Pylontech góp mặt trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất năm 2022 của Forbes Trung Quốc

THƯỢNG HẢI, 30/08/2022 /PRNewswire/ -- Pylon Technologies (Pylontech), nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin chuyên dụng (BESS), vinh dự khi được Forbes Trung Quốc vinh danh là một trong 50 công ty sáng tạo nhất năm 2022 ở lĩnh vực năng lượng mới.

Pylontech là một trong số ít các công ty có khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất độc lập các linh kiện cốt lõi sử dụng trong lưu trữ năng lượng bao gồm bộ pin, mô-đun và hệ thống quản lý pin. Danh sách 50 công ty sáng tạo nhất Trung Quốc vinh danh các doanh nghiệp đã tạo ra tác động lớn đến mô hình kinh doanh, hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khả năng tự tăng trưởng, quản trị công ty và nhiều yếu tố khác được thúc đẩy bởi sự đổi mới.

Thông qua danh sách này, Pylontech cho thấy khả năng đổi mới và lãnh đạo trong lĩnh vực tái tạo và bền vững, đồng thời cho thấy độ nhận diện tăng lên đáng kể sau khi đạt Chỉ số MSCI. Trong nhiều thập kỷ qua, với vai trò là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) hàng đầu toàn cầu, Pylontech chuyên cung cấp dịch vụ cho ngành dân dụng, ngành công nghiệp và ngành dịch vụ tiện ích.  

Phó chủ tịch Pylontech Geoffrey Song cho biết: 'Việc được Forbes Trung Quốc nêu tên trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất năm 2022 là một vinh dự to lớn với chúng tôi. Đây chính là động lực để Pylontech tiếp tục đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo hơn nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển ngành lưu trữ năng lượng và tuân thủ sự đổi mới sáng tạo, nghiên cứu và phát triển để đạt được mức phát thải cacbon ròng bằng không'.

Theo Báo cáo định kỳ bán niên 2022 mới nhất được công bố vào ngày 26/08/2022, Pylontech cùng các công ty con hiện đang sở hữu tổng cộng 194 bằng sáng chế. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng trong nửa đầu năm 2022, tỷ lệ nghiên cứu và phát triển trên doanh thu của Pylontech đạt 6.99%, khoản đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tăng 132.40% so với cùng kì năm 2021, thể hiện sự thành công trong chiến lược đầu tư cao vào lĩnh vực này.

Với mong muốn xây dựng tương lai bền vững, việc tích hợp các giải pháp lưu trữ mới và sản xuất năng lượng sạch sẽ tối đa hóa lợi ích cho hệ sinh thái năng lượng được kết nối với nhau. Bằng cách lấy khả năng đổi mới sáng tạo làm cốt lõi, Pylontech cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành lưu trữ năng lượng và xây dựng thế giới năng lượng xanh cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Pylontech

Thành lập vào năm 2009, Pylontech với tư cách là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ pin chuyên dụng (BSS) đã củng cố chuyên môn trong lĩnh vực điện hóa, điện tử công suất và tích hợp hệ thống. Bằng cách cung cấp các giải pháp pin ESS đáng tin cậy với giá cả phải chăng, công ty đã tạo được vị thế trên thị trường, đóng vai trò là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về bộ lưu trữ pin lithium trên toàn cầu với tốc độ tăng gấp đôi trong 7 năm.


nguồn: Pylontech

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển tiền ngay khi đang chat trên mạng xã hội với MyVIB

MyVIB Social Keyboard là bàn phím ảo gắn liền với ứng dụng MyVIB. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây là có thể kích hoạt bàn phím, rồi chuyển tiền một cách nhanh chóng mà lại an toàn.

OPPO sẽ ra mắt giao diện mới ColorOS 13 trong tháng 8 này

ColorOS là giao diện của OPPO dành cho người dùng Android và chạy trên điện thoại thông minh mang thương hiệu của hãng cũng như OnePlus. Nhà sản xuất OEM hiện được cho là sẵn sàng ra mắt phiên bản phần mềm mới nhất dựa

Cách nhận biết khi Gmail đã bị xâm nhập và biện pháp phòng chống

Với thông tin tin tặc có thể xâm nhập Gmail với tỷ lệ thành công 92%, người dùng Gmail đang tự hỏi làm thế nào để biết email của họ đã bị hack, và phải làm gì trong trường hợp đó. Và dưới đây là cách bạn có thể biết ai

Cách nâng cấp Windows 11 Home lên 11 Pro trên Windows 11

Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn phiên bản Windows 11 Home thì có thể trả thêm phí để nâng cấp lên Windows 11 Pro với nhiều tính năng vượt trội hơn theo hướng dẫn dưới đây.

Cách thay đổi ứng dụng Mail mặc định thành Gmail web

Cấu hình nhiều trình duyệt web phổ biến là Safari, Chrome và Firefox để sử dụng Gmail web như ứng dụng email mặc định là khá dễ dàng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Medley 150 S ABS: An toàn, nhiều tiện ích

Mang thiết kế đậm chất châu Âu, Piaggio Medley 150 S ABS còn được bổ sung thêm tiện ích, công nghệ an toàn tiên tiến và khả năng vận hành ổn định.

Đánh giá Samsung Chromebook Pro. Bạn có nên bỏ tiền mua ?

Samsung Galaxy Chromebook được tung ra thị trường với 2 màu rất nổi bật và đẹp mắt đó là màu Mercury Grey (xám) và màu Fiesta RED (đỏ). Vì là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đánh giá HP Omen 15 - Laptop gaming chất lượng với hiệu năng ấn tượng

HP Omen 15 là một trong những mẫu laptop gaming chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với hiệu năng ấn tượng và thiết kế đẹp mắt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về HP Omen 15.