Pylontech là công ty đầu tiên trên thế giới nhận chứng chỉ pin ion natri từ TÜV Rheinland

THƯỢNG HẢI, 17/03/2023 / PRNewswire / -- Vào 03/03/2023, Pylontech (Số cổ phiếu 688063) đã nhận chứng chỉ pin ion natri đầu tiên trên thế giới từ TÜV Rheinland, dựa trên UL1973:2022, IEC62619:2022, IEC62660-2:2018 và IEC62660-3:2022. Chứng chỉ này đánh dấu sự tiến bộ và trưởng thành của Pylontech trong công nghệ pin ion natri, từ đó mở đường cho quá trình ứng dụng công nghệ này vào trong lưu trữ năng lượng.


Pylontech là công ty đầu tiên trên thế giới nhận chứng chỉ pin ion natri từ TÜV Rheinland

Pylontech là công ty đầu tiên trên thế giới nhận chứng chỉ pin ion natri từ TÜV Rheinland

Theo BNEF, công suất lắp đặt lưu trữ năng lượng trên thế giới dự kiến sẽ là 233GWh vào cuối năm 2030, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 21%. Do đó, bước đột phá công nghệ của pin ion natri giúp cải tiến pin lithium ion cũng như hiệu quả giảm bớt áp lực lên việc cung cấp năng lượng.

Là một nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng chuyên dụng, Pylontech tận dụng lợi thế của mình trong nghiên cứu và phát triển pin độc lập cũng như trong tích hợp theo chiều dọc chuỗi sản xuất để cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng đáng tin cậy và an toàn về lâu dài. Đến cuối năm 2022, Pylontech đã cung cấp hơn 1.000.000 hệ thống lưu trữ năng lượng. Tận dụng những kinh nghiệm phong phú về khả năng lưu trữ năng lượng của pin lithium, Pylontech sẽ thúc đẩy quá trình ứng dụng pin ion natri trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng cùng với sáng kiến công nghệ này và mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.

'Việc trở thành công ty đầu tiên đạt được các tiêu chuẩn an toàn quốc tế về pin ion natri sẽ củng cố vững vàng vị trí của Pylontech - Nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng chuyên dụng với khả năng sản xuất và phát triển nghiên cứu toàn diện. Geoffrey Song, Phó chủ tịch kinh doanh quốc tế của gã khổng lồ ESS, cho biết: 'Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng khả năng của mình để đẩy nhanh quá trình trung hòa khí thải carbon, bất kể thách thức về công nghệ, kinh tế hay môi trường'.

Giới thiệu về TÜV Rheinland

TÜV Rheinland là tổ chức bên thứ ba chuyên thử nghiệm, thị sát, cấp chứng nhận, đào tạo và tư vấn hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu.

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech được thành lập vào năm 2009 với tư cách là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin chuyên dụng (BESS) bằng cách củng cố chuyên môn của họ về điện hóa học, điện tử công suất và tích hợp hệ thống để cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng đáng tin cậy trên toàn cầu. Với các lô hàng tăng gấp đôi trong 8 năm liên tiếp, Pylontech đã trở thành nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu trên toàn thế giới.


nguồn: Pylontech Related Stocks: Shanghai:688063

TIN LIÊN QUAN

Pin gỗ bước tiến tiếp theo trong Công nghệ xanh

Chúng ta đều đang nỗ lực cho thế giới ngày một xanh hơn, loại bỏ pin kiềm có thể là bước đầu tiên trong chuỗi hành động này, từ nay mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn vì đã có phát minh pin làm từ gỗ.

Tại sao một số loại muối lại có hạn sử dụng?

Muối là một loại gia vị cơ bản có mặt trong hầu hết các món ăn từ Á sang Âu. Về bản chất, muối là một hợp chất hoá học cấu thành từ 2 ion là natri+ và clorua-.

Brembo sẽ tung ra phiên bản mới vào năm 2023

Trong buổi triển lãm Xe máy và Phụ kiện Quốc tế EICMA, thì thương hiệu Brembo đã bật mí cho khách tham quan về dòng heo dầu mới mà họ đang nghiên cứu,...

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12 chính thức nhanh chóng

iOS 12 không có nhiều tính năng mới, mà tập trung cải thiện hiệu suất tổng thể của các thiết bị iOS. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có tương thích để nâng cấp lên iOS 12 hay không? Sau đó mới tiến

Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager(IDM )

Các file Torrent luôn đặc biệt và gây ra những vấn đề khó chịu với người dùng. Ngoài ra, chúng ta cũng khó có thể tải về máy tính những file này theo cách thông thường.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 nhanh nhất

Sau khi biết điểm thi, thí sinh được quyền làm đơn phúc khảo từ ngày 11/7 đến 20/7 tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi ban đầu, không hạn chế số môn phúc khảo. Cho dù đã có đáp án bài thi THPT Quốc gia 2018 của Bộ

Hướng dẫn cách “cứu” smatphone của mình khi gặp sự cố vô nước

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị thấm vài giọt nước, hãy lập tức lau khô nó, đặc biệt là nếu điện thoại của bạn không có khả năng chống nước. Trong trường hợp này, điện thoại sẽ không bị hư hại quá nghiêm trọng.

Nhưng lỗi phổ biến của máy in và cách khắc phục - sự cố máy in.

Có một số vấn đề về lỗi máy in phổ biến nhất định mà hầu hết người sử dụng phải đối mặt một hoặc hai lần trong quá trình sử dụng máy in của họ. Tuy nhiên, những sự cố máy in phổ biến

ĐÁNH GIÁ NHANH

‘iPhone 8 Plus tốt hơn máy ảnh chuyên nghiệp’

Phóng viên của Mashable có 2 tuần trải nghiệm chụp hình bằng iPhone 8 Plus và rút ra nhiều điểm ưu việt của nhiếp ảnh di động so với sử dụng camera chuyên nghiệp.

Trên tay Leica CL: máy ảnh APS-C 24MP, có EVF, giá 66,9 triệu đồng

Nhân tiện khai trương Leica Boutique đầu tiên tại Hà Nội, Leica cũng đồng thời mang chiếc máy compact mới được giới thiệu là CL về Việt Nam. Đây là máy ảnh compact mới nhất của hãng, sử dụng cảm biến APS-C với độ phân

Đánh giá chi tiết màn hình ViewSonic XG2402 dành cho game thủ

Với sự phát triển bùng nổ và nhu cầu sử dụng màn hình có tốc độ quét cao của game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp thì nhiều hãng làm màn hình LCD truyền thống cũng đã bắt đầu phát triển những dòng sản phẩm dành