Hệ thống pin Lithium-ion hàng hải của Pylontech nhận Chứng chỉ JET tại Nhật Bản

THƯỢNG HẢI, 23/03/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 10 tháng 3 năm 2023, Pylon Technologies Co., Ltd. ('Pylontech') (Số cổ phiếu 688063) thông báo rằng hệ thống pin lithium-ion hàng hải của công ty đã nhận được chứng chỉ JET tại Nhật Bản. Chứng chỉ này được cấp trên cơ sở JIS C 8715-2: 2019, là một dấu hiệu ghi nhận nữa đối với Pylontech tại thị trường Nhật Bản sau khi nhận được chứng chỉ JET cho sản phẩm pin đơn 37Ah (model: 37PN) và S-Mark của hệ thống lưu trữ năng lượng Force H2.


Hệ thống pin Lithium-ion hàng hải của Pylontech nhận Chứng chỉ JET tại Nhật Bản

JET đặt ra các tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn cho hệ thống pin lithium-ion hàng hải bởi đây là môi trường có chế độ vận hành khắc nghiệt. Chứng chỉ này đánh dấu một bước đột phá quan trọng đối với Pylontech, thể hiện sức mạnh kỹ thuật và độ tin cậy của doanh nghiệp. Hơn nữa, Pylontech đã có thể mở rộng phạm vi ứng dụng hệ thống pin của mình tại Nhật Bản.

Vào năm 2020, chính phủ Nhật Bản đã ban hành Chiến lược tăng trưởng xanh thông qua đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2050 , vạch ra kế hoạch hiện thực hóa hoạt động thương mại của các tàu không phát thải đến năm 2030. Chiến lược dự kiến sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của các ứng dụng hệ thống pin hàng hải ở Nhật Bản. Thông qua chứng chỉ JET này, Pylontech đã minh chứng được sức mạnh của mình khi gia nhập thị trường pin hàng hải, đồng thời nêu bật cam kết của công ty trong việc thúc đẩy quá trình trung hòa carbon tại Nhật Bản.

Với chuỗi ngành tích hợp theo chiều dọc, Pylontech là một trong số ít các nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng trên thế giới có khả năng nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất độc lập mạnh mẽ các thành phần lưu trữ năng lượng cốt lõi như tế bào pin, mô-đun và hệ thống năng lượng pin. Nhờ công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao, các giải pháp của Pylontech đã giành được sự tin tưởng của hơn 1.000.000 hộ gia đình tại hơn 80 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản.

Geoffrey Song, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh quốc tế của Pylontech cho biết: 'Pylontech tự hào nhận được chứng chỉ JET, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chứng chỉ này là minh chứng cho những nỗ lực tận tụy của công ty đối với các công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, chứng chỉ cũng mở rộng ứng dụng của hệ thống pin ở Nhật Bản. Pylontech sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Nhật Bản và cam kết thúc đẩy xã hội không phát thải của Nhật Bản bằng cách tận dụng lợi thế của mình trong thiết kế và sản xuất tế bào pin'.

Giới thiệu về JET

JET (Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện Nhật Bản) chịu trách nhiệm về các dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận nhằm đánh giá độ tin cậy và an toàn của các mô-đun năng lượng mặt trời được sản xuất hoặc xuất khẩu sang Nhật Bản.

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) dành nhiều tâm huyết trong việc củng cố chuyên môn về lĩnh vực điện hóa học, điện tử công suất và tích hợp hệ thống để từ đó cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng đáng tin cậy trên toàn cầu. Với sự tăng trưởng liên tục và nhanh chóng, Pylontech đã trở thành nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

 


nguồn: Pylontech Related Stocks: Shanghai:688063

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sử dụng và sạc pin iPhone 7 đúng cách

Bạn đang sử dụng iPhone 7 nhưng không biết cách sử dụng và sạc pin iPhone 7 đúng cách để giúp pin điện thoại có tuổi thọ lâu hơn đồng thời bảo vệ điện thoại tránh những sự cố như chai pin, hỏng pin. Hãy đọc ngay bài

Các ứng dụng ảnh cho Android có thể thay thế Instagram

Instagram cho Android quả là một thành công rất lớn. Với 5 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên, dường như mọi người đã quên mất rằng còn có nhiều ứng dụng ảnh khác ngòai Instagram. Lựa chọn phổ biến nhất không phải luôn

Link sopcast xem bóng đá trực tuyến hôm nay

Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã bắt đầu, chúng tôi cũng như rất nhiều tín đồ của môn túc cầu giáo đều không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là các trận cầu 'đinh'. Chính vì thế, Quản Trị Mạng xin phép mở

J2TEAM Security: Yên tâm hơn rất nhiều trước những mối đe dọa trên Internet

J2TEAM Security là một tiện ích mở rộng (Extension) bảo mật trên trình duyệt Google Chrome. Có nguồn gốc từ Việt Nam, được phát triển bởi một Group trên Facebook rất nổi tiếng là J2Team đứng đầu là một Kỹ sư công nghệ

Tính năng giúp chụp ảnh tiện hơn trên smartphone Samsung

Trên các dòng smartphone chủ lực của Samsung ra mắt từ 2017 trở về sau như S8, Note 8, A (2017/2018), S9, hãng đã thêm vào một tính năng rất hữu dụng trong phần camera, dó chính là Floating Camera button (Phím Máy ảnh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Lincoln Navigator Black Label 2019: Lựa chọn thú vị dành cho đại gia Việt Nam

Phiên bản đắt nhất của dòng xe lớn nhất nhà Lincoln là lựa chọn thú vị dành cho đại gia Việt Nam nếu như họ đã “chán ngấy” Range Rover, Lexus LX570 hay Cadillac Escalade.

Đánh giá hiệu năng Meizu U20: Đáp ứng tốt nhu cầu game và hỗ trợ công việc hiệu quả

Bên cạnh thiết kế kính, kim loại, sang trọng, đẹp mắt, Meizu U20 còn được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà ít đối thủ nào cùng tầm giá có thể sánh được.

Đánh giá SSD Samsung 750 Evo 120GB – Hấp dẫn trong phân khúc phổ thông

Bên cạnh dòng chủ đạo là 850 Evo và hiệu năng cao 850 Pro đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, Samsung tiếp tục ra mắt dòng SSD 750 Evo với thiết kế hài hòa hơn giữa chi...