhà Trắng vinh danh trong một sự kiện chính thức công nhận các doanh nghiệp khu vực tư nhân có nỗ lực quyên góp để thúc đẩy nghiên cứu ung thư ở châu Phi. RevitaLash® Cosmetics tự hào tiếp tục hỗ trợ Sáng kiến Ung thư Vú tại Ethiopia của City of Hope trong năm nay với khoản quyên góp $40.000.

Ngoài các mục tiêu tác động toàn cầu, RevitaLash® Cosmetics đang tăng gấp đôi cam kết với cộng đồng địa phương nơi các đối tác của họ hoạt động. Năm nay, công ty sẽ chuyển các khoản đóng góp của các đối tác phân phối quốc tế sang tổ chức từ thiện ung thư vú địa phương mà họ lựa chọn. Chương trình này cung cấp cho các đối tác cơ hội để tạo ra tác động to lớn đến các sáng kiến ung thư vú ở khu vực tương ứng của họ, đồng thời hỗ trợ ntoàn cầu của RevitaLash ® Cosme tics.

'Thông qua sứ mệnh Màu hồng, chúng tôi mời các đối tác toàn cầu tạo ra tác động lâu dài trong cuộc chiến chống ung thư vú,' Dariel Sidney, Phó Chủ tịch phụ trách Từ thiện cũng là con gái cả của Gayle Brinkenhoff cho biết. 'Chúng tôi tự hào hỗ trợ Sáng kiến Ung thư Vú tại Ethiopia của City of Hope và trao quyền cho các nhà phân phối tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng địa phương của họ, thúc đẩy sự thay đổi tích cực và cải thiện cuộc sống của những người bị ung thư vú trên toàn thế giới.'

Năm nay từ ngày 01 tháng 09 đến ngày 31 thán g 10 năm 2023, các sản phẩm từng đoạt giải thưởng của thương hiệu sẽ được gói trong tay áo màu hồng kỷ niệm để tôn vinh chương trình. Đối với mỗi phiên bản đặc biệt RevitaLash® Advanced (3,5 mL/2.0mL), RevitaLash® Advanced Sensitive (2.0mL) và RevitaBrow® Advanced (3,0 ml) được bán ra, công ty sẽ quyên góp $2 cho các tổ chức từ thiện ung thư vú trên toàn cầu, tối đa là $170.000.

Các sản phẩm phiên bản giới hạn có sẵn tại các spa, salon và nhà bán lẻ chuyên dụng chọn lọc và trực tuyến tại revitalash.com, bắt đầu từ ngày 01 tháng 09.

Giới thiệu về RevitaLash® Cosmetics
RevitaLash® Cosmetics là công ty hàng đầu thế giới về phát triển các sản phẩm làm đẹp tóc, lông mi, lông mày tiên tiến. Được thành lập năm 2006, bộ sưu tập gồm các sản phẩm được trao giải RevitaLash ® Advanced Eyelash Conditioner và RevitaBrow ® Advanced Eyebrow Conditioner, hiện đang có tại phòng mạch bác sĩ, spa, salon và các nhà bán lẻ chuyên biệt tại 70 quốc gia. Là một công ty ủng hộ các sáng kiến ung thư vú phi lợi nhuận, RevitaLash® Cosmetics quyên góp một phần thu nhập cho các sáng kiến nghiên cứu và giáo dục, là một hoạt động quanh năm dành cho cộng đồng ung thư vú quanh năm, không chỉ trong Tháng Mười. Để biết thông tin, hãy truy cập www.revitalash.com.

Giới thiệu về City of Hope City of Hope nhằm tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người bị ung thư, tiểu đường và các bệnh đe dọa tính mạng khác.
Với các địa điểm ở California, Arizona, Illinois và Georgia, đội ngũ hơn 11.000 nhân viên gồm có các nhà nghiên cứu, cộng sự, nhà khoa học, bác sĩ, y tá, chuyên gia y tế, sinh viên tốt nghiệp, chuyên gia gây quỹ, chuyên gia tiếp thị, tình nguyện viên và nhân viên hỗ trợ. Tất cả đều được đoàn kết với mong muốn tìm cách chữa trị và cứu mạng sống.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-10/revitalash-cosmetics-ra-mt-sang-kin-tac-ng-toan-cu-va-a-phng-trong-cuc-chin-chng-ung-th-vu-2.jpg


nguồn: RevitaLash Cosmetics

THỦ THUẬT HAY

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại của bạn

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại cực nhanh cho người dân trên 18 tuổi chưa được tiêm mũi 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy theo dõi ngay.

Các ứng dụng lọc ánh sáng xanh có thực sự đem lại hiệu quả?

Có một sự thật không thể bàn cãi đó chính là việc nhìn quá lâu vào màn hình (có thể là điện thoại, máy tính, TV) trước khi đi ngủ sẽ mang lại rất nhiều tác hại cho mắt và chất lượng của giấc ngủ.

Hai cách cập nhật dòng tweet 280 kí tự trên Twitter

Như bạn đã biết, Twitter vốn chỉ cho phép viết một dòng tweet dài tối đa 140 kí tự. Nhưng họ đang thử nghiệm với con số kí tự gấp đôi để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn.

Cách cải thiện tốc độ duyệt web bằng DNS trên MacOS

Như đã đưa tin từ trước, DNS 1.1.1.1 của CloudFlare đang có tốc độ vượt mặt cả DNS của Google. Vì vậy khả năng truy cập mạng của người dùng có thể sẽ được cải thiện nếu bạn thực hiện chuyển sang DNS của CloudFlare với

Mở khóa những tính năng bí mật cực hay trên Windows 10

Windows Registry là 'kho tàng' dành cho các 'vọc sĩ'. Bạn có thể tùy biến nhiều thứ từ giao diện, tính năng cho đến các thiết lập khác nhau trong đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa một số thiết lập bí mật

ĐÁNH GIÁ NHANH

Bất ngờ với kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro được cải tiến rất nhiều về hệ thống camera. Để kiểm chứng cho những gì Apple đã giới thiệu, một nhiếp ảnh gia có tên “Austin Man” đã tiến hành thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro. Và kết quả thu được

Đánh giá Asus ZenBook 13 UX333FA. Ultrabook nhỏ nhất thế giới làm được gì ?

Một máy tính xách tay cao cấp không tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn. Chỉ cần nhìn vào ZenBook 13 UX333FA của Asus, có bộ xử lý Gen Core i5 mạnh mẽ thứ 8 và thời lượng pin cực kỳ tốt (đủ để chúng tôi gọi nó là một trong

Đánh giá nhanh OnePlus 3T: 10 điểm nhấn đáng chú ý trên OnePlus 3T

Sau đây là bài đánh giá 10 điểm nhấn gây chú ý trên chiếc điện thoại giá tốt mà cấu hình tốt OnePlus 3T.