Fapon tỏa sáng tại JITMM 2023

Fapon tỏa sáng tại JITMM 2023

ĐÔNG QUAN, Trung Quốc, 21/12/2023 /PRNewswire/ -- Fapon, một công ty khoa học đời sống hàng đầu toàn cầu, đã phô diễn kiến thức chuyên môn của mình tại Hội nghị Y học Nhiệt đới Quốc tế Kết hợp (JITMM) 2023, hội nghị y học nhiệt đới hàng đầu ở Đông Nam Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 12 đến ngày 15/12. Cam kết thúc đẩy quá trình hợp tác trong khu vực và đẩy mạnh ngành IVD tại khu vực Đông Nam Á, Fapon đã chia sẻ những thông tin chuyên sâu về quá trình chuyển đổi liền mạch từ nghiên cứu sang sản xuất các bệnh nhiệt đới với các chuyên gia và nhà khoa học trong ngành trong hội nghị.

JITMM với hơn 20 năm lịch sử là một sự kiện quan trọng nơi các chuyên gia trong ngành trên toàn cầu hợp tác và trao đổi kiến thức về y học nhiệt đới. Trong số các đơn vị và tổ chức khác, hội nghị này được hỗ trợ bởi Mạng lưới Y tế Nhiệt đới MORU (Đơn vị Nghiên cứu Y học Nhiệt đới Mahidol Oxford). MORU được hỗ trợ bởi quỹ Wellcome Trust và Đại học Oxford, không chỉ vận hành các trung tâm nghiên cứu và bệnh viện ở Thái Lan mà còn hợp tác với các viện nghiên cứu bệnh nhiệt đới ở Lào, Campuchia, Myanmar và Bangladesh.

Với tư cách là nhà cung cấp nguyên liệu thô chẩn đoán hàng đầu toàn cầu, Fapon đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các bệnh nhiệt đới. Những đóng góp của Fapon trải rộng khắp các vùng bệnh ở Ấn Độ, Đông Nam Á và Châu Phi, giúp giảm thiểu đáng kể các bệnh nhiệt đới như phát hiện bệnh sốt rét ở những khu vực này.

Trong hội nghị chuyên đề của Fapon, Tiến sĩ Sandeep K. Vashist, Giám đốc Sản phẩm IVD Toàn cầu Cấp cao tại Fapon, đã cung cấp những thông tin chuyên sâu từ góc độ chuyên gia về sự phát triển của xét nghiệm IVD đối với các bệnh nhiệt đới và nhấn mạnh sự cống hiến của Fapon trong công tác đẩy mạnh ngành IVD trong khu vực bằng các giải pháp toàn diện đổi mới tại các nước có dịch. Cam kết này nhằm mục đích nâng cao khả năng chẩn đoán của cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu tại địa phương, từ đó góp phần cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân cho cộng đồng tại nơi đây.Dr. Sandeep K. Vashist delivering the speech

Ngoài ra, Tiến sĩ Nitaya Indrawattana, Phó Giáo sư Khoa Vi sinh và Miễn dịch học tại Khoa Y học Nhiệt đới, Đại học Mahidol, đã có bài phát biểu về quá trình chuyển đổi bộ chẩn đoán Salmonella từ phát triển trong phòng thí nghiệm sang thương mại hóa trong sự kiện này, cung cấp những hiểu biết có giá trị về cách các sản phẩm chuyển đi từ phòng thí nghiệm ra tới thị trường cho các nhà nghiên cứu và nhà khoa học.

Trong tương lai, Fapon sẽ tiếp tục hợp tác với các chuyên gia và viện nghiên cứu toàn cầu trong ngành để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các đối tác chiến lược, từ đó trao quyền cho ngành IVD khu vực và đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái chẩn đoán toàn cầu.

Giới thiệu về Fapon

Fapon là công ty khoa học đời sống hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp cho chẩn đoán, dược phẩm sinh học và liệu pháp sinh học. Tích hợp giải pháp toàn diện về nguyên liệu thô, thuốc thử và nền tảng thiết bị mở cải tiến, Công ty đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về phương pháp chẩn đoán bằng ống nghiệm. Fapon tự hào về những cải tiến tiên tiến trong công nghệ trị liệu và nền tảng thuật toán AI với những thông tin chuyên sâu về dữ liệu góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn. Hỗ trợ bởi mạng lưới nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng cũng như dịch vụ toàn cầu mạnh mẽ, các sản phẩm của Fapon đã có mặt ở 68 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 2.500 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới. Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn (Fapon) hoặc truy cập trang web của chúng tôi https://en.faponbiotech.com/ nguồn: Fapon

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn Reply tin nhắn trong nhóm chat Viber máy tính

Tính năng này cực kỳ hữu ích khi nhóm quá đông thành viên, bàn quá nhiều vấn đề trong nhóm. Hãy cập nhật lên Viber 7.8.0.1 để trải nghiệm tính năng Reply tin nhắn trong nhóm.

Cách tắt tự động Update trên Windows 10

Tắt tính năng update trên Windows 10, chặn Win 10 tự động cập nhật, hủy tính năng tự cập nhật trên Windows 10, bạn sẽ phải làm những điều này một cách thủ công vì tùy chọn tắt Update hoàn toàn không còn được tích hợp

Hướng dẫn lưu trang web, video và audio trên trình duyệt Chrome trên các máy Android

Với phiên bản Chrome V55 trên Android mới nhất chúng ta sẽ được thấy được cải tiến khá nhiều như tốc độ và tối ưu dung lượng. Đặc biệt là thêm phím Tải các nội dung mới nếu chúng ta muốn xem dưới dạng Offline khi cần.

Trung Quốc có hacker giỏi nhất thế giới?

Theo bảng thông báo mới nhất từ Interview Street, chín trên tổng số 10 hacker xuất sắc nhất đều đến từ Trung Quốc, người còn lại không khai báo xuất thân.

Bí ẩn những giấc mơ tiên tri về cái chết của những người nổi tiếng

Không chỉ có các nhà tiên tri mới dự đoán được tương lai mà một số người cũng có khả năng đặc biệt này. Không ít người trong đó có một số nhân vật nổi tiếng đã dự đoán được cái chết cho bản thân mình khi còn sống như

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Có những ưu điểm gì nổi trội?

Vẫn được trang bị khung viền bằng nhựa cùng với mặt lưng làm bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Tương tự như thiết kế trên Redmi Note 5. Hai cạnh trên dưới là dải ăng ten bằng nhựa vắt ngang thân máy.

Đánh giá chi tiết điện thoại Galaxy Note 5

Note 4 không ngoại lệ khi nó trở thành flagship đầu tiên dùng khung kim loại. Galaxy S6 và S6 Edge đưa thiết kế của Note 4 đi xa hơn với mặt kính bao bọc 2 mặt trước và sau, thực sự rất đẹp. Nhưng để có được thiết kế

Đánh giá loa vi tính 2.0 GoldSound GS51- Bluetooth

Nhân vật chính ngày hôm nay nay của chúng ta là mẫu loa GoldSound GS51-Bluetooth, là bản cải tiến thứ 3 của dòng loa vi tính 2.0 của công ty GoldSound.