GIẢI THƯỞNG NĂNG LƯỢNG QUỐC GIA 2022 THÚC ĐẨY NHỮNG ĐỘT PHÁ BỀN VỮNG HƠN TỪ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐỊA PHƯƠNG

KUALA LUMPUR, Malaysia, 14/09/2022 /PRNewswire/ -- Giải thưởng Năng lượng Quốc gia (NEA) đã công bố những công ty thắng giải trong năm 2022 bằng cách vinh danh các công ty trong ngành vì đã áp dụng và đầu tư vào các hoạt động năng lượng bền vững. Với sự dẫn đầu của Bộ Năng lượng và Tài nguyên Thiên nhiên (KETSA), NEA là giải thưởng bao gồm các khái niệm và phương thức thực hành bền vững hướng tới tương lai dành cho các công ty kinh doanh hàng đầu của Malaysia trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, quản lý năng lượng và hiệu quả năng lượng.

GIẢI THƯỞNG NĂNG LƯỢNG QUỐC GIA 2022 THÚC ĐẨY NHỮNG ĐỘT PHÁ BỀN VỮNG HƠN TỪ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐỊA PHƯƠNG

Công ty chiến thắng Giải thưởng Năng lượng Quốc gia 2022 (NEA 2022)

Với tổng số 20 giải thưởng ở ba hạng mục dành cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức Malaysia, bao gồm cả các cơ sở giáo dục đại học, 12 nhóm đã được trao phần thưởng chiến thắng trong các lĩnh vực Quản lý năng lượng, Tòa nhà sử dụng năng lượng hiệu quả và Năng lượng tái tạo.

Phiên bản thứ năm của NEA chứng kiến những doanh nghiệp chiến thắng trong Hạng mục 1 (Quản lý Năng lượng), với Medivest Sdn Bhd vinh dự nhận được giải thưởng quản lý năng lượng cho các tòa nhà lớn tại Bệnh viện Pakar Sultanah Fatimah HPSF. CSC Steel Sdn Bhd đã giành giải thưởng về quản lý năng lượng cho ngành quản lý năng lượng theo hướng vận hành quy trình hiệu quả và bền vững.

Hạng mục 2 (Tòa nhà sử dụng năng lượng hiệu quả) ghi nhận vị trí dẫn đầu của BGreen Consultancy về công trình xanh quy mô lớn tại Tzu Chi Si Hall của Kepong. Tại Kompleks Sukan Astaka, Majlis Bandaraya Petaling Jaya (MBPJ) đã giành chiến thắng ở hạng mục công trình xanh không phát thải.

Concord Green Energy xếp vị trí đầu tiên trong hạng mục Năng lượng tái tạo cho dự án Nhà máy khí sinh học Concord FGV Keratong 2: Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) xuất sắc. Tenaga Nasional Berhad cũng đã giành được loại lưới điện cục bộ trên lưới cho dự án quan điện (PV) và thủy điện quy mô nhỏ trên Pulau Tioman.

Sau khi thắng giải NEA, những doanh nghiệp chiến thắng Hạng 1 và 2 sẽ đại diện cho Malaysia tham gia Giải thưởng Năng lượng ASEAN (AEA).

Bộ trưởng KETSA, YB Datuk Seri Takiyuddin bin Hassan, cho biết: 'Giải thưởng Năng lượng ASEAN (AEA) là giải thưởng danh giá nhất về năng lượng xuất sắc khu vực Đông Nam Á và tôi vô cùng tự hào khi thấy các công ty và tổ chức của Malaysia được ghi danh ở cấp khu vực. Điều này giúp nhiều doanh nghiệp Malaysia an tâm vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp Malaysia tham gia vào lĩnh vực sử dụng năng lượng hiệu quả trong khu vực.

Malaysia đã bắt tay vào thực hiện sứ mệnh năng lượng bền vững nhằm giảm sự phụ thuộc vào carbon trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả việc thúc đẩy năng lượng tái tạo, đóng vai trò như một giải pháp thay thế. Chúng ta cần khuyến khích xây dựng các phương thức thực hành năng lượng bền vững trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề và tổ chức để đảm bảo đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế của đất nước vì một tương lai bền vững'.

Điều này phù hợp với tầm nhìn của Malaysia trong mục tiêu giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch dựa trên carbon song vẫn đảm bảo phát triển các nguồn năng lượng tái tạo thay thế. Về cơ bản, các phương thức sẽ dẫn lối để Malaysia đi đúng hướng, để hướng tới năng lượng sạch hơn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Năng lượng Quốc gia (NEA), vui lòng truy cập trang web chính thức của NEA tạihttps://www.nationalenergyawards.com.my/

Giới thiệu về Giải thưởng Năng lượng Quốc gia (NEA)

NEA là nền tảng cho thấy sự phát triển của các ý tưởng và phương thức thực hành tốt nhất trong mục tiêu thúc đẩy ngành năng lượng bền vững của quốc gia. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của khu vực công và tư nhân trên khắp Malaysia trong việc đổi mới năng lượng và cho thấy tác động tích cực đối với Rakyat cũng như nâng cao nhận thức ở phạm vi rộng trên nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội.


nguồn: Ministry of Energy and Natural Resources

THỦ THUẬT HAY

Khắc phục các sự cố kết nối Internet trên trình duyệt Chrome

Việc xác định các vấn đề về kết nối Internet không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên nếu cài đặt và sử dụng trình duyệt Google Chrome (hoặc Chromebook) bạn có thể dễ dàng chẩn đoán các sự cố kết nối để tìm cách khắc

Cách tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps

Sau khi chính thức cho người dùng Việt Nam tải về, hiện nay, những ai đang sử dụng Google Maps còn có thể xem trước tình hình giao thông bằng dịch vụ bản đồ trực tuyến này.

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với

Windows 10 sử dụng điện toán đám mây để giải phóng không gian ổ đĩa

Trung tâm của bản cập nhật này là lưu trữ đám mây OneDrive. Kể từ bản update mùa thu mới nhất, Windows 10 đã sử dụng một hệ thống giữ chỗ file thông minh để sử dụng OneDrive liền mạch. Nhờ tính năng này, danh mục

7 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho smartphone Android, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở

ĐÁNH GIÁ NHANH

"Xẻ thịt" loa Apple HomePod: Quá khó cho "đội sửa chữa"!

Trong thử nghiệm “mổ xẻ” mới nhất, iFixit đã đưa ra kết luận rằng loa thông minh HomePod cực kỳ khó sửa chữa bởi các thành phần đều được gắn chặt với nhau bởi nhiều lớp kết dính.

Lenovo Z5s chính thức ra mắt: Màn hình giọt nước, chip SD 710, 3 camera sau, giá 4.7 triệu

Không giống như Samsung Galaxy A8s và Huawei Nova 4, Lenovo Z5s sở hữu màn hình “giọt nước” để chứa camera selfie của máy.

Trên tay Mi Mix 2: bản đặc biệt rất đẹp, chế tạo bằng cách nung 7 ngày ở 1400 độ

Theo mình, Mi Mix 2 bản tiêu chuẩn nên gọi là Mi Mix S vì Mi Mix 2 “xịn” phải là Mi Mix 2 bản đặc biệt. Bản tiêu chuẩn có thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài nhưng nhìn thoáng qua sẽ thấy không thật sự đặc biệt. Trong